Yoon Eun Hye sẽ xuất hiện trong “Personal Taste”

(Dân trí) - Để tăng sức hấp dẫn cho bộ phim truyền hình có sự góp mặt của hotboy Lee Min Ho và nữ diễn viên Son Ye Jin - <i>Personal Taste</i>, ê-kíp sản xuất đã quyết định mời thêm nữ diễn viên Yoon Eun Hye tham gia diễn xuất trong một cảnh phim.

 
Yoon Eun Hye sẽ xuất hiện trong “Personal Taste” - 1
Yoon Eun Hye sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình Personal Taste

Bộ phim truyền hình Personal Taste đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả xứ Hàn bởi câu chuyện tình yêu khá thú vị, hài hước giữa hai nhân vật chính. Được biết, trong tập phim phát sóng vào tuần sau của Personal Taste, đạo diễn sẽ sắp xếp để nữ diễn viên Yoon Eun Hye xuất hiện trong một cảnh phim.

 

Trong phim, Yoon Eun Hye sẽ vào vai bạn gái cũ của nhân vật nam chính Jin Ho (Lee Min Ho đóng). Cô tình cờ gặp lại Jin Ho và bạn gái hiện tại của anh Kae In (Son Ye Jin đóng) tại rạp chiếu phim. Kết quả, ba người sẽ cùng bước vào rạp xem phim cùng nhau.

 

Vai diễn trong Personal Taste sẽ là vai diễn mới nhất của Yoon Eun Hye trong thời gian gần đây kể từ sau bộ phim truyền hình My Fair Lady (năm 2009). Kể từ sau bộ phim truyền hình này, Yoon Eun Hye tiếp tục nghỉ ngơi trong một thời gian để tìm kiếm kịch bản ưng ý và hoàn tất các hợp đồng quảng cáo.

 

Mi Vân

Theo Now News