Won Bin đón Giáng Sinh bằng hoạt động từ thiện

(Dân trí) - Trong khi các ngôi sao khác bận rộn chuẩn bị tiệc tùng đón Giáng Sinh, thì Won Bin lại chọn dịp lễ hội này làm từ thiện. Trong vai trò đại sứ của UNICEF tại Hàn Quốc, anh đã có mặt ở một trại trẻ mồ côi tại Namsam Seoul, hôm 23/12.

Won Bin đã trở thành đại sứ thiện chí của UNICEF tại Hàn Quốc từ tháng 9/2007. Cùng với nhà thiết kế Andre Kim, Won Bin đã hoạt động rất tích cực trong các hoạt động từ thiện của tổ chức này.

 

Hôm qua 23/12, nam diễn viên điển trai này đã mang quà gồm sách vở, bánh kẹo và quần áo tới thăm một làng trẻ mồ côi tại Hàn Quốc. Những món quà Giáng Sinh này do chính Won Bin cùng các thành viên trong fanclub của anh tại Hàn Quốc tự tay chuẩn bị cho các em.

 

Chia sẻ với các phóng viên, Won Bin cho biết: “Hi vọng, những món quà nhỏ này sẽ cho các em thêm sức mạnh vượt qua nỗi cô đơn và vững vàng tiến lên phía trước, theo đuổi những giấc mơ của mình”.

 

Sau khi tặng quà cho các em, Won Bin đã nán lại chơi đùa cùng các em ở làng trẻ mồ côi. Dù đã có gắng giữ “bí mật” chuyến đi này nhưng các phóng viên xứ Hàn vẫn “lần” ra thông tin và có mặt tại làng trẻ em mồ côi từ khá sớm để “đón” Won Bin.

 

Won Bin đón Giáng Sinh bằng hoạt động từ thiện - 1

 

Won Bin đón Giáng Sinh bằng hoạt động từ thiện - 2

 Won Bin mang quà tới tặng các em tại

làng trẻ mồ côi ở Namsam Seoul, hôm 23/12.

 

Won Bin đón Giáng Sinh bằng hoạt động từ thiện - 3
 

Won Bin đón Giáng Sinh bằng hoạt động từ thiện - 4

Những món quà này do chính Won Bin chuẩn bị với mong muốn

mang chút ấm áp cho các em nhỏ trong mùa lễ hội.

 

Won Bin đón Giáng Sinh bằng hoạt động từ thiện - 5

Sau khi tặng quà, Won Bin đã nán lại chơi đùa cùng các em nhỏ.

 

Kể từ khi giải ngũ hồi tháng 5/2006, Won Bin hoạt động khá trầm lắng, anh không góp mặt tại bất kỳ sự kiện nào trong nước. Phần lớn thời gian Won Bin dành cho hoạt động từ thiện và những thú vui mới.

 

Theo một nguồn tin cho biết, bộ phim nhựa Mother mà Won Bin nhận lời tham gia từ đầu năm 2008 sẽ bấm máy trong thời gian tới. Một người bạn của nam diễn viên điển trai xứ Hàn tiết lộ, Won Bin rất háo hức với dự án Mother và nóng lòng trở lại phim trường. Anh đã không đứng trước ống kính máy quay khoảng 4 năm nay sau khi lên đường nhập ngũ vào năm 2004.

 

Won Bin đón Giáng Sinh bằng hoạt động từ thiện - 6

  

Won Bin đón Giáng Sinh bằng hoạt động từ thiện - 7
 

Won Bin đón Giáng Sinh bằng hoạt động từ thiện - 8
 

Won Bin đón Giáng Sinh bằng hoạt động từ thiện - 9
 

Won Bin đón Giáng Sinh bằng hoạt động từ thiện - 10

Won Bin đã nóng lòng trở lại trường quay, anh sẽ sớm

góp mặt cùng đoàn làm phim Mother.

 

Mi Vân

Theo Han