ĐH Northampton tổ chức thi tiếng Anh thay cho kết quả IELTS

Ngày 6/6 – 10/6/2015 này, tại văn phòng đại diện của mình tại Việt Nam, ISC-UKEAS, Đại học Northampton sẽ tổ chức thi tiếng Anh cho du học sinh. Kết quả thi này sẽ được dùng thay thế cho điểm IETLS.

Học sinh quan tâm cần đăng kí sớm để ISC-UKEAS gửi danh sách sang trường và bố trí tài liệu thi cũng như phòng thi.

 

Đăng kí tham gia: http://bit.ly/1GfTAVj

 

Thời gian & địa điểm:

 

13h – 15h ngày 6/6/2015 tại ISC-UKEAS, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

 

13h30 – 15h30 ngày 8/6/2015 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt
 

14h – 16h ngày 10/6/2015 tại ISC-UKEAS, lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

 

Du học không cần IELTS

 

Đây là dịp hiếm hoi để những học sinh yếu ngoại ngữ hoặc chưa thi IETLS có thể tận dụng để đạt được điểm tiếng Anh chuẩn du học và cũng là để tiết kiệm số tiền lớn vốn phải dành để ôn và thi IELTS.

 

Bài thi gồm 4 kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết do Northampton thiết kế kéo dài trong 3 tiếng đồng hồ. Học sinh sẽ phải thực hiện 3 kĩ năng Nghe Đọc Viết trong một buổi riêng và một buổi thi kĩ năng Nói riêng. Trong buổi thi kĩ năng Nói này, học sinh đạt kết quả tốt sẽ được phỏng vấn học bổng tại chỗ.

 
ĐH Northampton tổ chức thi tiếng Anh miễn phí thay cho kết quả IELTS
 
Những học sinh tự tin về hồ sơ học tập và khả năng tiếng Anh của mình được khuyến khích đến tham dự thi và phỏng vấn suất học bổng 100% học phí duy nhất.

 

Ngoài suất học bổng 100% học phí, Northampton còn cung cấp không giới hạn các suất học bổng 2000 bảng với yêu cầu khá “dễ thở” như GPA > 7.0 hay những suất học bổng dành cho những học sinh có đủ “cơ duyên” hoàn thành đủ bộ hồ sơ du học tại ISC-UKEAS đúng vào 3 ngày gặp gỡ với đại diện trường đã được nêu trên.

 

Ngôi trường đứng đầu Anh Quốc về khả năng tìm việc của sinh viên sau tốt nghiệp

 

Các bảng đánh giá chuyên môn cho thấy Northampton đạt vị trí:

 

Số 1 Anh Quốc về khả năng tìm việc của sinh viên sau tốt nghiệp - 96% sinh viên tốt nghiệp tại Northampton tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học (HESA 2011-2013)

 

Số 1 Anh Quốc về mức độ hài lòng của sinh viên sau khóa học (HESA 2012)

 

Số 1 Anh Quốc về doanh nghiệp xã hội (AshokaU 2013).

 

Top 10 Anh Quốc về đào tạo ngành kinh tế (NSS 2013)

 

Sở dĩ sinh viên Northampton luôn tìm được việc sớm và lương cao là do các chương trình học của Northampton đặt mục tiêu hiệu quả việc làm cho sinh viên tại vị trí ưu tiên hơn cả. Trường đã thiết lập trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm (University Centre for Employability and Engagement), Câu lạc bộ doanh nghiệp (Enterprise Club) để hỗ trợ tối đa cho sinh viên kết nối với những công ty, tập đoàn lớn.

 

Đây cũng chính là một trong những lý do đưa Northampton lên vị trí số 1 tại Anh Quốc về tỷ lệ hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Là 1 trong 8 trường ĐH có chi phí học tập hợp lý nhất UK, lại nằm trong một thành phố có mức sinh hoạt thấp nhất tại Anh, Northampton không chỉ là lựa chọn ưu tiên của du học sinh Việt Nam, mà còn là nơi rất nhiều du học sinh Châu Âu và Mỹ tìm đến.

 

Độc giả quan tâm có thể đăng kí tại đây: http://bit.ly/1GfTAVj và liên lạc đến văn phòng đại diện của Northampton tại Việt Nam để được giải đáp thắc mắc:

 

ĐH Northampton tổ chức thi tiếng Anh miễn phí thay cho kết quả IELTS


ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM