Học sinh tiểu học tranh tài trong các cuộc thi Tiếng Anh chuẩn quốc tế

Ngày nay, với nhu cầu học và thi tiếng Anh ngày càng cao, cùng với việc hợp tác với các tổ chức nước ngoài, các em học sinh có nhiều cơ hội cọ xát trong các kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Thông qua những cuộc thi này, các em không chỉ biết được trình độ của mình so với bạn bè cùng trang lứa mà còn hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân mình nhằm đề ra phương hướng rèn luyện chuẩn xác nhất trong tương lai.

Các cuộc thi tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học

Đối với học sinh tiểu học, việc thi và kiểm tra Tiếng Anh lại càng quan trọng hơn bao giờ hết bởi đây là những năm nền tảng cho sự phát triển ngôn ngữ sau này. Bất kỳ vị phụ huynh nào cũng muốn biết được con em mình tiếp thu được những gì trên lớp, những kỹ năng nào các em cần rèn luyện thêm, liệu rằng các em đã có đủ kiến thức và sự tự tin hội nhập với thế giới hay không. Vô địch TOEFL Primary (TOEFL Primary Challenge) 2014 là một trong những cuộc thi như vậy.

Vô địch TOEFL Primary 2014 là cuộc thi Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học tại Việt Nam sử dụng bài thi chuẩn quốc tế để đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh tham gia. Đây là sân chơi bổ ích đối với mỗi thí sinh, góp phần vun đắp niềm hứng khởi và say mê học tiếng Anh, mang đến cho các em cơ hội thử sức với bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế và khả năng sở hữu phiểu điểm TOEFL Primary có giá trị toàn cầu do chính Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp.

Học sinh tiểu học tranh tài trong các cuộc thi Tiếng Anh chuẩn quốc tế

Trong cuộc thi năm nay, vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ các trường tiểu học tại Hà Nội, em Hoàng Diệu Trang lớp 5A1 trường tiểu học Hanoi Academy đã đoạt giải nhì tại vòng chung kết

Nói về bí quyết đạt được thành tích đáng tự hào như vậy, Diệu trang chia sẻ nên dành thời gian xem phim, đọc truyện Tiếng Anh mỗi ngày, đồng thời giao tiếp nhiều bằng Tiếng Anh. Tại trường Hanoi Academy, không chỉ được tiếp xúc thường xuyên với giáo viên quốc tế, các bạn học sinh còn được cấp một tài khoản đọc truyện Tiếng Anh trực tuyến trên mạng và tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh với các giáo viên quốc tế hàng tuần.

Hy vọng rằng, bước ra từ những cuộc thi như thế này, các em học sinh sẽ thêm vững vàng tiếp tục rèn luyện bản thân, khẳng định mình ở những cuộc thi quy mô hơn. Kiến thức và ngôn ngữ sẽ là hành trang để các em hội nhập với thế giới, từng bước trở thành những công dân toàn cầu.

Học sinh tiểu học tranh tài trong các cuộc thi Tiếng Anh chuẩn quốc tế

Hiện tại, trường song ngữ Hanoi Academy đang giảng dạy song song hai chương trình Việt Nam và chương trình quốc tế có bản quyền của Edexcel, Anh Quốc. Với mô hình đào tạo này, khi lên đến hệ THPT học sinh hoàn toàn có thể sở hữu cả bằng tốt nghiệp phổ thông của Việt nam và bằng A-level của Anh quốc, là giấy thông hành để các em bước vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge, Havard… Trường Hanoi Academy cũng là trung tâm khảo thí đầu tiên và duy nhất của Edexcel tại Hà Nội với mã số 93708.

Đang được quan tâm