Học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi với Crazy English

Còn gì thú vị hơn khi được là chính mình: hét thật to, nói thật lớn, ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Những thú vị ấy chỉ có trong Crazy English, tinh thần của Crazy English thật khác biệt, nhưng cũng rất mới lạ và cuốn hút, ai chinh phục cũng phải hết mình vì nó.

Những cách học tiếng Anh thông thường ở một số trung tâm hiện nay rất thụ động. Người học thường được cung cấp những tài liệu ngữ pháp với những cấu trúc tiếng Anh bạn có thể tìm ở bất cứ tài liệu học tiếng Anh nào. Nhiều hơn, bạn chỉ có thể nhận thêm những cách phát âm và được luyện trên lớp không nhiều. Và nếu không được luyện tập thường xuyên thì sao, việc lãng quên bài học là điều khó tránh, sự thụ động ở người học mỗi ngày một tăng lên vì sự nhàm chán.

Lý Dương - người thầy sáng lập phương pháp học tiếng Anh độc đáo Crazy English
Lý Dương - người thầy sáng lập phương pháp học tiếng Anh độc đáo Crazy English

Crazy English ra đời, thành công và khắc phục được nhiều yếu điểm của việc học tiếng Anh không hiệu quả kể trên. Tinh thần của phương pháp học này là “hét” thật to, nói thật rõ, thật nhanh. Việc học tiếng Anh lúc nào cũng có thể diễn ra ở mọi lúc mọi nơi, mọi hoàn cảnh, và mọi người đều có thể áp dụng phương pháp này cho bản thân khi muốn chinh phục và làm chủ tiếng Anh.

Lý luận trong Crazy English cho rằng: “Học 500 câu cơ bản – giao tiếp được bằng tiếng Anh, học 5000 câu cơ bản – viết văn được bằng tiếng Anh, học 50.000 câu cơ bản – trở thành một nhà ngôn ngữ học tiếng Anh. Khi tích lũy đủ một số lượng câu nhất định, thì trình độ tiếng Anh của người học sẽ tự nhiên giỏi lên bất ngờ”.

Cộng đồng iCrazy cháy hết mình với Crazy English

Cộng đồng iCrazy cháy hết mình với Crazy English

Điểm thu hút trong Crazy English chính là tạo môi trường động lực để bạn nói tiếng Anh thoải mái. Trong lớp học tại iCrazy, học viên lúc nào cũng trong tình trạng được “thôi thúc”: Nói, Nói và Nói. Có thể nói rằng, phương pháp này cũng rất “điên rồ” trong quá trình luyện tập và thể hiện khả năng tiếng Anh.

Bạn có thể hô to, có thể gào rú, có thể hét, có thể nói nhanh, sử dụng hành động, cử chỉ… rất nhiều. Thậm chí, đứng trên một tòa nhà cao tầng, một mình hét tiếng Anh cho trời biết đất biết, nếu ai không hay biết thì cho rằng bạn là “điên”, muốn thể hiện sự chơi trội, nhưng khi thể hiện xong thì cảm thấy rất khoan khoái tinh thần, vốn tiếng Anh giao tiếp cứ thế trở nên thành thạo.

Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với phương pháp độc đáo, mới lạ - Crazy English

Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với phương pháp độc đáo, mới lạ - Crazy English

Thế đó, điên rồ nhưng hiệu quả, còn hơn cứ im lìm rồi bị nằm ngủ mãi trong tình trạng “mù” tiếng Anh. Bạn chọn cho mình cách nào? iCrazy chắc chắn bạn đủ thông minh khi lựa chọn cho mình một nơi học có phương pháp học tiếng Anh phù hợp nhất cho mình.

Phương pháp học tiếng Anh mới lạ, độc đáo dẫn đến hành động, tư thế và cử chỉ của người học đều rất khác biệt. Chính sự khác biệt đó giúp cho người học dễ dàng chinh phục và đột phá tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. “Đam mê, cuồng nhiệt, cháy hết mình cùng Crazy English”, bạn sẽ hiểu được giá trị thực của việc bỏ công sức trau dồi tiếng Anh.

Học tiếng Anh trên đường phố

Học tiếng Anh trên đường phố

Thông tin về Tổ chức Phát triển Văn hóa và Giáo dục iCrazy

- Địa chỉ: Nhà 39 D – Khu tập thể trường Đại học Thương Mại Hà Nội

- Hotline: 0462. 91 93 28 - 0974.197006

- Email: nguyenchi302@gmail.com

- Website: http://icrazy.edu.vn/

- Chương trình phụ đạo tiếng Anh hoàn toàn miễn phí: http://icrazy.edu.vn/chuong-trinh-phu-dao-tieng-anh-dac-biet-nhan-hoc-bong-len-toi-35-a-313.html

- Câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí tại iCrazy: http://icrazy.edu.vn/huong-dan-tham-gia-clb-tieng-anh-icrazy-a-93.html

Đang được quan tâm