Thứ hai, 15/02/2016 - 00:24

Vũ Thu Phương đã sinh "công chúa" thứ hai

Dân trí

Mới đây, Vũ Thu Phương đã chia sẻ hình ảnh thiên thần nhỏ thứ 2 của mình nhưng khéo léo che mặt, trong bức hình, cựu người mẫu rạng ngời niềm vui. Ngay sau đó cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng của mọi người.

Sau khi kết hôn, Vũ Thu Phương lui vào hậu trường, hầu như dừng hẳn các hoạt động nghệ thuật để tập trung lo công việc kinh doanh cùng ông xã.

Vũ Thu Phương chọn lối sống bình yên, hầu như rất ít nhắc đến đời sống riêng tư trên mặt báo vì không muốn người thân phải chịu áp lực. Cô dành nhiều thời gian chăm lo cho bé Anna - con gái đầu. Anna sở hữu đôi mắt đen và to tròn giống y như mẹ, cô bé càng lớn càng đáng yêu, nhí nhảnh.

Tổ ấm nhỏ của Vũ Thu Phương.
Tổ ấm nhỏ của Vũ Thu Phương.

Năm 2015, khi đi nhận giải thưởng cho thương hiệu thời trang của mình tại Hà Nội cũng là lần hiếm hoi Vũ Thu Phương xuất hiện trước công chúng.

Khi đó, Vũ Thu Phương đã chia sẻ rằng: “Tháng 9 năm 2011, tôi tuyên bố tạm dừng con đường nghệ thuật vì khá nhiều lí do, và một trong những lí do lớn là để toàn tâm toàn ý cho công việc thiết kế thời trang của mình. Tôi đã buồn và đau lòng rất nhiều khi phải rời xa sàn catwalk và ống kính máy quay, tôi tự đưa ra cho mình một cái giá quá lớn để tôi phải hiểu giá trị của công việc mình đang theo đuổi. Tôi dồn hết đam mê của một siêu mẫu, diễn viên vào vai trò mới và tôi tự yêu cầu bản thân không được phép thất bại.

Tôi vẽ không đẹp, tôi không phải là một người họa sĩ, tôi không học thiết kế, lại cũng chẳng học công nghệ thời trang, nhưng tôi đam mê vẽ từ lúc biết cầm bút, nếu tôi không vẽ búp bê với quần áo thì tôi lại đắm mình với vải vóc và phụ liệu. Tôi tìm tòi và học hỏi để biết cách vẽ và truyền đạt cho những người thợ đủ hiểu để làm nên sản phẩm theo ý mình.

Tôi từng áp lực khi phải mang danh là một siêu mẫu học đòi thiết kế, tôi biết mình còn yếu nhiều lắm, thực sự tôi luôn nỗ lực học hỏi không ngừng để hoàn thiện chuyên môn của bản thân hơn.

Tôi vấp ngã không ít, nhiều lần tôi cũng bị chê tơi bời, nhiều lần đã ngộ nhận và vội vã. Nhưng chặng đường nào cũng thế, trải qua vấp ngã nhiều mới vững vàng hơn và nếm trái đắng rồi khi ăn quả ngọt sẽ tuyệt vời lắm”.

Vũ Thu Phương bị bó bột trong thời gian mang bầu bé thứ 2.
Vũ Thu Phương bị bó bột trong thời gian mang bầu bé thứ 2.

Lần nhận giải thưởng cũng là thời gian cô đang mang bầu em bé thứ 2. Trong thời gian mang bầu Vũ Thu Phương không may phải bó bột nhưng sau thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng em bé đã khỏe mạnh.

Mới đây nhất, Vũ Thu Phương đã chia sẻ hình ảnh thiên thần nhỏ thứ 2 của mình nhưng khéo léo che mặt, trong bức hình, cựu người mẫu rạng ngời niềm vui. Ngay sau đó cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng của mọi người.

Vũ Thu Phương chia sẻ hình ảnh thiên thần nhỏ thứ 2 của gia đình mình.
Vũ Thu Phương chia sẻ hình ảnh thiên thần nhỏ thứ 2 của gia đình mình.

Vũ Thu Phương gửi lời chúc tới mọi người: “Bỏ lại năm cũ những lo toan muộn phiền, chúc cả nhà một năm mới tràn đầy sức khoẻ, bình an, may mắn, hạnh phúc và hãy luôn nhớ biết trân quý những gì mình đang có nhé. Love you!”. Có thể thấy, người đẹp gốc Nam Định đã có một cái Tết với niềm vui nhân đôi.

Nhật Phương