Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam 13 năm tiên phong với sứ mệnh "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh"

Dân trí

Với thông điệp "Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh" Ocean Edu đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là nơi thắp sáng tiềm năng cho hàng triệu học viên chinh phục giấc mơ công dân toàn cầu.

Ocean Edu Việt Nam thành lập năm 2007, trải qua 13 năm phát triển Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.

Những thành tựu đáng ngưỡng mộ

Sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài trình độ chuyên môn sư phạm cao, đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, tận tâm yêu nghề, tính đến nay Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên học tập thành công và giành được nhiều giải thưởng trong các kì thi Tiếng Anh quốc gia và quốc tế.

Ocean Edu Việt Nam đồng thời cũng sở hữu nhiều giải thưởng cao quý, khẳng định thương hiệu, chất lượng đào tạo, cũng như uy tín trong việc phát triển, định hướng hành trang tri thức cho các thế hệ học sinh Việt Nam - vươn ra thế giới: Tổ chức Giáo dục uy tín tại Việt Nam năm 2015, Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018,... Tự hào là một trong số ít đơn vị được ủy quyền khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam với mã số VN048, học viên đến với Ocean Edu không chỉ học tiếng Anh mà còn được trải nghiệm thế giới rộng lớn, chinh phục ước mơ của mình.

Xem thêm tại đây: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/gioi-thieu-ve-ocean-edu-4

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam 13 năm tiên phong với sứ mệnh Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh - 1

Chương trình học đa dạng, toàn diện

Chương trình học được thiết kế độc quyền dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu học tiếng Anh tại Việt Nam bao gồm: Chương trình Tiếng Anh 4-16 tuổi, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp. Giáo trình học được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn Quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam 13 năm tiên phong với sứ mệnh Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh - 2
Chương trình học đa dạng với nhiều cấp độ cho người học

Phương pháp giảng dạy tiên tiến

Tại Ocean Edu, học sinh được học tiếng Anh thông qua phương pháp thực hành giao tiếp trong lớp học, làm bài tập cá nhân và bài tập nhóm, các hoạt động phát triển các kỹ năng ngôn ngữ để đạt được hiệu quả giao tiếp (phát âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói...). Cùng với đó, phương pháp tư duy (mindmap) được lồng ghép vào các hoạt động trong lớp học hỗ trợ trẻ mở rộng hiểu biết về nhiều chủ đề và phát triển khả năng tư duy ở trẻ.

Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam 13 năm tiên phong với sứ mệnh Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh - 3
Ocean Edu xây dựng cho học viên lộ trình học tập chặt chẽ và bài bản

Sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kỳ để theo dõi kết quả học tập của học viên. Phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và các nhận xét của giáo viên.

Xem chi tiết chương trình học tại đây: https://ocean.edu.vn/chuong-trinh-hoc

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam 13 năm tiên phong với sứ mệnh Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh - 4
Học viên được thực hành trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ ngay trong lớp học

Ứng dụng công nghệ đột phá

Đón đầu cách mạng công nghiệp 4.0, Ocean Edu tiên phong áp dụng công nghệ số hóa tiên tiến vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Các hoạt động trong lớp học được thiết kế đa dạng, minh họa kiến thức sinh động thông qua hình ảnh, âm nhạc, trò chơi, chuyện kể giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lúc, mọi nơi. Dữ liệu về quá trình học tập của học viên, bao gồm thời lượng học tập trên lớp, thời lượng học tập tại nhà, nhận xét của giáo viên, kết quả kiểm tra đều được ghi nhận và phân tích, từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học viên, giúp học viên tiến bộ vượt trội.

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu Việt Nam 13 năm tiên phong với sứ mệnh Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh - 5
Phần mềm học trực tuyến LMS giúp học viên và phụ huynh tương tác với giáo viên mọi lúc mọi nơi

Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế với nhiều hoạt động như: Tham dự hội nghị của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng trao đổi và thảo luận và đóng góp vào mục tiêu xây dựng xã hội học tập; Tham gia Diễn đàn giáo dục thế giới tại Anh cùng Bộ trưởng Giáo dục Đào tạo mở rộng liên kết, hợp tác với các nền giáo dục hiện đại nhằm đẩy mạnh chất lượng giảng dạy và đào tạo học viên theo chuẩn quốc tế… Hơn nữa, với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Danh sách Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/he-thong-chi-nhanh-dao-tao-17

Ocean Edu Việt Nam

Trụ sở: Tòa nhà Ocean Edu, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 6494 - 02473 000 333

Email: info@ocean.edu.vn

Trường Thịnh