Du học Canada: Hồ sơ thần tốc – Chinh phục đỉnh CES

Các bậc phụ huynh và các em học sinh có nguyện vọng du học Canada đã không còn xa lạ với chương trình Visa nhanh CES - tấm vé TỐC HÀNH đến với Canada.

Triển lãm Giáo dục Canada Mùa xuân 2017 lần thứ 14 tại Việt Nam với sự tham dự của đại diện từ hơn 70 cơ sở giáo dục (bao gồm các bậc từ tiểu học, THPT đến cao đẳng, đại học) cũng như các trung tâm đào tạo ngôn ngữ tài Canada vừa qua đã kết thúc. Sau 3 buổi triển lãm diễn ra tại 3 thành phố lớn: Đà Nẵng, Hà Nội, và thành phố Hồ Chí Minh, chắc hẳn quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về du học Canada đã được trang bị thêm nhiều thông tin bổ ích về chính sách du học Canada. Đặc biệt phải kể đến trong sự kiện triển lãm này là sự tham gia của các trường cao đẳng với hỗ trợ từ Chính sách Visa nhanh CES - KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH. Giấc mơ du học Canada chưa bao giờ gần hơn thế!

Du học Canada: Hồ sơ thần tốc – Chinh phục đỉnh CES - 1

Về chương trình CES

Các bậc phụ huynh và các em học sinh có nguyện vọng du học Canada đã không còn xa lạ với chương trình Visa nhanh CES - tấm vé TỐC HÀNH đến với Canada.

Chương trình mang tên gọi Canada Express Study được đưa vào thí điểm nhằm đẩy nhanh quá trình cấp xét thị thực từ đó khuyến khích sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Chương trình được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, kéo dài 18 tháng, dự kiến đến tháng 9/2017. Ưu điểm của chương trình CES:

● Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.

● Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ.

● Thời gian xét visa nhanh hơn.

Cho đến nay, chương trình thử nghiệm của CES đang đi đến giai đoạn nước rút. Theo thông tin mới nhất từ Lãnh sự quán sau tháng 9/2017, CES sẽ được TIẾP TỤC và KÉO DÀI. Tuy nhiên tiêu chí có thay đổi ra sao thì vẫn cần quá trình xem xét, đánh giá và điều chỉnh từ các cơ quan chức năng. Do đó đây là thời gian CAO ĐIỂM để quý vị phụ huynh và các em học sinh khẩn trương chuẩn bị hồ sơ du học Canada để được hưởng lợi ích từ chính sách CES và nhận ngay tư vấn từ EduViet Global.

Hướng dẫn hồ sơ du học Canada theo chính sách CES

Giữa vô vàn thông tin về chính sách CES từ các nguồn khác nhau, làm sao để có một bộ hồ sơ “CHUẨN CES”, có sức thuyết phục cao, đảm bảo đạt Visa du học Canada trong thời gian ngắn nhất? EduViet Global hân hạnh được hỗ trợ quý vị phụ huynh và các em học sinh sinh viên.

Điều kiện cần để xin visa du học CES:

● Đã đăng kí theo học 1 trong số 45 trường thuộc danh sách CES (Danh sách xem tại đây) và đóng trước 1 năm học phí tại trường đó.

● Mua giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) với trị giá 10.000 CAD tại Ngân hàng Scotia Bank để đảm bảo chi trả sinh hoạt phí trong năm đầu tiên ở Canada.

● Kết quả IELTS tối thiểu 5.0, không kĩ năng nào dưới 4.5.

Vì sao chọn du học Canada theo diện xét visa nhanh CES?

● Cơ hội việc làm cao: nhu cầu về lao động ở Canada là vô cùng lớn (5.8 triệu việc làm và người bản địa chỉ đáp ứng 80% nhu cầu trong nước). Chưa hết, nhu cầu lao động cao nhất là ở nhân lực tốt nghiệp bậc Cao đẳng, do định hướng nghề nghiệp rõ ràng theo ngành và chương trình học thiên về ứng dụng, nghiêp vụ thực tiễn.

● Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chỉ 2 năm học Cao đẳng để nhận được Associate Degree là bạn có thể tìm việc làm để tăng thu nhập và thêm kinh nghiêm ở Canada. Học phí 1 năm học Cao đẳng cũng chỉ bằng 50-60% học phí Đại học. Sau khi có trải nghiệm nhất định, bạn hoàn toàn có thể quay lại học 2 năm đại học để nhận bằng cử nhân theo chương trình 2+2.

● Cơ hội định cư tại Canada: Xét theo danh mục ngành nghề ưu tiên định cư NOC cũng như báo cáo nhân lực hàng năm của Canada, các ngành học được lựa chọn nhiều và thích hợp với sinh viên Việt Nam gồm: Khoa học ứng dụng, khoa học tự nhiên; Kinh doanh, tài chính; Y tế, chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng; Giáo dục, luật; Kĩ sư; Công nghệ thông tin.

Hưởng lợi từ chính sách CES khi ĐĂNG KÝ NGAY bây giờ

Tin vui cho quý vị phụ huynh và các em học sinh mong muốn du học Canada theo diện CES:

● Ưu đãi đặc biệt từ Humber College: MIỄN PHÍ 100% PHÍ GHI DANH khi đăng ký trước ngày 8/4/2017

● Ưu đãi từ trường George Brown College: MIỄN PHÍ 100% PHÍ GHI DANH

● Ưu đãi từ trường Niagara College: MIỄN PHÍ 100% PHÍ GHI DANH

● Ưu đãi từ trường Sheridan College: MIỄN PHÍ 100% PHÍ GHI DANH

● Ưu đãi phí dịch vụ khi đăng ký làm hồ sơ tại EDUVIET : MIỄN PHÍ 100% phí dịch vụ, tiết kiệm đến 17 TRIỆU ĐỒNG!

Du học Canada: Hồ sơ thần tốc – Chinh phục đỉnh CES - 2

Để nhận ngay ưu đãi, xin kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh sinh viên đến tham gia buổi hội thảo:

“DU HỌC CANADA: HỒ SƠ THẦN TỐC - CHINH PHỤC ĐỈNH CES”

ĐĂNG KÍ NGAY

TẠI HÀ NỘI:

Thời gian: 9:00 sáng ngày 18/03/2017

Địa điểm: Phòng 1002, tầng 10, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Hotline: 0985701001 – (04) 730 86 000