Cử nhân Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ & Malaysia: Giải pháp "du học" hiệu quả

Trường Thịnh

(Dân trí) - Trải nghiệm những giá trị giáo dục hiện đại và sở hữu bằng cấp có giá trị quốc tế là mong muốn của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là với những ai yêu thích lĩnh vực kinh doanh vốn đang phát triển mạnh mẽ theo xu thế toàn cầu hóa.

Tuy nhiên, những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu khiến ước mơ "xuất ngoại" trở nên khó khăn. Trong bối cảnh đó, chương trình quốc tế do các trường đại học uy tín nước ngoài hợp tác đào tạo tại Việt Nam trở thành lựa chọn đáng cân nhắc. Nổi bật ở nhóm ngành kinh doanh có thể kể đến chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) và Trường Đại học Mở Malaysia (Malaysia) hợp tác với Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Cử nhân Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ  Malaysia: Giải pháp du học hiệu quả - 1
Học Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế ngay tại Việt Nam - giải pháp "du học tại chỗ" hiệu quả.

Trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ): Chất lượng được chứng nhận bởi CHEA

Được thành lập từ năm 1919, Trường Đại học Lincoln (Oakland, California) là trường đại danh tiếng với chất lượng đào tạo đã được kiểm định và chứng nhận bởi Hội đồng Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (Council for Higher Education Accreditation - CHEA). Trường đặc biệt được biết đến với thế mạnh đào tạo nhóm ngành kinh tế - quản trị và là cái nôi đào tạo nhiều nhà quản trị thành công cho các công ty, tập đoàn uy tín.

Cử nhân Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ  Malaysia: Giải pháp du học hiệu quả - 2
Sinh viên Cử nhân QTKD ĐH Lincoln - HUTECH học tập với đội ngũ giáo sư từ Hoa Kỳ.

Ở chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh, ĐH Lincoln chú trọng trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức vững vàng về tất cả các phương diện hoạt động của một doanh nghiệp hiện đại, trước khi tập trung đào tạo chuyên sâu một số lĩnh vực nhất định (theo nguyện vọng học tập của sinh viên). Với tinh thần chú trọng thực tiễn - vốn làm nên thương hiệu của nền giáo dục Mỹ hiện đại, chương trình Cử nhân ĐH Lincoln đồng thời trang bị cho sinh viên kỹ năng vận dụng kiến thức, kỹ năng nhận biết và giải quyết vấn đề, kỹ năng thích nghi trong môi trường kinh doanh đa văn hóa,... thông qua trao đổi và tương tác liên tục với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Trường ĐH Mở Malaysia (OUM) - Top 10 trường đại học hàng đầu tại Malaysia

OUM là trường đại học thuộc Top 10 trường hàng đầu tại Malaysia, được SETARA (Tổ chức kiểm tra xếp hạng các trường đại học, cao đẳng tại Malaysia) đánh giá đạt Tier 5 - Excellent, cấp độ cao nhất hiện nay dành cho một trường đại học, cao đẳng tại quốc gia này. Với chất lượng đào tạo đã được khẳng định, OUM thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả các trình độ từ Cử nhân, Kỹ sư đến Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đến thời điểm hiện tại, quy mô đào tạo của OUM đã vượt mốc 180.000 sinh viên, học viên ở tất cả các trình độ.

Cử nhân Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ  Malaysia: Giải pháp du học hiệu quả - 3
Nhiều hoạt động trao đổi, trải nghiệm tại Malaysia dành cho sinh viên QTKD OUM - HUTECH.

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh OUM được thiết kế theo tiêu chuẩn của các nền giáo dục phát triển nhất như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, được Cục Quản lý chất lượng cho các học viện giáo dục chuyên sâu tại Malaysia phối hợp với Cục Kiểm định chất lượng Malaysia (MQA) khảo sát và công nhận. Ngoài việc học tập với các giảng viên từ OUM, sinh viên OUM - HUTECH còn có thể tự học với OUM App - ứng dụng học tập gồm các Ilecture, Imodule... được cập nhật liên tục, thụ hưởng giá trị giáo dục tương đương với sinh viên OUM trên khắp thế giới.

Hoàn thiện tiếng Anh và kỹ năng mềm "chuẩn quốc tế" ngay tại HUTECH

Là đối tác đào tạo của các trường đại học uy tín trên, HUTECH còn được biết đến với môi trường đại học năng động, giúp sinh viên phát triển toàn diện tiếng Anh và kỹ năng mềm. Sinh viên Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln và OUM được đào tạo tiếng Anh tăng cường miễn phí trước khi bước vào chuyên ngành với giảng viên và giáo trình nước ngoài.

Cử nhân Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ  Malaysia: Giải pháp du học hiệu quả - 4
Phát triển kỹ năng tiếng Anh hiệu quả từ các chương trình giao lưu quốc tế.

Sinh viên có thể liên tục phát triển kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, thuyết trình, phản biện,... qua việc học tập với sinh viên nước bạn trong các học kỳ trao đổi mà HUTECH thường xuyên tổ chức, từ đó trở nên năng động, tự tin đúng "chất" một công dân toàn cầu. Trường cũng khuyến khích các bạn phát triển kỹ năng mềm và theo đuổi sở thích cá nhân với hơn 50 CLB thuộc nhiều lĩnh vực như ngoại ngữ, tình nguyện, tổ chức sự kiện, nghệ thuật, thể thao,... cùng các sân chơi ngoại khóa đa dạng, sôi nổi.

Cử nhân Quản trị kinh doanh Hoa Kỳ  Malaysia: Giải pháp du học hiệu quả - 5
Ngoại khóa thể thao, văn nghệ giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng mềm "chuẩn quốc tế".

Hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln hoặc OUM cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm trong các công ty, tập đoàn quốc tế trong và ngoài nước hoặc tiếp tục học lên Thạc sĩ tại bất kỳ quốc gia phát triển nào trên thế giới.

Năm 2021, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln và OUM xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có các bằng cấp quốc tế tương đương. Thí sinh chưa đáp ứng năng lực tiếng Anh sẽ được đào tạo tiếng Anh tăng cường miễn phí. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5445 1111 - 0901 457 798 - Website: www.hutech.edu.vn/quocte

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM