Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3”

Dân trí Cùng đi Nhật, Việt Anh sung sướng sang chảnh trong khi Quỳnh Nga khổ cực lao động, xin ăn. Quỳnh Nga đã có lúc bật khóc vì ức chế.
>>Diễn viên Việt Anh và vợ cũ chính thức phủ nhận ly hôn vì người thứ 3
>>Quỳnh Nga trải lòng chuyện ồn ào với Việt Anh và nụ hôn bạo liệt với Chí Nhân

Trên mạng xã hội từng tràn ngập đồn đoán diễn viên Quỳnh Nga chính là “người thứ ba” làm tan vỡ cuộc hôn nhân thứ hai của Việt Anh và Hương Trần. Có khán giả cho rằng, họ bắt gặp Việt Anh và Quỳnh Nga cùng đi chùa, tình tứ trong quán bar và ở rạp phim.

Tuy nhiên cả 3 người trong cuộc đều đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Vợ chồng Việt Anh cho biết, chia tay vì không tìm được tiếng nói chung, không phải do có người xen vào hôn nhân.

Quỳnh Nga cũng khẳng định, khác với Nhã trong phim "Về nhà đi con", cô chưa bao giờ là người thứ ba ở ngoài đời.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 1

Sau khi những lùm xùm đã lắng xuống, Việt Anh và Quỳnh Nga bất ngờ cùng nhau đi Nhật trải nghiệm du lịch tại Kagoshima - Nhật Bản.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 2

Giờ đây, Việt Anh tự do tự tại đón nhận mỗi ngày, anh quan niệm: "Mỗi con người chúng ta sinh ra đã có 1 số phận , nên tất cả những chuyện xảy đến với mình thì cứ hoan hỷ đón nhận , dù là xấu hay tốt . Là nhân quả tiền kiếp nên đừng tìm hiểu vì sao hay đúng sai. Nên hãy sống thật tốt để luôn được hưởng trái ngọt".

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 3

Hai diễn viên đã cùng bốc thăm để chọn vai trò của mình trong chuyến đi, người thắng thành King và được trải nghiệm chuyến đi xa xỉ nhất, người thua trở thành Gulliver và phải trải qua hành trình trải nghiệm bằng sức lao động mới được đi tiếp và có miếng ăn chỉ với 10.000 yên Nhật Bản (tương đương khoảng 200 ngàn đồng Việt Nam).

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 4

Tuy nhiên, ngay từ những giây phút đầu tiên, mặc dù Quỳnh Nga nói rằng, là đàn ông thì nên nhường phụ nữ,...

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 5

...nhưng Việt Anh đã không chịu nhường Quỳnh Nga để tìm phần thắng với hy vọng trở thành King.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 6

Cuối cùng, Quỳnh Nga “xui xẻo” khi bắt thăm và trở thành Gulliver bước vào hành trình lao động cực khổ để có được miếng ăn, chỗ ngủ, chỗ ngâm chân nước nóng… mà chỉ với 10.000 yên.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 7

Sau khi chia tay nhau, Việt Anh lên tàu điện du lịch đã có hàng trăm năm một mình một tàu, đến những quán ăn nổi danh để thử những món ăn ngon nhất, tắm khoáng nóng bằng cát nóng sang chảnh…

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 8

Ngược lại với số phận có phần “huy hoàng” của Việt Anh, Quỳnh Nga nhận lấy 10.000 yên và phải lên phà để đi ra đảo bắt đầu các thử thách của mình. 

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 9

Bị tịch thu toàn bộ điện thoại, ví tiền, Quỳnh Nga chỉ có 10.000 yên trong tay, lại đúng khi đói, cô đã không cầm lòng được phải ăn một bát mì nhằm lấy sức cho hành trình tiếp theo. Bát mì đã chiếm mất 1 nửa số tiền đang có.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 10

  Quỳnh Nga phải vượt qua thử thách đi tìm một hàng ăn và xin ăn bữa trưa. Đi mãi mới gặp một hàng mà Quỳnh Nga nhìn thấy là hàng pizza, cô vào xin ăn nhưng nhận được sự lắc đầu của chủ quán. Ông chủ quán yêu cầu cô muốn ăn thì sẽ phải lao động bằng việc cắt những viên đá lớn thành viên đá nhỏ trong vài tiếng đồng hồ thì mới có thể dùng bữa trưa.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 11

