Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ để giống sao

(Dân trí) - Nhiều người phụ nữ trên thế giới này đã chấp nhận chi hàng chục nghìn đô la để tiến hành những ca phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa gương mặt sao cho giống những mỹ nhân của Hollywood.

Một phụ nữ tên là Kitty, 30 tuổi, đến từ Houston, Texas, vừa trải qua một cuộc đại phẫu thuật chỉnh sửa gương mặt và cơ thể hồi tháng trước với mong muốn có được vẻ cuốn hút như nữ diễn viên 9X từng giành giải Oscar Jennifer Lawrence. Kitty kể rằng, ca nâng cơ mặt, bơm môi, tăng cỡ ngực, chỉnh sửa gò má và “vòng ba” đã tiêu tốn của cô 25 nghìn USD. 
 
Kitty (phải) đã chi 25 nghìn USD để có vẻ ngoài giống nữ diễn viên Jennifer Lawrence

Kitty (phải) đã chi 25 nghìn USD để có vẻ ngoài giống nữ diễn viên Jennifer Lawrence
 

Bà mẹ một con giải thích rằng, cô đã trải qua tổng cộng là 6 ca chỉnh sửa nhan sắc và hài lòng với ngoại hình rất giống với ngôi sao nổi tiếng Hollywood Jennifer Lawrence. Trong bài trò chuyện với kênh truyền hình ABC Nightline, người phụ nữ 30 tuổi rạng ngời thổ lộ, cô từng nhiều lần được khen giống với nữ diễn viên của bộ phim American Hustle và bản thân Kitty cũng rất thần tượng ngôi sao trẻ tài năng này. Chính vì vậy, khi nhận được sự ủng hộ của người thân và khát khao mang vẻ ngoài giống thần tượng trỗi dậy, Kitty đã quyết định tìm tới bác sĩ thẩm mỹ.

 

“Tôi thích tính cách của Jennifer, cô ấy vừa vui vẻ vừa ngổ ngáo. Tôi cũng thích có một cơ thể quyến rũ như cô ấy. Tôi không cố gắng để giống Pamela Anderson trong bộ phim Baywatch. Tôi chỉ muốn giống một người bình thường, gần gũi và có suy nghĩ giống như một ngôi sao từng giành giải Oscar”, Kitty tâm sự.
 
Kitty (trước) khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật (phải)
Kitty (trước) khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật (phải)

 

Kitty đã có gia đình và một cô con gái 5 tuổi. Chồng cô Eric cũng nhiều lần khen cô giống với ngôi sao điện ảnh 9X ngay cả khi cô chưa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. “Càng giống Jennifer Lawrence, tôi càng hiểu rằng, thực ra mình cũng mang nhiều đường nét giống cô ấy chỉ có điều Jennifer hoàn chỉnh hơn tôi”, Kitty nói.

 

Chồng của Kitty cho hay, anh không thích vẻ ngoài hay là fan cuồng nhiệt của Jennifer Lawrence. Chính vì thế, quyết tâm trở thành bản sao của Jennifer hoàn toàn xuất phát từ suy nghĩ và mong muốn của vợ anh. Kitty nói, kể từ khi làm mẹ, cô bắt đầu cảm thấy tự ti về dáng vóc của mình và luôn mong muốn được tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để bù đắp những khiếm khuyết.
 
Kitty (trước) khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật (phải)
Ngôi sao 9x hài lòng với dáng vẻ hiện tại của mình, nó giúp cô thấy tự tin hơn sau khi đã lập gia đình và nhận thấy những sự giảm sút về nhan sắc.

 

Cô tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tại một bệnh viện ở Houston, Texas. Tại bệnh viện, cũng rất nhiều người khen cô giống ngôi sao 9X và khuyến khích cô nên cải thiện để trở thành một “bản sao” hoàn hảo của thần tượng. Sau ca phẫu thuật, Kitty phải mất vài tuần mới bình phục nhưng cô rất hài lòng với kết quả mình có được. “Tôi đã có vẻ ngoài khá giống Jennifer Lawrence trước ca phẫu thuật và giờ tôi tin rằng, những đường nét của mình đã tinh tế và giống cô ấy hơn nữa”.

 

Kitty không phải là người phụ nữ duy nhất khát khao có vẻ ngoài giống ngôi sao điện ảnh. Theo bác sĩ của bệnh viện chỉnh hình ở Houston, Texas, rất nhiều người phụ nữ tìm đến ông với mong muốn giống như Kitty. “Các bệnh nhân yêu cầu có được đôi môi giống Angelina Jolie, vòng một nảy nở như Scarlett Johansson, Megan Fox”, bác sĩ kể.
 
Vẻ ngoài như một ngôi sao nổi tiếng của bà mẹ một con
Vẻ ngoài như một ngôi sao nổi tiếng của "bà mẹ một con"

 

Một phụ nữ tên Rosie, 43 tuổi, đang sống tại Las Vegas, cũng là một trong những bệnh nhân của bệnh viện này. Cô yêu cầu bác sĩ Samuel Lam biến mình trở thành nữ diễn viên Michelle Rodriguez. “Tôi luôn được khen giống Michelle Rodriguez và tôi cũng thích Michelle Rodriguez. Cô ấy cá tính và xinh đẹp. Tôi bị ám ảnh với suy nghĩ phải giống Michelle Rodriguez. Tôi thích vẻ ngoài nữ tính của cô ấy. Cô ấy thật cá tính khi thích tốc độ, cơ bắp và trông rất hay. Tôi đã được nhiều người khen giống cô ấy vậy tại sao lại không thể giống cô ấy hoàn toàn được”, Rosie nói thêm.

 

Người phụ nữ 43 tuổi này đã chi ra 8 nghìn USD để có được gương mặt gai góc và cá tính như Michelle Rodriguez. Sau 2 tiếng trong phòng mổ để tiến hành “cải thiện” cơ thể và gương mặt với cắt mí mắt, nâng mũi, sửa má và cằm…, Rosie không mấy hài lòng với kết quả của ca phẫu thuật vì cô không giống Michelle Rodriguez  hòan toàn.

 

“Tôi chưa giống Michelle Rodriguez hoàn toàn. Nhưng tôi không thất vọng vì điều đó. Tôi nghĩ rằng, tôi là Rosie và tôi không phải giống cô ấy 100%. Nên tôi không thất vọng”, người phụ nữ 43 tuổi đã có gia đình nói với tờ Nightline.
 
Rosie, 43 tuổi, mong giống nữ diễn viên Michelle Rodriguez
Rosie, 43 tuổi, mong giống nữ diễn viên Michelle Rodriguez

Rosie đã phải mất 8 nghìn USD và chịu đau đớn để phẫu thuật thẩm mỹ
Rosie đã phải mất 8 nghìn USD và chịu đau đớn để phẫu thuật thẩm mỹ

Rosie đã phải mất 8 nghìn USD và chịu đau đớn để phẫu thuật thẩm mỹ

Rosie cho biết, cô chưa hoàn toàn giống Michelle Rodriguez sau ca phẫu thuật nhưng điều đó không làm cô thất vọng.

 

Vy Vy