Vietnam’s Next Top Model khởi động mùa mới

(Dân trí) - Chương trình truyền hình thực tế Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2012 chính thức khởi động mùa giải mới. Chương trình sẽ ra mắt tập đầu tiên với khán giả truyền hình cả nước vào lúc 20g ngày Chủ nhật 19/8/2012 trên kênh VTV3.

Thành phần ban giám khảo của mùa giải thứ 3 vẫn sẽ là“Bộ tứ quyền lực” gồm Siêu mẫu Xuân Lan, Giám đốc hình ảnh Phạm Hoài Nam, Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Giám đốc thời trang Đỗ Mạnh Cường. Với nội dung ngày càng phong phú, chất lượng thí sinh tiềm năng, Vietnam’s Next Top Model 2012 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những chương trình truyền hình được chờ đón và yêu thích nhất trong năm 2012. Chương trình sẽ ra mắt tập đầu tiên với khán giả truyền hình cả nước vào lúc 20g ngày Chủ nhật 19/8/2012 trên kênh VTV3.

 

Trải qua 2 mùa giải phát sóng, chương trình truyền hình thực tế Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model đã tạo được vị trí nhất định và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả truyền hình trên khắp cả nước. Đặc biệt, siêu mẫu quốc tế Tyra Banks – người sáng lập ra phiên bản America’s Next Top Model nổi tiếng toàn cầu đã dành rất nhiều tình cảm và lời khen tặng đối với phiên bản Việt khi cô lần đầu tiên xuất hiện trong đêm chung kết của chương trình với tư cách giám khảo khách mời đặc biệt. Điều này đã khẳng định uy tín và chất lượng chương trình không còn nằm gói gọn trong lãnh thổ Việt Nam mà đã được cả những quốc gia khác có phiên bản Next Top Model biết đến và công nhận. Sự xuất hiện của Tyra Banks là một niềm tự hào của cả ekip Vietnam’s Next Top Model khi siêu mẫu quốc tế này rất hiếm hoi nhận lời xuất hiện tại các chương trình Next Top Model trên toàn thế giới. Với thành công đó, ekip thực hiện chương trình tiếp tục cố gắng đem đến không chỉ đơn thuần là một chương trình truyền hình giải trí được yêu thích mà còn là một cuộc thi về người mẫu uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.
 
Vietnam’s Next Top Model khởi động mùa mới
Ba người chiến thắng của Vietnam’s Next Top Model 2011 - Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy

 

Năm nay, Vietnam’s Next Top Model 2012 chính thức khởi động mùa giải mới và sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 19/8/2012 trên kênh truyền hình quốc gia VTV3. Theo đó, năm nay chương trình sẽ gồm 15 tập phát sóng liên tiếp và tập 15 sẽ là đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

 

Vietnam’s Next Top Model 2012 chính thức diễn ra vòng sơ tuyển vào đầu tháng 6/2012. Cùng những điểm mới thú vị, được đầu tư và phát triển một cách nghiêm túc, chắc chắn Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ tiếp tục trở thành chương trình truyền hình được yêu mến và chờ đợi nhất trong năm. Thông tin chi tiết về địa điểm và ngày giờ diễn ra vòng sơ tuyển sẽ chính thức được công bố trong thời gian sớm nhất.

 

Đến thời điểm này chương trình đã nhận được hàng ngàn hồ sơ đăng kí trực tiếp trên website: www.vietnamnexttopmodel.com với chất lượng thí sinh rất khả quan. So với những năm trước thì số lượng thí sinh sở hữu chiều cao trên 1m80 chiếm nhiềm hơn so với mọi năm. Họ đến từ khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam và cả những cô gái đang sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau. Tất cả hứa hẹn một mùa giải 2012 với rất nhiều điểm mới hấp dẫn.
 
VN