Quỳnh Nga đã mất vài tiếng đồng hồ để cắt được 1 thùng đá lớn, và cô vui mừng khi ông chủ nói “ok”.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 12

Chưa kịp mừng, thì ông chủ lại yêu cầu cô tự làm pizza để ăn. Đói và mệt nhưng Quỳnh Nga khá phấn khích khi biết những viên đá mình vừa cắt là để dùng nướng loại pizza đặc biệt ở đây. Cô cũng dành lời khen ngợi đặc biệt cho món pizza ở xứ sở này.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 13

Sau khi ăn pizza do mình tự nướng trên đá được hình thành từ dung nham núi lửa gần đó, Quỳnh Nga xin một chỗ để nghỉ ngơi, vừa mừng vì được đặt lưng xuống sau gần cả ngày vất vả, Quỳnh Nga đau khổ khi ông chủ quán yêu cầu cô phải xếp đá vào thùng mới được nghỉ ngơi.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 14

Những thùng đá nặng, lao động cả ngày cũng thấm mệt, Quỳnh Nga bê mãi không nổi một thùng đá, cô bật khóc vì mệt mỏi và cảm thấy quá sức chịu đựng của mình.

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 15

Quỳnh Nga chia sẻ: “Khi nhận lời tham gia, Nga không nghĩ là lại vất vả như vậy, phải làm các công việc khá cực nhọc để xin ăn, xin ngủ. Nhìn trên hình thì không thấy có quá nhiều áp lực, nhưng ở bên ngoài rất nắng, đến nỗi sau khi quay xong 1 ngày da của Nga bị cháy nắng".

Việt Anh, Quỳnh Nga bất ngờ cùng đi Nhật sau khi phủ nhận chuyện “người thứ 3” - 16

"Bản thân Nga cũng nghĩ rằng đây là một trải nghiệm thú vị, lần đầu tiên đi xin ăn như vậy cũng là một kỳ tích đối với bản thân. Đến lúc cuối khi phải bê thùng đá, Nga đã ức chế phát khóc vì mãi mới xếp đá vào được bê thì lại bị đổ ra. Đêm về vô cùng mệt mỏi nhưng lại phải chuẩn bị cho thử thách ngày hôm sau…”, cô nói.

Phương Nhung

Ảnh: NVCC

MỚI NHẤT
Scarlett Johansson "lộ" hình xăm khủng
Scarlett Johansson "lộ" hình xăm khủng

(Dân trí) - Thật khó tin là "sao" phim "Biệt đội siêu anh hùng" Scarlett Johansson lại xăm một hình xăm lớn đến vậy trên lưng.

Thứ năm, 17/10/2019 - 03:41

Vừa đón tin vui, Huyền My đã được Xuân Bắc hứa hẹn làm MC đám cưới
Vừa đón tin vui, Huyền My đã được Xuân Bắc hứa hẹn làm MC đám cưới

(Dân trí) - Vừa chúc mừng Huyền My trở thành thành viên của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội, Xuân Bắc liền hứa hẹn: “Yêu anh nào nhớ báo chú để chú duyệt, may ra đám cưới chú làm MC cho nhé”.

Thứ năm, 17/10/2019 - 08:35

Hà Anh Tuấn và mối lương duyên với những giọng ca tên Hà
Hà Anh Tuấn và mối lương duyên với những giọng ca tên Hà

(Dân trí) - Liên tiếp hai đêm diễn, Hà Anh Tuấn đã xuất hiện cùng hai giọng ca nữ là Hồ Ngọc Hà và Thanh Hà. Hà Anh Tuấn và hai giọng ca tên Hà đã có những màn kết hợp ấn tượng, khó quên.

