Yoonah của nhóm SNSD sở hữu vẻ đẹp tự nhiên

(Dân trí) - Mấy ngày trước, một loạt hình ảnh thời thơ ấu của cô ca sĩ xinh đẹp của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc vừa tới Việt Nam hồi tháng 10/2009, SNSD - Im Yoonah được “tung” lên mạng. So với hiện tại, Yoonah của trước đây không thay đổi nhiều.

Ngay từ nhỏ, Yoonah đã có gương mặt nhỏ nhắn, đáng yêu như búp bê. So sánh bức ảnh hiện tại và quá khứ, người hâm mộ có thể nhận thấy, mũi, miệng và gương mặt của Yoonah không khác nhau.

 

Sau khi những bức hình này được đưa lên mạng, cư dân mạng đã dành lời khen ngợi cho Yoonah như: “Cô ấy thật xinh đẹp”, “Cô ấy sở hữu vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên”, “Cô ấy không thay đổi nhiều so với hồi còn nhỏ”… Trong thế giới nghệ sĩ Hàn Quốc vẻ đẹp tự nhiên của Im Yoonah được xem là “của hiếm”.

 

So với các đồng nghiệp trong nhóm SNSD, cô ca sĩ 19 tuổi Yoonah dường như là thành viên may mắn nhất. Cô không chỉ có lực lượng khán giả hâm mộ khá "hùng hậu" mà còn có cơ hội đóng phim và làm người mẫu quảng cáo. Trong vòng hai năm qua, Yoonah đã tham gia ba bộ phim truyền hình là 9 Ends 2 Outs, You Are My Destiny, Cinderella Man.

 

Trong năm 2009 này, cô ca sĩ 19 tuổi Yoonah may mắn được xếp cặp với nam diễn viên “đàn anh” Kwon Sang Woo trong bộ phim truyền hình Cinderella Man. Bộ phim này đã ra mắt khán giả Hàn Quốc vào tháng 4/2009 và nhận được phản hồi khá tích cực từ người hâm mộ.
 
Yoonah của nhóm SNSD sở hữu vẻ đẹp tự nhiên - 1
Yoonah của hiện tại (trái) và trước đây.
 
Yoonah của nhóm SNSD sở hữu vẻ đẹp tự nhiên - 2


Yoonah của nhóm SNSD sở hữu vẻ đẹp tự nhiên - 3


Yoonah của nhóm SNSD sở hữu vẻ đẹp tự nhiên - 4


Yoonah của nhóm SNSD sở hữu vẻ đẹp tự nhiên - 5


Yoonah của nhóm SNSD sở hữu vẻ đẹp tự nhiên - 6


Yoonah của nhóm SNSD sở hữu vẻ đẹp tự nhiên - 7


Yoonah của nhóm SNSD sở hữu vẻ đẹp tự nhiên - 8


Yoonah của nhóm SNSD sở hữu vẻ đẹp tự nhiên - 9


Yoonah của nhóm SNSD sở hữu vẻ đẹp tự nhiên - 10
Yoonah được đánh giá sở hữu vẻ đẹp tự nhiên.

 

Mi Vân

Theo Pop

Đang được quan tâm