Thứ bảy, 05/12/2020 - 05:18

Dạo nhà facebook sao Việt

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai cưng

Dân trí

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng doanh nhân cuối cùng cũng chịu khoe ảnh con trai cực kháu khỉnh. Bé Liam được mẹ khoe là "hay ăn, ngủ ngoan" và "chỉ khóc la khi con đói".

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai cưng - 1

Bức ảnh đầu tiên của bé Liam được Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ngày 16/11, chụp góc nghiêng chứ chưa rõ mặt. Chân dài chia sẻ: "Hôm nay con đã biết gọi ba, con giống chị hai nên trộm vía hay ăn, ngủ ngoan, thích hóng chuyện và chỉ khóc la làm cả nhà rối lên khi con đói thôi. Ba, mẹ, chị Sophie yêu con rất rất nhiều".

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai cưng - 2
Tuần vừa qua, doanh nhân Trung Tín - chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng một tấm ảnh rõ mặt con trai kèm dòng chú thích hài hước: "Tôi đã là tuột hạng".
Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai cưng - 3
Chỉ vài ngày sau, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đăng thêm ảnh con khiến người hậm mộ "đứng ngồi không yên". Người đẹp tình cảm viết: "Gần đây mình cứ hay bị rụng tim bởi anh trai nì".
Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai cưng - 4
Đông Nhi cũng chia sẻ về hành trình sinh nở của mình: "Đã trải qua nhiều cảm giác, nhiều thử thách trong đời, nhưng đúng là chẳng thể nào bằng những gì diễn ra trong suốt một tháng vừa qua - tháng đầu tiên, của người lần đầu làm mẹ". Người đẹp cũng không quên cảm ơn ông xã: "Làm mẹ thật là khó. Đôi khi mẹ vẫn thấy mình thật lúng túng. Nhưng mọi chuyện trở nên thật yên tâm và… dễ thở hơn nhiều, khi mẹ nhận được biết bao sự quan tâm và hỗ trợ từ ba".
Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai cưng - 5
Đám cưới của Á hậu Tường San cũng là "điểm nóng" trong tuần với sự tham gia của dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam. Tường San không giấu được sự xúc động: "Hôm qua là một ngày đặc biệt và San cảm thấy vô cùng may mắn khi có thể trải qua cột mốc trọng đại này cùng với tất cả những người mà San luôn yêu quý. San vô cùng cảm kích trước sự xuất hiện không thể đầy đủ hơn của những người chị em sát cánh với San trên con đường sự nghiệp, cùng San tạo nên một dấu ấn thanh xuân rực rỡ".
Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai cưng - 6

Tường San cũng khiến nhiều người xúc động trong hình ảnh mau nước mắt trong ngày trọng đại.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai cưng - 7
Tóc Tiên nhìn thấy bản thân mình trong đám cưới của Công Phương - Viên Minh, cô tâm sự: "Chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện, nhưng thật sự thích tấm hình này. Có gì đó rất giống tụi mình: lặng lẽ yêu, lặng lẽ lên Đà Lạt ghé nhà mình chill (thư giãn - pv), lặng lẽ cưới".
Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai cưng - 8

Hoa hậu Khánh Vân gây sốt với hình ảnh mái tóc hoàn toàn mới. Chân dài hòi dò người hâm mộ: "Tóc mới, hợp không cả nhà yêu?'

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai cưng - 9

Á hậu Kim Duyên cũng như hoa hậu Khánh Vân, không ngại cắt mái tóc dài đã gắn liền với hình ảnh của mình trong mấy chục năm qua. Người đẹp gốc Cần Thơ hào hứng: "Cuối cùng thì dự định cắt tóc ngắn của Duyên cũng thành sự thật. Cả nhà thấy có lạ không nè? Một lần ngang vai, 25 năm tóc thề".

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai cưng - 10
Hoàng Thùy vui vẻ chụp ảnh hậu trường cùng Võ Hoàng Yến: "Nói Hoàng Yến và Hoàng Thùy là hai chị em ruột chắc có người tin (cười)".
Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai cưng - 11

Trước đó, trong phần tập trước đêm diễn, giữa thời điểm đang lo lắng vì dịch Covid-19, các người đẹp Hoàng Thùy, Hoàng Yến, Á hậu Kim Duyên đeo khẩu trang cẩn thận khi cùng tập chương trình.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai cưng - 12
Diệu Nhi, Đại Nghĩa bị "lép vế" chiều cao khi sánh vai cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Diệu Nhi pha trò: "Hôm nay quay về chắc bị hoại tử chân quá (cười). Chời ơi nhón cả ngày".
Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh con trai cưng - 13
Kỳ Duyên tự thưởng cho mình một khoản thời gian riêng. Cô cũng không ngại khoe ảnh vô cùng gợi cảm cùng dòng chia sẻ: "Đi spa mà trông giống cô gái Thái Lan không cơ chứ, tím tím xong rồi cài hoa lên tóc, xinh ấy chứ nhở? Đang căng thẳng hay không khỏe trong người thì mình hãy hòa mình trong làn nước ấm hoặc xông hơi và massage thì sẽ cực kỳ thư giãn và thoải mái luôn!".

Băng Châu - Minh Thái

Đáng quan tâm
Mới nhất