Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế tại Việt Nam, tự tin "giong buồm" ra biển lớn

(Dân trí) - Dù sở hữu những thành công nhất định, nhiều doanh nhân hiện nay vẫn mong muốn khẳng định bản lĩnh ở thị trường khu vực và thế giới, mở rộng mạng lưới hợp tác và đón đầu cơ hội thăng tiến với chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA).

Học MBA quốc tế ngay tại Việt Nam là một trong những ưu tiên hàng đầu của những doanh nhân này, để đảm bảo công việc kinh doanh ngay trong khi học tập. Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Đại học Mở Malaysia (Open University of Malaysia - OUM) triển khai chương trình MBA hợp tác với Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH), mở ra cơ hội nâng cao trình độ, hoàn thiện năng lực và phát triển sự nghiệp bền vững cho các doanh nhân.

Môi trường đào tạo Top 7 Malaysia - "bảo chứng" cho lựa chọn học tập chuẩn quốc tế

Thuộc Top 7 trường đại học hàng đầu tại Malaysia, OUM có quy mô đào tạo hơn 79.000 sinh viên từ trình độ Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ. Trường cũng sở hữu các chương trình đào tạo chất lượng, đặc biệt là chương trình MBA được giới chuyên môn đánh giá cao với thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng phát triển kỹ năng lãnh đạo, hoạch định chiến lược, tư duy quản trị,... - nền tảng thiết yếu để trở thành một nhà quản trị cấp cao trong bối cảnh hội nhập.

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế tại Việt Nam, tự tin giong buồm ra biển lớn - 1
OUM - môi trường học tập lý tưởng của hơn 79.000 sinh viên từ Đại học đến Thạc sĩ, Tiến sĩ

Ngoài các chuyên đề với giảng viên ở lớp, học viên MBA OUM - HUTECH còn học tập với phần mềm giáo dục OUM App (áp dụng trên cả hệ điều hành iOS và Android). Ứng dụng công nghệ hiện đại với nguồn học liệu phong phú gồm các Ilecture, Imodul, Icast (radio),... được cập nhật thường xuyên, OUM App giúp người học có thể chủ động học tập mọi lúc mọi nơi. Hình thức này đặc biệt phù hợp để các doanh nhân bận rộn, thường xuyên công tác có thể dễ dàng bổ sung những kiến thức mới nhất trong thế giới kinh doanh không ngừng biến động.

Ngoài ra, với chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh được xây dựng theo tiêu chuẩn đào tạo MBA của các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, học viên MBA OUM cũng có dịp trải nghiệm môi trường học tập tích cực, cởi mở. Không chỉ truyền đạt kiến thức, các giáo sư từ OUM cũng sẵn sàng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thông qua các tình huống thực tiễn, bổ trợ kịp thời cho chính nhu cầu công việc thực tế của người học.

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế tại Việt Nam, tự tin giong buồm ra biển lớn - 2
Học viên MBA OUM thụ hưởng giá trị đào tạo theo tiêu chuẩn của những nền giáo dục hàng đầu

MBA OUM - HUTECH: "Passport" hội nhập toàn cầu

Với mục tiêu giúp người học hoàn thiện kiến thức chuyên sâu về kinh doanh và quản trị hiện đại, chương trình MBA OUM là cơ hội để các doanh nhân hệ thống hóa kiến thức và kinh nghiệm làm việc vốn có, qua đó khai thác triệt để tiềm năng để khẳng định năng lực quản trị vượt trội. Bên cạnh đó, hình thức học tập MBA với học viên là những doanh nhân thành đạt trên nhiều lĩnh vực cũng tạo môi trường kết nối, giao lưu và phát triển kỹ năng, giúp các học viên xây dựng mạng lưới quan hệ, tăng đáng kể cơ hội hợp tác và thành công trong kinh doanh.

Đối tác đào tạo của chương trình tại Việt Nam, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được biết đến là đối tác tin cậy của nhiều học viện, đại học uy tín trên toàn thế giới. Trong đó, MBA OUM - HUTECH được xem là một trong những chương trình nổi bật, nhận được đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và các thế hệ học viên. Khảo sát cho thấy, trên 96% học viên hoàn thành chương trình MBA OUM tại HUTECH đã và đang trên đà thăng tiến vượt trội trong sự nghiệp, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp tên tuổi như Sacombank, Baoviet Insurance, Earnts & Young, Vietcombank,... hoặc thành công với công ty, doanh nghiệp riêng. MBA OUM không chỉ hỗ trợ hoàn thiện tri thức mà còn bảo chứng cho sự hoàn thiện vai trò quản trị của nhà lãnh đạo.

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế tại Việt Nam, tự tin giong buồm ra biển lớn - 3
Học viên hoàn thành chương trình nhận bằng Thạc sĩ QTKD từ lãnh đạo OUM

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, chương trình đào tạo được bố trí linh hoạt vào buổi tối và ngày cuối tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên - những doanh nhân bận rộn. Với học phí ưu đãi 105.000.000 đồng/khóa/18 tháng, học viên hoàn thành khóa học được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do OUM cấp, được cả Cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia và Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, và trên hết là có giá trị kiến tạo thành công vượt trội.

Chương trình MBA OUM nhận hồ sơ đến ngày 31/3/2021.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế - Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0901457798

Đang được quan tâm