Đà Nẵng: 45 học sinh xuất sắc nhận Giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng

(Dân trí) - Ngày 26/7, Hội Khuyến học TP Đà Nẵng tổ chức lễ trao Giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng - giải thưởng khuyến tài dành cho các em học sinh xuất sắc toàn diện toàn thành phố đến 45 học sinh.

Hội Khuyến học Đà Nẵng trao giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng

Hội Khuyến học TP Đà Nẵng trao Giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng năm 2019 đến 45 học sinh xuất sắc toàn diện toàn thành phố

Cụ thể, trong 45 học sinh có thành tích xuất sắc nhận Giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng năm 2019 có 12 học sinh đạt giải Nhất; giải Nhì: 14 học sinh; giải Ba: 19 học sinh.

Học sinh được xét chọn trao Giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng là học sinh có thành tích học tập Giỏi, hạnh kiểm Tốt ở cả 4 năm bậc học Trung học cơ sở hoặc 3 năm bậc học Trung học phổ thông; đạt giải học sinh giỏi cấp thành phố trở lên; có bằng khen của Trung ương và thành phố về thành tích tốt trong hoạt động đoàn đội và hoạt động xã hội.

Phát biểu tại lễ trao Giải thưởng Huỳnh Thúc Kháng năm 2019 của Hội Khuyến học thành phố, ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng nhấn mạnh kỳ vọng những học sinh được vinh danh đón nhận Giải thưởng là những “hạt giống tốt”. Cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của chính bản thân các em; còn cần đến nhà trường, gia đình và xã hội cùng chung tay tạo điều kiện thuận lợi để “ươm mầm” cho các em trở thành những tài năng thực sự trong tương lai của thành phố.

Khánh Hiền