40 sinh viên tiêu biểu được trao “Học bổng STF - PNJ” năm 2016

Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng đã được trao cho 40 sinh viên chuyên ngành sáng tạo, thiết kế thời trang có thành tích học tập nổi trội xuất sắc và các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập.

40 sinh viên tiêu biểu được trao “Học bổng STF - PNJ” năm 2016 - 1

Ngày 26/4, tại văn phòng của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1 TP HCM), Quỹ Từ thiện PNJ phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) đã trao 40 suất học bổng cho 40 sinh viên các trường đại học Kinh Tế - Luật TP.HCM, đại học Kiến Trúc, đại học Mỹ Thuật và đại học Công Nghiệp.

40 sinh viên tiêu biểu được trao “Học bổng STF - PNJ” năm 2016 - 2

Theo đó, mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng (Tổng chi phí tài trợ là 200 triệu đồng) đã được trao cho 40 sinh viên chuyên ngành sáng tạo, thiết kế thời trang có thành tích học tập nổi trội xuất sắc và các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập.

40 sinh viên tiêu biểu được trao “Học bổng STF - PNJ” năm 2016 - 3

Là đơn vị đồng hành cùng Saigon Times Foundation trong 4 năm qua, Quỹ Từ thiện PNJ chú trọng đến việc hỗ trợ cho những sinh viên nghèo học giỏi để có điều kiện theo đuổi việc học. Năm nay, đặc biệt hơn, PNJ dành tài trợ học bổng riêng cho các sinh viên có tài năng trong lãnh vực sáng tạo để họ có điều kiện thực hiện đam mê và mơ ước của mình.

40 sinh viên tiêu biểu được trao “Học bổng STF - PNJ” năm 2016 - 4

Thành lập từ năm 2005, Quỹ Từ Thiện PNJ đã tài trợ cho cộng đồng gần 30 tỷ đồng, với nhiều hoạt động đa dạng như tài trợ quỹ học bổng cho học sinh, sinh viên; xây nhà Mái Ấm PNJ; trao quà cho đồng bào nghèo vào dịp tết; xây dựng cầu nông thôn và trợ vốn cho phụ nữ nghèo; tài trợ cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo; hiến máu…

Loyo Huỳnh