Thứ tư, 08/07/2015 - 16:42

Thanh Hóa:

Cán bộ giám sát thi trường ĐH Dược Hà Nội góp tiền hỗ trợ học sinh nghèo

Dân trí

Tại kỳ thi THPT quốc gia 2015 vừa qua, sau khi kết thúc nhiệm vụ giám sát tại điểm trường THPT Mường Lát, huyện Mường Lát, các giảng viên Trường đại học Dược Hà Nội đã quyên góp tiền để trao học bổng cho học sinh nghèo tại đây.

Được biết, trong kỳ thi THPT quốc gia 2015, điểm thi tại Trường THPT Mường Lát, huyện Mường Lát, Thanh Hóa là điểm thi do Sở GD-ĐT Thanh Hóa chủ trì dành cho các thí sinh dự thi xét công nhận tốt nghiệp THPT. Đây là điểm thi xa nhất trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Cán bộ giám sát thi trường ĐH Dược Hà Nội  góp tiền hỗ trợ học sinh nghèo
Các cán bộ giám sát đến từ Trường đại học Dược Hà Nội trao tiền ủng hộ lại cho đại diện bán giám hiệu Trường THPT Mường Lát.

Tại điểm thi này, có sự tham gia giám sát của 3 cán bộ giảng viên Trường đại học Dược Hà Nội là thầy Trần Văn Ơn, thầy Nguyễn Thanh Tùng và Phạm Lê Minh.

Theo thầy Trần Anh Văn - Phó hiệu trưởng Trường THPT Mường Lát cho biết: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giám sát kỳ thi tại điểm thi này, các giảng viên Trường đại học Dược Hà Nội đã tự nguyện quyên góp tiền để hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo của Nhà trường.

Ba giám sát của Trường đại học Dược Hà Nội đã góp được 7 triệu đồng, số tiền này đã được trao lại cho ban giám hiệu Trường THPT huyện Mường Lát để trao tặng học sinh nghèo.

Thầy Trần Anh Văn cho biết thêm, đầu năm học mới 2015 - 2016, nhà trường sẽ chọn 14 em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của trường để trao học bổng 500.000đ/suất từ số tiền nêu trên.

Duy Tuyên