Thứ sáu, 14/09/2007 - 21:38

Yoon Eun Hye: “Làm người thay thế cũng không quan trọng”

Dân trí

Việc nhà sản xuất tiết lộ chuyện họ quyết định giao vai diễn Eun Chan trong bộ phim truyền hình ăn khách năm 2007 “Coffee Prince Shop No. 1” cho Yoon Eun Hye sau khi Kim Ah Joong từ chối vai này, đang gây nên cuộc tranh luận gay gắt trên mạng Internet.

Sự thật này đã được tiết lộ trong chương trình Cover Story của kênh truyền hình cáp StoryON, phát hôm 13/9 vừa rồi và gây nên làn sóng tranh luận gay gắt. Chương trình này liệt kê những ngôi sao bỗng chốc trở nên nổi tiếng sau khi được chọn thay thế vì nhân vật chính quyết định từ chối vai diễn.

 

Nhiều ý kiến cho rằng, việc tiết lộ sự thật này là một cách “hạ giá” nữ diễn viên trẻ Yoon Eun Hye. Cuối cùng nhà sản xuất chương trình Cover Story đã phải cắt bỏ đoạn băng nói về Yoon Eun HyeKim Ah Joong.

 

Lý do khiến Kim Ah Joong từ chối vai diễn này vì cô không muốn hi sinh mái tóc dài tuyệt đẹp của mình để lấy mái đầu tém, ngỗ ngược của nhân vật Eun Chan trong Coffee Prince Shop No. 1. Do vậy, đạo diễn đã quyết định chọn “thái tử phi” Yoon Eun Hye thay thế.

 

Yoon Eun Hye: “Làm người thay thế cũng không quan trọng” - 1
Yoon Eun Hye trong quảng cáo cho hãng thời trang Levi's

 

Yoon Eun Hye đã nhập vai quá tuyệt và chứng tỏ sự tiến bộ rõ rệt trong diễn xuất, khiến báo giới cũng như giới phê bình phải lên tiếng khẳng định Eun Chan là vai diễn thành công nhất từ trước đến nay của Yoon Eun Hye. Vai diễn này cũng góp phần cải thiện đáng kể mức cát-sê của Yoon Eun Hye, và đưa cô lên diễn viên hạng A.

 

Yoon Eun Hye: “Làm người thay thế cũng không quan trọng” - 2

 Kim Ah Joong bị đồn là đã từ chối vai Eun Chan

trong "Coffee Prince Shop No 1" và cuối cùng

vai diễn này đã được giao cho Yoon Eun Hye.

 

Phản ứng trước vấn đề này, Yoon Eun Hye phát biểu: “Tôi rất mừng vì mình đã chinh phục được thêm nhiều khán giả sau vai diễn Go Eun Chan trong bộ phim Coffee Prince shop No 1. Cá nhân tôi cho rằng, việc tôi thế vai cho Kim Ah Joong hay bất kỳ người nào khác cũng chẳng quan trọng. Bởi bất kỳ ai được giao vai Eun Chan đều cảm thấy hạnh phúc và vinh dự vì được hợp tác với một ê-kíp tuyệt vời cũng như đón nhận tình cảm đặc biệt của khán giả”.

 

Yoon Eun Hye cũng khẳng định, cô không suy nghĩ quá mức về vấn đề này bởi chính đạo diễn Lee Yoon Jung của Coffee Prince shop No 1 đã đích thân gọi điện cho cô nói rằng: “Tôi chưa bao giờ đề nghị Kim Ah Joong vào vai này. Tất cả chỉ là tin đồn”. Cô diễn viên trẻ này cười rất tươi khi phát biểu như vậy.

 

Yoon Eun Hye: “Làm người thay thế cũng không quan trọng” - 3

Yoon Eun Hye: "Với tôi, thế vai hay không cũng không quan trọng, bởi điều quan trọng nhất là ấn tượng đối với khán giả".

 

Đại diện của Yoon Eun Hye cũng bày tỏ sự lo lắng cho Yoon Eun Hye sau khi tin đồn này bắt đầu bùng nổ vào ngày hôm qua (13/9). “Tôi cứ ngỡ cô ấy sẽ không chịu nổi sức ép này nhưng thật tuyệt vời cô ấy đã đối mặt với vấn đề này rất bình tĩnh. Chính Yoon Eun Hye đã an ủi tôi và khuyên tôi bớt lo nghĩ. Cô ấy thực sự đã trưởng thành rất nhiều”.

 

Mi Vân

Theo Segye

Video về Yoon Eun Hye được tìm bởi - Baamboo.com

Đáng quan tâm
Mới nhất