Thứ sáu, 05/03/2021 - 15:00

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế với chương trình MBA OUM ngay tại Việt Nam

Dân trí

Trong nền kinh tế toàn cầu hóa, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của một trường đại học quốc tế uy tín đào tạo tại Việt Nam được xem là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nhân bận rộn, mong muốn hoàn thiện năng lực và phát triển sự nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu học tập đó, chương trình MBA do Trường Đại học Mở Malaysia (Open University of Malaysia - OUM) hợp tác đào tạo tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là một trong những lựa chọn đầu tiên với nhiều ưu điểm nổi bật.

Hoàn thiện tri thức từ môi trường đào tạo Top 7 Malaysia

Thuộc nhóm 7 trường đại học hàng đầu tại Malaysia, OUM có quy mô đào tạo hơn 79.000 sinh viên từ trình độ Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ. Đây cũng là đơn vị sở hữu chương trình đào tạo chất lượng, đặc biệt là chương trình MBA được giới chuyên môn đánh giá cao với thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng hoạch định chiến lược, tư duy quản trị... - nền tảng thiết yếu để trở thành một nhà quản trị cấp cao trong bối cảnh hội nhập.

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế với chương trình MBA OUM ngay tại Việt Nam - 1
Hoàn thiện thiện bản thân với chương trình MBA quốc tế - xu thế học tập của các doanh nhân hiện nay

Là học viên của chương trình MBA OUM - HUTECH, người học được học tập với phần mềm giáo dục OUM App (áp dụng trên cả hệ điều hành iOS và Android). Đây là một bước tiến về mặt ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, giúp người học linh hoạt trong học tập, dễ dàng tiếp cận với các nguồn học liệu phong phú mọi nơi mọi lúc, thông qua các bài giảng Ilecture, Imodul, Icast (radio),... được cập nhật thường xuyên. Hình thức này đặc biệt phù hợp để các doanh nhân bận rộn có thể dễ dàng bổ sung những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, quản trị luôn thay đổi theo từng phút.

Ngoài ra, với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh được xây dựng theo tiêu chuẩn đào tạo MBA của các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, học viên MBA OUM cũng có dịp trải nghiệm môi trường học tập tích cực, cởi mở. Không chỉ truyền đạt kiến thức, các giáo sư từ OUM cũng sẵn sàng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thông qua các tình huống thực tiễn, đáp ứng nhu cầu công việc kinh doanh thực tế của người học.

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế với chương trình MBA OUM ngay tại Việt Nam - 2
Chương trình MBA OUM - HUTECH được xây dựng theo tiêu chuẩn đào tão của những nền giáo dục hàng đầu thế giới

Tự tin "đón sóng" hội nhập với MBA OUM tại Việt Nam

Với mục tiêu tập trung khai thác và hoàn thiện kiến thức chuyên sâu về kinh doanh và quản trị hiện đại, chương trình MBA OUM là cơ hội để các doanh nhân hệ thống hóa kiến thức và kinh nghiệm làm việc vốn có, qua đó khai thác tiềm năng vốn có của bản thân để khẳng định khả năng quản lý, tạo nên thành công đột phá. Môi trường học tập cũng kết nối các doanh nhân thành đạt, giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề, xây dựng mạng lưới quan hệ để tối ưu hóa những cơ hội phát triển cho một người lãnh đạo thành công.

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) với chất lượng hàng đầu đã trở thành điểm đến đáng tin cậy để thực hiện liên kết đào tạo của các học viện, đại học uy tín trên toàn thế giới. Trong đó, chương trình MBA OUM là một trong những chương trình nổi bật, luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ các chuyên gia và học viên. Khảo sát cho thấy, trên 96% học viên hoàn thành chương trình MBA OUM tại HUTECH đã và đang trên đà thăng tiến vượt trội trong sự nghiệp, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp tên tuổi như Sacombank, Baoviet Insurance, Earnts & Young, Vietcombank,... hoặc thành công với công ty, doanh nghiệp riêng. MBA OUM không chỉ hỗ trợ hoàn thiện tri thức mà còn bảo chứng cho sự hoàn thiện vai trò quản trị của nhà lãnh đạo.

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế với chương trình MBA OUM ngay tại Việt Nam - 3
Học viên MBA OUM - HUTECH nhận bằng từ lãnh đạo trường đại học Malaysia

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, chương trình đào tạo được bố trí linh hoạt vào những buổi tối và ngày cuối tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên - những doanh nhân bận rộn. Với học phí ưu đãi 105.000.000 đồng/khóa/18 tháng, học viên hoàn thành khóa học được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do OUM cấp, được Cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia công nhận, có giá trị quốc tế và giá trị kiến tạo thành công.

Chương trình MBA OUM nhận hồ sơ đến ngày 31/03/2021.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế - Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0901457798

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất