Vợ chồng Ashlee Simpson hé lộ “ảnh nóng”

(Dân trí) - Những bức ảnh “thân mật” của đôi vợ chồng Ashlee Simpson và Pete Wentz đã được hé lộ trên website riêng của Ashlee Simpson.

Được biết, những bức ảnh “gần gũi” này là vợ chồng Ashlee Simpson và Pete Wentz chụp cho tạp chí People. Tuy nhiên, People chưa sử dụng hết những bức hình này trên các trang báo của họ.

 

Cặp vợ chồng Ashlee Simpson và Pete Wentz tuyên bố chưa bán ảnh con trong thời điểm hiện tại nhưng họ lại sẵn sàng chia sẻ những bức ảnh “nóng” của mình với người hâm mộ.

 

Nói về vợ mình, Ashlee Simpson, rocker Pete Wentz hết lời ca ngợi cô. Pete Wentz nói: “Ashlee hiểu tôi hơn tất cả mọi người, chúng tôi sinh ra để dành cho nhau - như những mảnh ghép Lego vậy”.

 

“Ashlee luôn thông cảm và hiểu tôi, cô ấy luôn giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Nếu tôi phải đi xa từ 6 giờ sáng thì cô ấy đã dậy trước đó và chuẩn bị hành lý cho tôi rồi”.

 

Ashlee Simpson thì bày tỏ niềm hạnh phúc khi được làm mẹ trên blog của mình, cô viết: “Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất của tôi. Bronx luôn khiến tôi hạnh phúc và mỉm cười. Tôi sẽ có một Giáng Sinh rất tuyệt bên gia đình mới của mình, ôi… .tôi không thể chờ thêm được nữa”.

 

Ashlee Simpson, 24 tuổi và Pete Wentz, 29 tuổi kết hôn hôm 17/5/2008 sau gần 2 năm hẹn hò. Khi kết hôn, Ashlee Simpson đã có thai được ba tháng và cô sinh con trai đầu lòng Bronx Mowgli Wentz hôm 20/11 vừa qua.

 

Dưới đây là những hình ảnh ngọt ngào của vợ chồng Ashlee Simpson và Pete Wentz:

 

Vợ chồng Ashlee Simpson hé lộ  “ảnh nóng” - 1
 

 

Vợ chồng Ashlee Simpson hé lộ  “ảnh nóng” - 2

 

 

Vợ chồng Ashlee Simpson hé lộ  “ảnh nóng” - 3
 

 

Vợ chồng Ashlee Simpson hé lộ  “ảnh nóng” - 4
 

 

Vợ chồng Ashlee Simpson hé lộ  “ảnh nóng” - 5
 

 

Vợ chồng Ashlee Simpson hé lộ  “ảnh nóng” - 6
 

 

Vợ chồng Ashlee Simpson hé lộ  “ảnh nóng” - 7
 

 

Vợ chồng Ashlee Simpson hé lộ  “ảnh nóng” - 8
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Ashlee