Cách để bé tiếp xúc tiếng Anh chuẩn Mỹ mỗi ngày ngay tại nhà

(Dân trí) - Nền tảng tiếng Anh online Schola đã được nhiều phụ huynh tin tưởng, giúp các bé được cải thiện nhanh giao tiếp, phát triển kiến thức khoa học, xã hội ngay tại nhà.

Không đơn thuần là một khóa học tiếng Anh online, Schola còn là một hệ sinh thái - nơi trẻ phát triển các kỹ năng tiếng Anh thông qua chương trình giảng dạy quốc tế tích hợp chủ đề STEM như Khoa học, Nghệ thuật, Không gian, Kỹ thuật, Kể chuyện và Thuyết trình.

Các học viên nhí sẽ học 1-kèm-1 và 1-kèm-nhóm trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao. Trong các buổi học, các bé không chỉ được tiếp thu những kiến thức học thuật mà còn được trải nghiệm và tham gia các dự án thú vị. Sau giờ học, các em sẽ được ôn lại bài và tăng cường kiến thức qua hệ thống bài tập sinh động, ứng dụng game và sách thông minh.

Cách để bé tiếp xúc tiếng Anh chuẩn Mỹ mỗi ngày ngay tại nhà - 1
Hệ sinh thái Schola truyền cảm hứng giúp trẻ trở thành bác sĩ, kỹ sư và nhà sáng tạo trong tương lai

Học tiếng Anh quan trọng là giao tiếp & ứng dụng thực tế

Khóa học 1-1 và 1-kèm-nhóm của Schola sử dụng 100% tiếng Anh, giúp trẻ tiếp xúc với phương pháp giảng dạy hiện đại từ Mỹ nhằm tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh lưu loát. Một trong những điểm mạnh của Schola được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao là mức độ tương tác tối đa giữa giáo viên và trẻ trong các tiết học.

Ngoài ra, chương trình học tạo điều kiện cho bé áp dụng kiến thức vào các dự án thí nghiệm thực hành về các chủ đề Khoa học và Nghệ thuật bằng tiếng Anh ngay tại nhà của mình.

Sau mỗi khóa học, các bé đảm bảo vững kiến thức để đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế Cambridge cũng như tự tin tham gia hùng biện các đề tài Khoa học và Nghệ thuật bằng tiếng Anh

Cách để bé tiếp xúc tiếng Anh chuẩn Mỹ mỗi ngày ngay tại nhà - 2
Các bé tự tin tham gia đạt thành tích cao trong các cuộc thi tiếng Anh

Nội dung từng tiết học được giáo viên Schola biên soạn kỹ lưỡng, đầu tư vào hình thức thể hiện như dạng hình ảnh, video, giáo cụ trực quan...

Giáo viên chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt và giàu kinh nghiệm trong việc truyền cảm hứng cho trẻ

Quy trình tuyển giáo viên tại Schola vô cùng khắt khe, chỉ có 5% giáo viên ứng tuyển được chọn. Đội ngũ giáo viên đảm bảo 100% có accent chuẩn, tốt nghiệp Đại học/Thạc sĩ trở lên. Đặc biệt, kỹ năng tương tác và truyền cảm hứng cho trẻ luôn được Schola chú trọng trong việc tuyển chọn giáo viên.

Với sự tự tin vào chất lượng đầu vào của giáo viên, Schola không e ngại việc chia sẻ hồ sơ năng lực của từng giáo viên. Phụ huynh có thể tham khảo qua trước về tính cách, cách giảng dạy, phương pháp dẫn dắt bài học và chọn lựa giáo viên phù hợp nhất với con của mình qua những video giảng dạy đầy sinh động do chính giáo viên đó thể hiện.

Cách để bé tiếp xúc tiếng Anh chuẩn Mỹ mỗi ngày ngay tại nhà - 3
Giáo viên được tuyển chọn khắt khe

Cá nhân hóa lộ trình học cho từng bé

Nhờ có nhiều kinh nghiệm học tập và làm việc ở các tập đoàn quốc tế lớn, các nhà sáng lập Schola cùng đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu đưa ra lộ trình học được kết hợp hoàn thiện giữa quy chuẩn chung của Mỹ và hành vi, thói quen học tập của trẻ em Việt Nam.

Tiến độ học tập của trẻ được quản lý chặt chẽ bằng hệ thống và theo sát bởi giáo viên phụ trách. Sau mỗi tiết học, các bé sẽ được đánh giá khối lượng kiến thức được tiếp thu và tiến hành làm những dạng bài tập liên quan đầy thú vị tại Schola App.

Cách để bé tiếp xúc tiếng Anh chuẩn Mỹ mỗi ngày ngay tại nhà - 4
Kết hợp sức mạnh của việc Học với những Giáo viên tuyệt vời, Học từ Sách & Học cùng Bạn bè

Cơ hội học tiếng Anh chuẩn Mỹ ngay tại nhà

Không thể phủ nhận độ hot của khóa tiếng Anh trực tuyến này khi Schola đã tổ chức thành công hơn 100,000 lớp học tại Việt Nam và Châu Á. Trong suốt thời gian hoạt động, Schola đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên nhí cũng như phụ huynh với điểm đánh giá về chất lượng 9.6/10 dựa trên 7.000 lượt phản hồi.

Các học sinh Schola cũng trở nên tự tin về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hơn thế nữa, bé sẽ được tăng cường và cải thiện nhanh kỹ năng giao tiếp thông qua khóa học 1 kèm 1 của Schola. Ngoài những tiết học trực tiếp cùng giáo viên, các bé còn được khám phá thêm những chủ đề tiếng Anh đầy thú vị với ứng dụng Schola App và bộ sách thông minh. Từ đó, kỹ năng giao tiếp, hùng biện tiếng Anh của bé sẽ được phát triển chỉ sau thời gian ngắn.

Cách để bé tiếp xúc tiếng Anh chuẩn Mỹ mỗi ngày ngay tại nhà - 5
Sự khác biệt giữa học offline và học online cùng Schola

Nếu các độc giả đang tìm kiếm cho con một khóa tiếng Anh trực tuyến chất lượng, đừng ngần ngại đăng ký nhận lớp học thử 02 buổi miễn phí (1 lớp 1-kèm-1 và 1 lớp Dự án) cho trẻ tại https://www.facebook.com/scholakids/

Schola đạt các giải thưởng quốc tế: Top 5 công ty giáo dục Châu Á Thái Bình Dương; Giải thưởng sản phẩm sáng tạo Mỹ Wharton.

Schola cung cấp chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 nhằm cải thiện nhanh kỹ năng giao tiếp cho trẻ. Ngoài thời gian học cùng với giáo viên, các bé còn có thể luyện tập kỹ năng nói và làm bài tập qua ứng dụng Schola: https://applink.schola.tv/gLVq/dantri.

 Website: https://schola.tv/

 Hotline: 028 7108 8790

 Email: contact@schola.tv

 Địa chỉ tại Việt Nam: Schola Kids - Halo office, 666/10/1-3-5 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Đang được quan tâm