Thứ ba, 02/02/2021 - 00:23

Hà Nội: Thêm một phụ huynh dương tính với SARS-CoV-2, 24 cô trò cách ly

Dân trí

Xác nhận với PV Dân trí đêm 1/2, Trưởng Phòng GD&ĐT Hà Đông (Hà Nội) cho biết, một phụ huynh có con học tại trường Tiểu học Ban Mai ở quận này vừa được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo bà Phạm Thị Lệ Hằng, Trưởng phòng GD&ĐT quận Hà Đông, phụ huynh này có con đang học lớp 5A5, Trường Tiểu học Ban Mai.

Theo kết quả xét nghiệm mới nhất từ cơ quan Y tế, phụ huynh này dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày 24/1, người này có đến trường họp phụ huynh nhưng theo hình thức một giáo viên gặp một phụ huynh với một học sinh (1-1-1), không họp chung cả lớp.

Được biết, lớp 5A5 có 22 học sinh. Cả 22 học sinh và 2 giáo viên tiếp xúc trực tiếp với phụ huynh đã tự cách ly tại nhà từ ngày 29/1.

Hà Nội: Thêm một phụ huynh dương tính với SARS-CoV-2, 24 cô trò cách ly - 1

Trưởng Phòng GD&ĐT Hà Đông (Hà Nội) cho biết, một phụ huynh có con học tại trường Tiểu học Ban Mai ở quận này vừa được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sau khi người này có kết quả nhiễm nCoV, cơ quan y tế đang khẩn trương xét nghiệm và cách ly tập trung những trường hợp tiếp xúc gần.

Ngày 1/2, Trường Tiểu học Ban Mai tạm dừng tổ chức dạy học trực tuyến để tập trung phòng, chống dịch.

Nhà trường cũng gửi thông báo về trường hợp phụ huynh dương tính SARS-CoV-2, yêu cầu giáo viên và học sinh trường Ban Mai chủ động cách ly tại nhà.

Mỹ Hà

Đáng quan tâm