Bạn muốn có một khởi đầu tốt đẹp tại một trường ĐH tại Melbourne, Australia?

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập tại trường đại học ở Úc, Swinburne College sẽ tạo điều kiện giúp bạn được nhận thẳng vào chương trình Cử nhân tại Swinburne University of Technology, Melbourne, Australia.

Swinburne College giảng dạy các khóa học tiếng Anh từ Sơ cấp đến Cao cấp, các Chương trình Dự bị và Chuyển tiếp Đại học về lĩnh vực:

 Kinh doanh                  Thiết kế

 Kỹ sư                          Công nghệ Thông tin

Bạn muốn có một khởi đầu tốt đẹp tại một trường ĐH tại Melbourne, Australia? - 1
Huỳnh Anh Vũ, nhà leo núi vô địch Chương trình Olympia năm 2008, đang học tại Swinburne (đứng giữa)

Tại Swinburne College, bạn có cơ hội nhận những điều tốt nhất mà chúng tôi dành cho bạn. Bạn sẽ được hòa mình vào một bầu không khí ấm áp, thân thiện cũng như một môi trường đại học đầy năng động, giúp bạn chuẩn bị hành trang cho những chặng đường tiếp theo.

Tại sao nên chọn Swinburne?

1. Đại học Kỹ thuật Swinburne được thành lập từ năm 1908, là một học viện giáo dục đa ngành, đa cơ sở giảng dạy. Swinburne hiện có 27,000 sinh viên đang học toàn thời gian tại trường, trong đó có khoảng 6,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

2. Swinburne là trường đại học tốt nhất của Melbourne về Chất lượng Giảng dạy và Mức độ Hài lòng cao nhất của sinh viên sau khi tốt nghiệp* và hiện Swinburne nằm trong Top 500 trường đại học hàng đầu thế giới**

3. Chúng tôi giảng dạy các chương trình từ cấp độ chứng chỉ, văn bằng Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

- Nghệ thuật, Tâm lý học và Khoa học Xã hội

- Y tế và Dịch vụ Cộng đồng

- Kinh doanh và Quản lý

- Khách sạn và Du lịch

- Thiết kế và Công nghiệp sáng tạo

- Công nghệ Thông tin

- Kỹ sư

- Truyền thông đa phương tiện

- Công nghệ Sinh học

- Khoa học, Công nghệ và Môi trường

Có nơi nào tốt hơn TP. Melbourne để bạn chọn làm nơi học tập?

Ngoài một nền giáo dục nổi tiếng TP. Melbourne còn được biết đến với nhiều công trình kiến trúc, công viên xanh, đường phố thanh lịch và cộng đồng văn hóa đa dạng. Với dân số lên đến 3.8 triệu người, Melbourne tự hào là một thành phố có một khí hậu ôn hòa, mức sống phải chăng và một hệ thống giao thông công cộng thuận tiện như xe lửa, xe điện và xe buýt.

Hai cơ sở chính của Swinburne tọa lạc tại Hawthorn và Prahran, tại đây bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi lại bằng xe lửa từ trung tâm thành phố Melbourne. Điều này giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào một trong những thành phố có điều kiện dễ sống trên thế giới

Các sinh viên của Swinburne nói gì?

Cựu vô địch leo núi của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” – Huỳnh Anh Vũ, hiện đang học Cử nhân Kinh doanh tại Trường Swinburne chia sẻ: “Lần đầu tiên đến đây tôi cảm thấy có chút cô đơn và nhớ nhà, nhưng tôi đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của Swinburne Quốc tế, họ đã giúp tôi thích ứng với môi trường mới”. Vũ hiện tham gia sinh hoạt ngoại khóa trong Hội Sinh viên Việt Nam tại Swinburne (VISS) và bạn cảm thấy như đã tìm thấy một “gia đình thứ hai tại Úc".
Hiện nay VISS đã có hơn 700 thành viên, thường xuyên tổ chức các sự kiện và các hoạt động ngoại khóa, vì vậy bạn vẫn có thể cảm thấy gần gũi như đang ở quê nhà và cơ hội làm quen thêm rất nhiều người bạn mới.

Cơ hội trao đổi trực tiếpcùngĐại diện Trường ĐH Swinburne và được miễn Phí Ghi danh trị giá AUD 60.00

Lúc 16.00 đến 19:00, Ngày 20/11/09 tại Khách sạn Tray, 47 Lạch Tray, Hải Phòng.

Xin vui lòng liên hệ và đăng ký tham dự tại Công ty Đức Anh A&T, 32F Điện Biên Phủ, Hải Phòng. ĐT: 031 368 6689 or email ducanhhp@ducanh.edu.vn; hoặc: 96 Lò Đúc, Hà Nội, ĐT: 04 3 9716 229, email: Duhoc@ducanh.edu.vn

Đang được quan tâm