Vương Phi lần đầu xuất hiện sau nghi vấn chia tay Tạ Đình Phong

(Dân trí) - “Thiên hậu” lọt vào ống kính của giới săn tin khi xuất hiện tại sân bay vào ngày 14/11 vừa qua. Cô đi một mình, ăn mặc giản dị, trông khá vội vàng khi di chuyển.

Những ngày qua, thông tin Vương Phi và Tạ Đình Phong chia tay sau 7 năm tái hợp đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cặp đôi lệch tuổi đã không còn tương tác trên mạng xã hội hay xuất hiện bên nhau gần một năm qua.

Gần đây, Vương Phi còn thường xuyên lộ diện vui vẻ, thoải mái bên một nam thanh niên trẻ, phong độ có tên là Ryan. Trước nghi án cặp đôi chia tay sau 7 năm bên nhau, Vương Phi và Tạ Đình Phong đều chọn im lặng.

Tại sân bay, ngày 14/11, Vương Phi xuất hiện một mình. Cô mặc một chiếc áo hoodie kèm áo khoác dầy bên ngoài để tránh cái lạnh. Đầu cô đội mũ len và đeo khẩu trang che gần hết gương mặt. Tuy nhiên, phóng viên và hành khách tại sân bay đều nhận ra “thiên hậu”. Nữ ca sĩ nổi tiếng di chuyển khá vội vàng và giữ thái độ lạnh lùng. Đây là lần hiếm hoi Vương Phi lộ diện sau khi mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước việc cô chia tay Tạ Đình Phong.

Vương Phi lần đầu xuất hiện sau nghi vấn chia tay Tạ Đình Phong - 1
Vương Phi lần đầu xuất hiện sau nghi vấn chia tay Tạ Đình Phong - 2

Nữ ca sĩ sinh năm 1969 được truyền thông gọi là “thiên hậu” nhờ giọng ca đặc biệt trời phú và phong cách trình diễn cuốn hút. Sở hữu giọng hát trong trẻo, kỹ thuật thanh nhạc được khen ngợi hết lời, giọng ca 51 tuổi nhanh chóng ghi dấu ấn trong làng nhạc với những ca khúc đình đám như: Đậu đỏ, Mong người dài lâu, Truyền kỳ, Nhân gian, Tâm kinh, Khai tâm nhãn lệ…

Ngoài ra, cô còn tham gia đóng phim và ghi dấu ấn với loạt phim như Trùng Khánh sâm lâm, Thiên hạ vô song, Nguyên Chấn Hiệp, Hồ sơ luật… Hiện tại, Vương Phi không còn tham gia đóng phim hay ít xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc nhưng cô vẫn kiếm bộn tiền nhờ việc bán bản quyền các ca khúc hay cát-sê ngất ngưởng khi tham dự các sự kiện hiếm hoi. Sức hút của “thiên hậu” với công chúng gần 30 năm qua vẫn chưa bao giờ thay đổi.

Vương Phi lần đầu xuất hiện sau nghi vấn chia tay Tạ Đình Phong - 3

Vương Phi vẫn trẻ đẹp và có sức hút mãnh liệt với người khác phái ở tuổi 51

Vương Phi khoe giọng đặc biệt trong liveshow năm 2016

Bên cạnh sự nghiệp lẫy lừng, chuyện tình cảm của diva 51 tuổi đã tốn không ít giấy mực của truyền thông suốt 20 năm qua. Cô là một phụ nữ phóng khoáng và nổi loạn dù sinh trưởng trong một gia đình truyền thống và nề nếp. Thiên hậu trải qua hai cuộc hôn nhân và có hai con gái. Cuộc hôn nhân đầu tiên với rocker Đậu Duy kéo dài chưa đầy 4 năm và cuộc hôn nhân thứ hai là với nam diễn viên Lý Á Bằng kéo dài 8 năm.

 Trong mắt hầu hết các đồng nghiệp nam hay những người đàn ông từng hò hẹn với Vương Phi, diva 51 tuổi là một phụ nữ cuốn hút, độc lập, vừa nữ tính, vừa ngây thơ nhưng vô cùng quyết đoán. Chính điều này giúp “thiên hậu” có sức hút mạnh mẽ với người khác phái. Năm 2014, cô tái hợp với "chàng phi công" kém tuổi Tạ Đình Phong sau khi hai người đều mới ly hôn. Chuyện tình chị - em của cặp đôi tiêu tốn nhiều giấy mực của truyền thông suốt những năm qua. Tuy nhiên, sau 7 năm bên nhau mà không hôn thú, cặp đôi được cho rằng đã chia tay trong lặng lẽ.

Vương Phi lần đầu xuất hiện sau nghi vấn chia tay Tạ Đình Phong - 4

Vương Phi và người chồng đầu tiên - rocker Đậu Duy có cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy 4 năm. 

Vương Phi lần đầu xuất hiện sau nghi vấn chia tay Tạ Đình Phong - 5

Vương Phi và người chồng thứ hai - Lý Á Bằng chung sống 8 năm trước khi ly hôn. 

Vương Phi lần đầu xuất hiện sau nghi vấn chia tay Tạ Đình Phong - 6

Vương Phi tái hợp với Tạ Đình Phong vào năm 2014 sau hơn chục năm chia tay nhưng hiện tại, đã chia tay sau 7 năm tái hợp. 

Giọng ca hoàn hảo của "thiên hậu" Vương Phi
Bài liên quan
Đang được quan tâm