Du học Anh quốc

Học tập tại các trường hàng đầu tại Anh quốc và Cơ hội nhận các suât học bổng từ 10- 50% học phí.

Học viện Kinh doanh và Công nghệ London (LIBT), Học viện Kinh doanh và Công nghệ Hertfordshire (HIBT ) và Trường cao đẳng Quốc tế Wales Swansea(ICWS) là các học viện thuộc tập đoàn giáo dục Navitas.

Học tập tại các học viện của tập đoàn Navitas, sinh viên sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường ĐH và được các trường quản lý về chất lượng đào tạo. Sinh viên được học tập ngay trong khuôn viên và sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường.

Sinh viên đăng ký nhập học tại mỗi trường (LIBT, HIBT và ICWS) sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị:

* Học bổng 50% học phí cho năm đầu tiên đại học tại mỗi trường

* Học bổng 25% học phí giành cho chương trình Dự bị đại học tại mỗi trường

* Học bổng 25% học phí cho chương trình Dự bị thạc sỹ tại mỗi trường

* Rất nhiều suất học bổng trị giá 10% học phí cho tất cả sinh viên có điểm trung bình 6.5 trở lên đăng ký các khóa học tại mỗi trường.

 
Học viện Kinh doanh và Công nghệ London (LIBT)(http://www.libt.uk.com/) - Con đường chuyển tiếp lên ĐH Brunel (http://www.brunel.ac.uk/)

LIBT được thành lập vào năm 2003 nhằm cung cấp con đường vào năm thứ hai đại học Brunel - một trong những trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh. Hiện tại, LIBT có gần 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia khác nhau. Trường chuyên cung cấp cho sinh viên những khóa dự bị đại học và dự bị thạc sỹ của ĐH Brunel (BU). Ngoài ra, trường cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế những khóa học tiếng Anh đầu vào cho các chương trình dự bị đại học, cao đẳng và dự bị thạc sĩ của ĐH Brunel. Những chương trình LIBT giảng dạy bao gồm: Kinh doanh & Quản lý, Kinh tế và Tài chính, Hệ thống thông tin & Máy tính...

Học viên sau khi hoàn tất chương trình Diploma của LIBT được đảm bảo vào thẳng năm thứ 2 của Đại học Brunel (BU)

- Nằm trong khuôn viên BU.

- Giảng dạy bởi các giảng viên của BU.

- Ba đợt nhập học một năm (tùy từng ngành học).

- Cấp thư mời trong vòng 24h.

- Sinh viên được đảm bảo thu xếp chỗ ở trong KTX của trường ĐH trong năm đầu tiên.

- 83% sinh viên LIBT hài lòng với nội dung chương trình học và chất lượng giảng dạy. 75% sinh viên xác nhận họ sẽ giới thiệu bạn bè và người thân tới học tại LIBT.

Sinh viên chuyển tiếp lên chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại đại học Brunel với các chuyên ngành chính là: Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Tài chính, IT, Quản lý nhân sự, Kỹ sư máy tính, Truyền thông kỹ thuật số…

Học phí:

* Tiếng Anh: 225 bảng/tuần

* Dự bị đại học: 7.360 bảng/8 tháng

* Cao đẳng: 7.920 bảng/8 tháng

* Dự bị thạc sỹ: 4.700 - 5.000 bảng/6 tháng

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Hertfordshire (HIBT) (http://www.hibt.uk.com/) - Chương trình chuyển tiếp lên ĐH Hertfordshire(http://www.herts.ac.uk/)

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Hertfordshire (HIBT) là thành viên của hệ thống học viện Navitas tại Anh, nằm trong khuôn viên của ĐH Hertforshire (UH) ở thị trấn Hatfied cách London 20 phút đi xe điện.

- HIBT được xếp hạng là một trong các trường Đại học hiện đại hàng đầu ở Luân Đôn và được đánh giá là một trong những trường cung cấp các trang thiết bị học tập tối tân nhất ở Anh quốc.

