Du học Úc 2015 cùng Du Học SET: Những con số thú vị dành cho ai quan tâm Du học Úc

Hội Thảo Du Học Úc ngày 12/03/2015 tới, bạn sẽ trực tiếp tham vấn với đại diện của gần 20 trường Đại Học – Học Viện đến từ khắp các thành phố lớn của Úc Châu. Đây chính là cơ hội thuận lợi để bạn định hướng việc xin học bổng du học Úc.

Bạn có biết?

- 40 triệu dân là con số nước Úc phải nhắm tới so với 23 triệu hiện nay để duy trì tăng trưởng cao. Đây là đất nước đang rất cần nhân lực và sẽ là cơ hội ‘thử lửa’ trong môi trường việc làm sau khi tốt nghiệp (Nguồn: Intergenerational Report from Migration Council of Australia)

- Temporary Subclass 485 là loại visa cấp cho sinh viên hoàn tất chương trình đào tạo tại Úc cho phép sinh viên chinh thức ở lại tìm công việc thích hợp với chuyên môn vừa đào tạo để thử sức. Visa này CHO PHÉP SINH VIÊN Ở LẠI từ 18 THÁNG đến 4 năm tùy theo cấp độ và chuyên ngành đào tạo. (Nguồn: Bộ Di Trú Australia)

- Đến tháng 12 năm 2014 có tất cả 19.506 sinh viên quốc tế đang có Temporary visa Subclass 485 nói trên.

- Đến 31 tháng 12 năm 2014, có 303.171 sinh viên chinh thức có visa đang học ở Úc và trong số này 51% là từ Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Nepal. Úc là địa chỉ yêu thích và thân thiện với sinh viên Việt Nam.

- 20% là giá trị đồng đô la Úc (AUD) giảm trong vòng 1 năm qua. Điều này có nghĩa là nếu bạn quyết định du học trong lúc này, bạn đã tiết kiệm được gần 20% so với trước đây!

- Hàng năm, Chính Phủ Úc châu đầu tư hơn 200 triệu đô la cho Quỹ Học Bổng dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, mỗi trường Đại Học – Cao Đẳng còn có riêng các chương trình học bổng đa dạng dành cho du học sinh quốc tế.

Du học Úc 2015 cùng Du Học SET: Những con số thú vị dành cho ai quan tâm Du học Úc


Bạn N.L. Nhân Trí nhận visa du học Úc tại Văn phòng DU HỌC SET cùng Học bổng 25% chương trình Dự bị Đại học tại Đại học UNSW và vé Máy bay đi Úc do Du học SET trao tặng

Các CON SỐ VỀ HỌC BỔNG Du học SET đang tìm trao đúng đối tượng!

Là đại diện chính thức của gần 200 Đại Học – Học Viện uy tín của Úc, Du Học SET sẽ giúp bạn đạt được phần Học Bổng xứng đáng nhất với mình. Thấu hiểu được rằng món quà học bổng đó không chỉ là sự khích lệ đối với học sinh – sinh viên, mà còn là niềm tự hào cho Cha mẹ, cho gia đình, Du Học SET luôn cố gắng hết sức mình để giúp học sinh xin được phần học bổng xứng đáng nhất, với mong muốn là người đồng hành cùng chia sẻ niềm vui giấc mơ du học Úc trọn vẹn.

Hiện nay, danh sách các học bổng lớn nhỏ mà các Đại Học – Học Viện Úc Châu thông tin đến Du Học SET đã lên đến con số hàng trăm phần, với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng. Một số các Học bổng mà các bạn học sinh – sinh viên quan tâm nhiều như:

- Bậc Cử Nhân :

+ Học bổng 100% học phí toàn bộ chương trình học với Monash International Leadership Scholarship. Đại Học Monash là một trong 8 trường đại học xuất sắc nhất Úc Châu.

+ Học bổng 50% học phí toàn bộ chương trình Cử nhân tại Đại Học UTS (University of Technology, Sydney)

+ Học bổng 25% học phí chương trình Cử Nhân tại Đại Học QUT (Queensland University of Technology)

+ Học bổng trị giá lên đến 10 ngàn đô - Vice Chancellor Scholarship - từ Đại Học Macquarie.

- Bậc Thạc Sỹ:

+ Học bổng từ 50 đến 100% từ Đại Học Deakin cho chương trình Master of Business Administration cho sinh viên đạt điểm GMAT tốt; hoặc học bổng từ 50 đến 100% cho ngành Water Resources Management.

+ Học bổng 25% của Đại Học Wollongong dành cho chương trình Thạc Sỹ chuyên ngành Kinh Doanh.

- Bậc Cao Đẳng:

+ Học bổng lên đến A$5,000 cho chương trình Deakin University International Scholars Program

+ Học bổng 25% các khóa Foundation và Diploma tại Cao Đẳng của Đại Học Wollongong.

+ Học bổng từ Macquarie University International College trị giá A$3,000 cho các bạn vào chương trình Cao Đẳng năm 2015.

+ Học bổng từ hệ thống Học viện TAFE bang New South Wales , trong đó 5 học bổng dành riêng cho học sinh của Du Học SET.

Du học Úc 2015 cùng Du Học SET: Những con số thú vị dành cho ai quan tâm Du học Úc


Bạn T.K.Thuyên – đạt Học bổng 50% từ Đại Học Curtin, cùng với Đại Diện Du Học SET trong chuyến đến thăm học sinh tại Úc.

Và còn HÀNG TRĂM HỌC BỔNG lớn nhỏ khác đang chờ người xứng đáng!

Để xét duyệt các Học bổng du học Úc, học sinh sẽ nộp cho trường những chứng nhận kết quả học tập, và sẽ được đại diện Trường phỏng vấn hoặc yêu cầu viết bài tiểu luận chứng minh mình xứng đáng được nhận học bổng này.

Với kinh nghiệm 12 năm tư vấn du học Úc, Du Học SET sẽ hướng dẫn bạn chọn lựa học bổng nào có giá trị tốt nhất. Và tại Hội Thảo Du Học Úc ngày 12/03/2015 tới đây, bạn sẽ trực tiếp tham vấn với đại diện của gần 20 trường Đại Học – Học Viện đến từ khắp các thành phố lớn của Úc Châu. Đây chính là cơ hội thuận lợi để bạn định hướng việc xin học bổng du học Úc và giành lấy phần học bổng mình xứng đáng nhất.

Mời bạn đến tham dự Hội Thảo Du học Úc 2015 của Du Học SET : “Nhiều Chọn Lựa – Nhiều Học Bổng – Rộng Tương Lai” vào các thời gian như sau:

- Tại TP.HCM: 6 giờ chiều Thứ Năm 12/03/2015

- Tại Hà Nội: 2 giờ chiều Thứ Sáu 13/03/2015

Hội Thảo miễn phí. Vui lòng đăng ký tham dự tại www.set-edu.com hoặc liên hệ với hotline 0918.118.119 gặp anh Nam.

Đang được quan tâm