Xôn xao thông tin Phạm Băng Băng bỏ về giữa lễ trao giải

(Dân trí) - Nữ diễn viên Lý Thải Hoa xác nhận việc Phạm Băng Băng đã bỏ về khi lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020 chưa kết thúc. Đây là lễ trao giải uy tín đầu tiên Băng Băng tham dự trong vòng 2 năm nay.

Lễ trao giải Hoa Đỉnh là một trong những sự kiện điện ảnh uy tín trong năm. Tối 14/10, Phạm Băng Băng đã xuất hiện tại sự kiện này và thu hút sự quan tâm của công chúng và truyền thông bởi đây là sự kiện lớn đầu tiên mà Băng Băng góp mặt trong vòng 2 năm nay do ảnh hưởng của scandal trốn thuế.

“Nữ hoàng giải trí” diện đầm đen lệch vai, trang điểm theo phong cách cổ điển và được truyền thông khen ngợi sang chảnh, quyến rũ.

Xôn xao thông tin Phạm Băng Băng bỏ về giữa lễ trao giải - 1

Phạm Băng Băng hút mọi ánh nhìn khi tham dự lễ trao giải Hoa Đỉnh, Macau, tối 14/10. 

Tuy nhiên, sau khi lễ trao giải này kết thúc, ngày 16/10, có thông tin về việc Phạm Băng Băng rời khỏi lễ trao giải này khá sớm. Truyền thông Hồng Kông khẳng định, Phạm Băng Băng đã rời khỏi hàng ghế khách mời Lễ trao giải Hoa Đỉnh, Macau khi sự kiện diễn ra mới hơn một nửa.

Lý do cô rời đi là nhà tổ chức đã thay đổi kế hoạch dự kiến. Thay vì mời Phạm Băng Băng lên sân khấu với vai trò nghệ sĩ trao giải thưởng, họ đổi sang người khác, cũng không thông báo cho nữ diễn viên 39 tuổi này về điều này. Khi hay tin, Phạm Băng Băng đã tức giận và bỏ về.

Nữ diễn viên Lý Thải Hoa, người cũng tham dự sự kiện này, xác nhận việc Phạm Băng Băng đã bỏ về khi lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020 chưa kết thúc. Cô cũng nói rằng mình đã nghe được thông tin ngôi sao “Tân Võ Tắc Thiên” là khách mời trao giải tại sự kiện, nhưng rồi không thấy nữ diễn viên xinh đẹp lên sân khấu. Ngay lập tức, từ khoá “Phạm Băng Băng bỏ khỏi lễ trao giải” đã trở nên “hot” trên các phương tiện truyền thông Hoa ngữ. Một nguồn tin nói: “Cô ấy trông rất không vui khi rời đi”.

Hiện tại, Phạm Băng Băng và công ty quản lý của cô chưa lên tiếng về thông tin trên. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 39 tuổi vẫn giữ lại hình ảnh của cô tại lễ trao giải này. Nữ diễn viên nổi tiếng là một trong những ngôi sao châu Á nổi tiếng nhất thế giới trước khi tên tuổi, uy tín của cô bị ảnh hưởng bởi scandal trốn thuế năm 2018. Nữ diễn viên bị phạt 130 triệu USD, cấm sóng truyền hình, các nhãn hàng quay lưng và các đạo diễn từ chối hợp tác với cô vì sợ ảnh hưởng.

Gần đây, Phạm Băng Băng vui vẻ tiết lộ lệnh cấm sóng với cô sắp kết thúc và “nữ hoàng giải trí” cũng hé lộ kế hoạch trở lại với điện ảnh trong năm 2021. Ngoài ra, đầu năm 2021, bộ phim hành động “bom tấn” của Hollywood với sự góp mặt của Phạm Băng Băng sẽ công chiếu toàn thế giới. Nữ diễn viên 39 tuổi cũng xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí của Trung Quốc từ tháng 8 đến nay.

Xôn xao thông tin Phạm Băng Băng bỏ về giữa lễ trao giải - 2

Nữ diễn viên Lý Thải Hoa xác nhận việc Phạm Băng Băng đã bỏ về khi lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020 chưa kết thúc.

Xôn xao thông tin Phạm Băng Băng bỏ về giữa lễ trao giải - 3

Thông tin Phạm Băng Băng bỏ vể khi lễ trao giải chưa kết thúc vì không được lên sân khấu trao giải đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông. 

Xôn xao thông tin Phạm Băng Băng bỏ về giữa lễ trao giải - 4

Phía Phạm Băng Băng chưa lên tiếng trước thông tin cô bỏ về khỏi lễ trao giải. 

Bài liên quan
Đang được quan tâm