50 suất “Học bổng Kết nối” dành cho sinh viên xuất sắc

Với mong muốn mang lại những hỗ trợ trong học tập cho các sinh viên trên khắp cả nước, FPT Telecom đã thành lập Quỹ Học bổng Kết nối.

Quỹ học bổng kết nối sẽ đi qua 25 trường trên khắp các tỉnh thành, để lựa chọn trao cho 50 sinh viên có thành tích và năng lực cá nhân xuất sắc trong học tập và các hoạt động xã hội. Điểm khởi đầu của Quỹ học bổng là Đại học Ngoại thương với 2 bạn sinh viên của khoa Quản trị Kinh Doanh: Đoàn Thị Trang Ly (lớp Chất lượng cao, khóa 51) và Nguyễn Thị Lan Phương (lớp Chương trình tiên tiến - QTKDQT, khóa 51). Lan Phươngchia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và vinh dự khi được nhận Học bổng Kết nối của FPT Telecom. Việc được hỗ trợ sử dụng Internet miễn phí trong suốt những năm học Đại học sẽ giúp em có thể khai thác tối đa những lợi ích to lớn mà Internet mang lại như tìm kiếm tài liệu học tập, kết nối bạn bè….”.

50 suất “Học bổng Kết nối” dành cho sinh viên xuất sắc
Ông Nguyễn Đăng Hưng- Trưởng phòng Marketing FPT Telecom trao học bổng Kết nối đến 2 sinh viên ĐH Ngoại thương. (Ảnh: FPT Telecom)

Ông Nguyễn Đăng Hưng- Trưởng phòng Marketing FPT Telecom cho biết: “Ngày nay, Công nghệ thông tin đang đóng một vai trờ hết sức quan trọng trong việc giảng dạy và học tập. Đặc biệt với Internet, kho tàng trí thức của nhân lọai sẽ được tiếp cận một các nhanh chóng và dễ dàng… Thông qua Quỹ học bổng Kết nối, FPT Telecom mong muốn được tạo những điều kiện tốt nhất để giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận những phương pháp học tập mới và hiệu quả từ Internet”.

PGS-TS Nguyễn Thu Thủy trao kỉ niệm chương cho đại diện FPT Telecom. (Ảnh: FPT Telecom)
PGS-TS Nguyễn Thu Thủy trao kỉ niệm chương cho đại diện FPT Telecom. (Ảnh: FPT Telecom)

Thay mặt các cán bộ và sinh viên trường Đại học Ngoại Thương, PGS-TS Nguyễn Thu Thủy đã đánh giá rất cao sự hợp tác của FPT Telecomđã tạo điều kiện cho các em sinh viên được học tập trong môi trường học tập hiện đại và được sử dụng các ứng dụng CNTT vào học tập một cách hiệu quả. PGS-TS Nguyễn Thu Thủy cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo FPT Telecom đã trao những suất học bổng ý nghĩa đối với các sinh viên và hy vọng sẽ có nhiều sinh viên của trường được trải nghiệm môi trường làm việc tại FPT Telecom trong thời gian tới. PGS-TS Nguyễn Thu Thủy cũng mong rằng, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng chặt chẽ và có thể mở rộng hơn nữa về các lĩnh vực như: đào tạo, nghiên cứu khoa học, CNTT và hướng nghiệp.

Sau khi thực hiện công tác triển khai quỹ học bổng tại trường Đại học Ngoại thương, Quỹ Học bổng Kết nối sẽ tiếp tục hành trình tại 3 trường là Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa và Đại học Quốc gia Hà Nội.