Vợ chồng Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh vẫn hạnh phúc

(Dân trí) - Sau tin đồn đã ly thân của cặp tình nhân nổi tiếng làng giải trí xứ hương cảng - Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh gây xôn xao dư luận thời gian qua, cặp đôi đã cùng sánh đôi tại một bữa tiệc ở Hồng Kông, ngày 7/6.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ vốn được xem là một cặp tình nhân đẹp của làng giải trí Hồng Kông với chuyện tình kéo dài gần 20 năm trước đám cưới đặc biệt diễn ra vào năm 2008. Sau 7 năm chung sống, cặp đôi này vẫn chưa có con dù cả hai đều rất nỗ lực. Năm ngoái, Lưu Gia Linh thổ lộ, vợ chồng cô đã từ bỏ ý định có con sau thời gian dài cố gắng.

Lưu Gia Linh xuất hiện bên ông xã Lương Triều Vỹ trong bữa tiệc ngày 7/6.

Lưu Gia Linh xuất hiện bên "ông xã" Lương Triều Vỹ trong bữa tiệc ngày 7/6.

Dù đã là vợ chồng, nhưng Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ sống xa nhau là chủ yếu bởi cả hai đều quá bận rộn với sự nghiệp riêng. Nam diễn viên họ Lương đóng phim tại đại lục, trong khi Lưu Gia Linh có mặt thường xuyên tại các sự kiện, bữa tiệc ở Hồng Kông, Đài Loan. Chính sự xa cách này đã khiến cặp đôi liên tục phải đối diện với tin đồn đã ly thân.

Đã là phụ nữ có gia đình nhưng Lưu Gia Linh vẫn duy trì những quan hệ đặc biệt với bạn khác giới. Cô thường xuyên xuất hiện tình tứ bên những người đàn ông trẻ trung hơn chồng. Song, khi đứng trước những câu hỏi về mối quan hệ đặc biệt với người khác giới, Lưu Gia Linh đều cười lớn giải thích, chồng cô quá hiểu tính cô và không bao giờ nổi cơn ghen với những mối quan hệ này. Hơn nữa, quãng thời gian 20 năm ở bên nhau trước đám cưới đã giúp Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ hiểu rằng, muốn duy trì tình cảm, họ nên tôn trọng “mảng trời riêng” của đối phương.

Lưu Gia Linh xuất hiện bên ông xã Lương Triều Vỹ trong bữa tiệc ngày 7/6.

Nữ diễn viên xinh đẹp "dính" tin đồn cặp kè với người cùng giới khiến hôn nhân của cô và Lương Triều Vỹ rạn nứt.

Mấy ngày qua, báo giới Hồng Kông xôn xao trước thông tin, Lương Triều Vỹ bị sốc khi phát hiện vợ ngoại tình với người cùng giới. Theo đó, nữ diễn viên nổi tiếng đã rời khỏi căn nhà chung với chồng và chuyển về ngôi nhà cũ, cùng với một phụ nữ.

Theo nguồn tin, Gia Linh và Nghê Nghi gắn với nhau như hình với bóng trong nhiều sự kiện. Trang Apple của Hồng Kông còn khẳng định, đây là người tình đồng tính của Lưu Gia Linh. Đại diện của Lưu Gia Linh đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và khẳng định, người hâm mộ đang bị những người xấu tung tin đồn thất thiệt.

Để chứng minh rằng mối quan hệ giữa Lưu Gia Linh và chồng vẫn ổn định, ngày 7/6 vừa rồi, Lưu Gia Linh đã công khai xuất hiện tình tứ bên chồng trong một sự kiện kỷ niệm. Trong bữa tiệc, Lưu Gia Linh là tâm điểm, cô chụp hình chung với nhiều bạn bè. Nam diễn viên của Sắc Giới liên tục xuất hiện bên cạnh vợ và hai người vẫn rất đẹp đôi.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đã ở bên nhau 20 năm và đã kết hôn 7 năm.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đã ở bên nhau 20 năm và đã kết hôn 7 năm.

Nữ diễn viên nổi tiếng đã lên tiếng phủ nhận chuyện hôn nhân của cô đang rạn nứt.

Nữ diễn viên nổi tiếng đã lên tiếng phủ nhận chuyện hôn nhân của cô đang rạn nứt.

Vy Vy