Cơ hội gặp gỡ với 36 trường danh tiếng Anh quốc tại Việt Nam

Tham dự triển lãm du học Anh quốc do văn phòng ISC-UKEAS tổ chức vào tháng 10 này tại Hà Nội và TPHCM, phụ huynh - học sinh có cơ hội gặp gỡ 36 trường đến từ nước Anh. Các trường này có những đặc điểm và thế mạnh đào tạo riêng của mình.

Vương quốc Anh không chỉ biết đến như một quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu với các trường Top Thế giới (ĐH Cambridge, ĐH Oxford) - điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế, mà còn được biết đến bởi những khu giảng đường lung linh (ĐH Birmingham, ĐH Cardiff, ĐH Sussex, ĐH Keele, ĐH Exeter, ĐH St. Andrew…), cái nôi đào tạo các triệu phú (ĐH Aston, ĐH Southampton, ĐH Glasgow, ĐH Leeds…), tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm được việc làm nhanh (ĐH Aberdeen, ĐH Lancaster, ĐH Surrey..) và chi phí hợp lý (rất nhiều thành phố tại Anh sinh viên chỉ cần mức từ 51 - 70 bảng/tuần dành cho tiền thuê nhà và với mức 100 - 150 bảng/tháng dành cho tiền ăn).

Cơ hội gặp gỡ với 36 trường danh tiếng Anh quốc tại Việt Nam

Triển lãm du học Anh quốc hàng năm do văn phòng ISC-UKEAS tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận và tìm hiểu các trường phù hợp với năng lực bản thân và khả năng tài chính của gia đình. Học sinh và phụ huynh qua đó lên kế hoạch chuẩn bị và lựa chọn thời gian du học. Tham dự triển lãm tháng 10 tại Hà Nội và TP HCM có 36 trường đến từ nước Anh. Các trường này có những đặc điểm và thế mạnh đào tạo riêng của mình.

Thời gian và địa điểm:

09h00 đến 12h30 Thứ 7     ngày 13.10.2012 tại Khách sạn Melia, Hà Nội

09h00 đến 12h30 Chủ Nhật ngày 14.10.2012 tại Khách sạn Rex,  TPHCM

Các trường tham dự triển làm lần này gồm:

Khối các trường Đại học:

Anglia Ruskin, Aston, Bangor, Bath, Bournemouth, Bradford, Bristol, Brunel, DMU, Essex, Goldsmiths, Kent, Leeds, Middlesex, Newcastle, Northumbria, NTU, Portsmouth, Reading, Salford, Sheffield, SHU, Stirling, UEA, Westmister, West London, York, Lincoln, Derby, Nottingham.

Khối các trường Trung học và các Tổ chức liên kết với trường Đại học:

CRIC, Bellerbys College, Navitas, KAPLAN, INTO và Study Group.

Các trường ĐH như: ĐH Leeds, Newcastle, Sheffield nằm trong nhóm tinh hoa Russell Group, gồm 20 trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu tại Anh quốc cũng như nhận được nhiều tài trợ nhất từ chính phủ và dự án của các tập đoàn công ty. Hay nhóm các trường ĐH 1994 với các đại diện như trường ĐH Essex, ĐH Reading và ĐH York. Nhóm 1994-Group gồm 19 trường có quy mô nhỏ hơn các trường trong nhóm Russell, được thành lập năm 1994. Phương châm của nhóm không chỉ chú trọng vào các hoạt động nghiên cứu mà còn vào chất lượng giảng dậy. Tham gia triển lãm lần này còn có đại diện nhóm các trường đại học mới được thành lập sau năm 1992 như trường ĐH Nottingham Trent, ĐH Westminster. Những trường đại học mới này cung cấp các chương trình đào tạo gắn với thực tiễn, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có được việc làm nhanh chóng (Nottingham Trent nằm trong top 10 trường ĐH tại Anh có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay cao ở mức 93,6%).

Ở những trường ĐH lớn và nổi trội về thành tích nghiên cứu khoa học, các môn học mang tính lý thuyết rất cao và thúc đẩy các sinh viên suy nghĩ sâu hơn, rộng hơn và cũng khuyến khích sinh viên nâng cao kỹ năng học tập độc lập vì sinh viên có ít cơ hội làm việc hay trao đổi trực tiếp với các vị giáo sư. Bù lại sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với các công trình nghiên cứu mới, và đây là môi trường thích hợp cho các bạn có thành tích xuất sắc và có tham vọng đi sâu vào lĩnh vực nghiên cứu sau khi tốt nghiệp. Ở các trường ĐH mới, sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với giảng viên hơn, bài giảng trên trường mang nhiều tính thực tiễn hơn, hay nói cách khác là có tính hướng nghiệp cao. Nhiều giảng viên của khối các trường ĐH mới đã có nhiều thâm niên làm việc thực tế trong các lĩnh vực chuyên môn. Các thầy hiểu được những thử thách cũng như cơ hội mà sinh viên sẽ phải đối mặt trong công việc tương lai và từ đó thiết kế những môn học và phương pháp phù hợp nhất giúp các em trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế.

Ngoài ra còn có khối các trường PTTH và các tổ chức giáo dục liên kết với các trường ĐH danh tiếng như CRIC, Bellerbys College, INTO, NAVITAS, KAPLAN và Study Group. Phụ huynh và sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về du học Anh Quốc bậc trung học, dự bị đại học, dự bị cao học, các khoá diploma và cả những khoá học tiếng Anh. Theo học tại các trường này sinh viên được hỗ trợ nhiều hơn (quy mô lớp học nhỏ), làm quen dần với môi trường đại học, được chuẩn bị kiến thức tốt hơn cho các chương trình chính sau này (đại học, cao học). Việc tư vấn và chuẩn bị cho chuyên ngành sau này của sinh viên đặc biệt quan trọng, sinh viên định hướng tốt hơn về ngành nghề và mục đích học tập

Đặc biệt: có hơn 200 học bổng các loại dành cho sinh viên trong triển lãm này.

Triển lãm giáo dục Anh Quốc do văn phòng Tư vấn Du học ISC-UKEAS tổ chức không chỉ là cơ hội để nhà trường cùng gia đình và các em sinh viên trao đổi thông tin, nguyện vọng mà còn là cơ hội hiếm có để nhận được những ưu đãi cho kế hoạch du học:

Tặng 100% học phí khóa luyện IELTS trị giá 8 triệu đồng với giáo viên bản xứ kinh nghiệm

Tặng lệ phí thi IELTS trị giá 3,2 triệu đồng

Nộp đơn vào nhiều trường cùng lúc

Tặng phí dịch vụ và tư vấn visa trị giá 8 triệu đồng

Tặng 100% phí dich vụ tư vấn và nộp hồ sơ xin học bổng

Hướng dẫn trước khi lên đường với các cựu du học sinh, tư vấn viên và giáo viên bản xứ

Thông tin chi tiết về triển lãm xin liên hệ:
Văn phòng Tư vấn Du học ISC-UKEAS: www.isc-ukeas.com
Cơ hội gặp gỡ với 36 trường danh tiếng Anh quốc tại Việt Nam
Đọc thêm