Cơ hội vào ĐH cho thí sinh chưa đạt NV1

Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn Đại học, Cao đẳng 2013, cả nước có hàng trăm nghìn thí sinh trên điểm sàn nhưng vẫn chưa thể đỗ đại học.

Những thí sinh này sẽ tiếp tục lựa chọn một trường đại học có truyền thống, uy tín và chất lượng cao để đảm bảo tốt nhất cho ước mơ chinh phục tri thức ở giảng đường đại học của mình. Lựa chọn trường nào để mở cánh cửa cuối cùng vào đại học? Câu hỏi thật khó có lời giải đáp!

Lựa chọn đúng cho ước mơ đại học

Trong những năm qua, được biết đến là trường đại học đào tạo chất lượng cao, đặc biệt với mức điểm chuẩn trúng tuyển ngang mức điểm sàn, Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là sự lựa chọn hàng đầu cho thí sinh tham gia xét tuyển nguyện vọng bổ sung trong kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ hàng năm.

Sinh viên HUTECH được học tập trong môi trường hiện đại, năng động.
Sinh viên HUTECH được học tập trong môi trường hiện đại, năng động.

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, hiện HUTECH có hơn 30 ngành đào tạo trình độ Đại học, Cao đẳng gồm các nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Tài chính, Quản trị cho đến Mỹ thuật ứng dụng và Ngoại ngữ. Chất lượng đào tạo của HUTECH được các chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục nghìn kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên hiện đang đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.

Học tập tại HUTECH, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn và nghiên cứu khoa học với sự hướng dẫn của đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi về nghiệp vụ và kỹ năng giảng dạy tốt. Trường hiện có hơn 660 giảng viên cơ hữu gồm 4 Giáo sư, 10 Phó Giáo sư, 153 Tiến sỹ khoa học - Tiến sỹ và 350 Thạc sỹ.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, HUTECH hiện sở hữu các khu học xá được xây dựng khang trang, hiện đại với tổng diện tích xây dựng trên 50.000m2 gồm 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến.

Học tập với cơ sở vật chất hiện đại

Học tập với cơ sở vật chất hiện đại

Thư viện của trường với hơn 1.500m2, trên 50.000 đầu sách, gần 200 tờ báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế. Toàn bộ khuôn viên tại hai cơ sở của trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt từ năm 2013, sinh viên HUTECH sẽ được đảm bảo điều kiện sống, sinh hoạt và học tập trong hệ thống ký túc xá mới xây dựng khang trang, hiện đại nằm trong khu quy hoạch ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM.

Phát triển toàn diện kỹ năng và nghề nghiệp

HUTECH với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, quy mô học tập liên tục được mở rộng, chương trình giảng dạy cập nhật thường xuyên, hiện đại, sát thực tế, chuyên sâu về nghề nghiệp theo hướng lấy người học làm trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của toàn xã hội. Vì vậy, theo học tại HUTECH, sinh viên có điều kiện phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn trong môi trường đại học năng động, hiện đại và chuyên nghiệp.

Bên cạnh kiến thức nền tảng chuyên môn, sinh viên được tham gia các hoạt động rèn luyện tố chất để phát triển toàn diện về Văn-Thể-Mỹ như hoạt động nghiên cứu khoa học, văn nghệ, thể thao, giáo dục quốc phòng; các chương trình sinh hoạt ngoại khoá sôi nổi, bổ ích, thiết thực trong một cộng đồng học tập với gần 30 câu lạc bộ học thuật, hoạt động thanh niên vì cộng đồng như Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, công tác xã hội... để rèn luyện kỹ năng sống tích cực.

Sinh viên được tham gia các hoạt động rèn luyện để phát triển kỹ năng toàn diện.
Sinh viên được tham gia các hoạt động rèn luyện để phát triển kỹ năng toàn diện.

Ngoài ra, sinh viên được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết như: Tin học, Ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán thương lượng... giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể tự tin, năng động, dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa.

Thực tế kiểm chứng, hàng năm có hơn 95% sinh viên, học sinh tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn, đảm nhận tốt công việc được giao, phụ trách các vị trí chủ chốt trong các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Năm 2013, HUTECH dành 3.900 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung trình độ đại học, cao đẳng các khối A, A1, B, D1, V và H đối với thí sinh có điểm thi từ điểm sàn trở lên theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Thí sinh nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi ĐH, CĐ 2013 từ ngày 20/8 đến ngày 09/9 tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện về:

ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (08) 5445 2222 - 2201 0077.
Đang được quan tâm