- Hơn nữa, HIBT còn là trường hiện đại nhất nước Anh và khu vực Đông Nam. HIBT được UK Border Agency xếp hạng A (hạng cao nhất), điều này có nghĩa HIBT đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chính phủ Anh và chính phủ Anh hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đào tạo của HIBT. Việc HIBT được xếp hạng A cũng giúp cho sinh viên nghiêm túc có dự định theo học tại HIBT có thể được xét visa dễ dàng hơn.

- Sĩ số lớp học chỉ với 20 sinh viên. Do vây, các em sẽ được quan tâm sâu sát hơn.

- Các kỳ nhập học linh hoạt: Tháng 2, 6 và 9

- Sinh viên có thể ở KTX của trường UH (chỉ phải ở 1 kì); hoặc ở KTX thuê ngoài rất gần trường.

Các chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, luật, khoa học, tài chính kế toán, du lịch khách sạn, công nghệ thông tin, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật điện và điện tử …

Học phí:

* Dự bị đại học: 4.200-6.200 bảng/1-2 kỳ

* Cao đẳng: 7.200 bảng/2 kỳ

* Dự bị thạc sỹ: 4.200 bảng/ kỳ

Trường Cao đẳng Quốc tế Wales Swansea(ICWS) http://www.icws-uk.co.uk/-Con đường chuyển tiếp lên ĐH Swansea. (http://www.swan.ac.uk/)

ICWS tọa lạc tại khu công viên tuyệt đẹp trong khu học xá cạnh biển của Đại học Swansea, nhìn ra Vịnh Swansea và Bán đảo Gower. ICWS liên kết với Đại học Swansea và làm việc chặt chẽ với các khoa chuyên ngành nhằm đảm bảo các sinh viên sẽ nhận được phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, sử dụng các trang thiết bị tối tân nhất, với một trong những trường đại học cách tân, tham vọng và luôn hướng tới tương lai.

Hoàn thành xuất sắc chương trình học tại ICWS, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào các chương trình cử nhân và thạc sỹ tại Đại học Swansea

- Chuyển tiếp vào hơn 100 chương trình đào tạo cấp bằng của SU.

- Kì nhập học linh hoạt: 2 - 3 đợt/năm (tháng 9, 1, 5 và 7)

- Vị trí lí tưởng ngay trung tâm thành  phố

- Sỉ số lớp nhỏ là một trong những lợi thế của ICWS, giúp sinh viên thích nghi với môi trường học tập và và tìm kiếm sự giúp đỡ trong quá trình học. Mỗi lớp không quá 35 sinh viên cho chương trình chính khóa, và không quá 20 bạn cho chương trình tiếng Anh.

- Chi phí ăn ở tại Swansea được xem là hợp lý nhất tại Anh, trường sẽ có nhân viên giúp đỡ sinh viên trong quá trình tìm nhà ở khi học tại trường

ICWS cung cấp các chương trình Dự bị Đại học, Năm 1 và Dự bị Thạc sỹ trong các ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Kĩ thuật, Luật, Truyền thông, Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Sinh học, Khoa học Máy tính, Di truyền học, Khoa học Thể thao, Toán và Tâm lý học chuyển tiếp vào hơn 100 khóa học đại học và sau đại học tại Đại học Swansea.

Học phí:

* Dự bị đại học: 5.000 - 8.000 bảng/1-2 kỳ

* Đại học năm 1: 7.500 - 8.500 bảng/2 kỳ

* Dự bị thạc sỹ: 3.500 bảng/1 kỳ

Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương dành tặng các phần quà hấp dẫn cho tất cả sinh viên đăng ký du học các nước:

* Anh quốc, Canada: Miễn phí dịch thuật

* Úc: Tặng kim từ điển

* Mỹ, New Zealand: Miễn phí lệ phí xin visa

* Đăng ký du học Singapore: Tặng vé máy bay

Các phần quà hấp dẫn trên dành cho các sinh viên đăng ký du học từ ngày 25/2/2010 đến hết ngày 31/3/2010.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký làm bài thi học bổng của trường, vui lòng liên hệ:

Công tTy Phát triển Giáo Dục Quốc tế Việt Dương

65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 37623793 Fax: (04) 37623794 Hotline: 0904861166

Email: vietduongied@hn.vnn.vn   Website: www.vietduongedu.com

Đang được quan tâm