Xem phim siêu anh hùng, khán giả băn khoăn “chọn con tim hay nghe lý trí”

(Dân trí) - Không chỉ có sức mạnh xuất chúng, các siêu anh hùng dường như còn sở hữu luôn cả khả năng bẻ cong mọi tư duy logic và đem đến cho khán giả không ít cảnh quay phi thực.

Xem phim siêu anh hùng, khán giả băn khoăn “chọn con tim hay nghe lý trí” - Ảnh 1.

Ngoài khả năng bắn tơ siêu đẳng, Người Nhện của chúng ta dường như còn sở hữu một cây đèn cực kì bền chắc và bất chấp mọi nghịch cảnh, cây đèn của Peter Parker vẫn "vững như Thái Sơn".

Xem phim siêu anh hùng, khán giả băn khoăn “chọn con tim hay nghe lý trí” - Ảnh 2.

Trong phần phim đầu tiên của Thor, khi lạc tới Trái Đất, chàng thần sấm điển trai đã dựa vào mặt trời để lựa phương hướng. Tuy nhiên, thời gian trong phim đang vào buổi sáng, mặt trời ở phía đông, bóng đổ về phía tây. Phần bóng của Thor ở bên trái thân mình cho thấy anh chàng này đang đi về hướng bắc và đây là một phương hướng hoàn toàn sai.

Xem phim siêu anh hùng, khán giả băn khoăn “chọn con tim hay nghe lý trí” - Ảnh 3.

Nhà sản xuất của "Người đàn ông thép" có vẻ cũng khá thiếu thốn kiến thức địa lý. Khi người ngoài hành tinh "bắn tin" cho con người, thông điệp này đã được hiển thị trên màn hình ti vi của toàn thế giới nhưng dường như, tất cả đều ở cùng một múi giờ.

Xem phim siêu anh hùng, khán giả băn khoăn “chọn con tim hay nghe lý trí” - Ảnh 4.

Trong phim "Batman & Robin", Mr. Freeze quả là một kẻ phản diện siêu may mắn, Khi đóng băng cả người Robin để lấy viên kim cương trên tay, Mr. Freeze vừa khéo không đóng băng viên đá và dễ dàng đạt được mục đích. Ngoài ra, Mr. Freeze không thể chịu được nhiệt độ cao nhưng vẫn dễ dàng hút xì gà mà chẳng hề sợ bị tan chảy.

Xem phim siêu anh hùng, khán giả băn khoăn “chọn con tim hay nghe lý trí” - Ảnh 5.

Trong một cảnh phim "Kỵ sĩ bóng đêm", ánh đèn trực thăng đã chiếu vào một căn phòng đầy ắp người. Và có vẻ như, nhân viên đoàn làm phim đã có cơ hội lên sóng theo cách chẳng ai mong muốn.

Xem phim siêu anh hùng, khán giả băn khoăn “chọn con tim hay nghe lý trí” - Ảnh 6.

Trong vũ trụ Marvel có tới hai siêu anh hùng giống nhau như đúc, một là người lửa Johnny Storm trong "Fantastic four" và hai là Captain America trong "Avenger" khi cả hai vai diễn này đều do Chris Evans thể hiện.

Xem phim siêu anh hùng, khán giả băn khoăn “chọn con tim hay nghe lý trí” - Ảnh 7.

Wolverine vốn nổi tiếng với lớp móng và xương adamantium không thể bị xuyên thủng. Tuy nhiên, trong một cảnh phim người sói lại bị đạn bắn lún vào hộp sọ. Dù khả năng tự hồi phục khiến Wolverine chẳng hề hấn gì nhưng khán giả lại cảm thấy tò mò về chất liệu làm nên viên đạn còn cứng hơn cả adamantium kia.

Xem phim siêu anh hùng, khán giả băn khoăn “chọn con tim hay nghe lý trí” - Ảnh 8.

Người Kiến có thể phóng to, thu nhỏ cơ thể nhưng sức mạnh thì luôn giữ nguyên. Dù vậy, khi lên phim anh chàng này có thể di chuyển cả xe bus và xoay chuyển luôn cả máy bay với một nguồn năng lượng không ai hiểu đến từ đâu.

Dung Nhi

Theo BR

Tin liên quan
Đang được quan tâm