Thứ tư, 16/10/2019 - 08:49

Nghe Sao Mai Thanh Quý thủ thỉ, ngọt ngào hát “Nhớ tiếng mẹ ru”
Nghe Sao Mai Thanh Quý thủ thỉ, ngọt ngào hát “Nhớ tiếng mẹ ru”

(Dân trí) - Á quân 1 Tuyệt đỉnh song ca 2018 - Top 3 Sao Mai 2019 dòng dân gian Thanh Quý vừa ra mắt MV “Nhớ tiếng mẹ ru”. MV như món quà cô dành tặng những người phụ nữ, đặc biệt là mẹ và bà ngoại của mình nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thứ tư, 16/10/2019 - 08:09

Lâm Tuệ Linh từ vai phụ trở thành nữ chính trong siêu phẩm C.L.I.F 5
Lâm Tuệ Linh từ vai phụ trở thành nữ chính trong siêu phẩm C.L.I.F 5

(Dân trí) - Phần thứ 5 của seri C.L.I.F do Mediacorp sản xuất nói về cảnh sát Singapore sẽ chính thức lên sóng màn ảnh Việt vào giữa tháng 10.

Thứ tư, 16/10/2019 - 05:20

Người đẹp Hollywood kiêu sa diện váy đen dự sự kiện
Người đẹp Hollywood kiêu sa diện váy đen dự sự kiện

(Dân trí) - Gwyneth Paltrow, Scarlett Johansson và Natalie Portman là tâm điểm thu hút sự chú ý trong sự kiện do tạp chí Elle tổ chức ở Hollywood, Mỹ ngày 15/10 vừa qua.

Thứ tư, 16/10/2019 - 05:00

Đinh Trang hát mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Đinh Trang hát mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

(Dân trí) - Á quân Sao Mai 2013 dòng thính phòng Đinh Trang chính ra mắt MV “Tình em” nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây cũng là MV nằm trong chuỗi sản phẩm kỷ niệm 10 năm theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp của nữ ca sĩ xứ Nghệ.

Thứ hai, 14/10/2019 - 04:54

Những cặp "sao" đã chia tay mà vẫn phải giả vờ tình tứ
Những cặp "sao" đã chia tay mà vẫn phải giả vờ tình tứ

(Dân trí) - Còn gì ngang trái hơn khi tình đã dứt nhưng duyên chưa tận và ngay cả khi chẳng còn yêu đương, nhiều diễn viên vẫn phải tận tâm tận lực đóng cảnh tình ái trước ống kính quay phim.

Thứ hai, 14/10/2019 - 01:29

Julianne Hough đau buồn khi mất 2 cún cưng
Julianne Hough đau buồn khi mất 2 cún cưng

(Dân trí) - Vũ công gợi cảm Julianne Hough vừa đau khổ tiết lộ với fans là hai chú cún cưng của cô đã chết trong cùng 1 ngày.

Thứ hai, 14/10/2019 - 08:41

MC Hạnh Phúc kể chuyện sốt 40 độ vẫn lội ruộng mò cua bắt ốc
MC Hạnh Phúc kể chuyện sốt 40 độ vẫn lội ruộng mò cua bắt ốc

(Dân trí) - Nam MC chia sẻ, là người đồng hành với chương trình giúp đỡ các em nhỏ, có nhiều khi sốt gần 40 độ, anh vẫn lội ruộng mò cua bắt ốc để trải nghiệm cuộc sống của nhân vật. Nhiều em nhỏ dù cuộc sống khó khăn nhưng vẫn học giỏi, vẫn khát khao đến trường...

Thứ hai, 14/10/2019 - 03:33

Phom dáng đáng ngưỡng mộ của "gái hai con" Helen Flanagan
Phom dáng đáng ngưỡng mộ của "gái hai con" Helen Flanagan

(Dân trí) - Nữ diễn viên gợi cảm nổi tiếng nước Anh Helen Flanagan khoe dáng thon đáng ngưỡng mộ trên bãi biển Dubai ngày 12/10 vừa qua.

Thứ hai, 14/10/2019 - 03:16

7 tuần sau khi sinh con, Alesha Dixon thon thả tới ngỡ ngàng
7 tuần sau khi sinh con, Alesha Dixon thon thả tới ngỡ ngàng

(Dân trí) - Chỉ mới sinh con thứ 2 chưa đầy 2 tháng nhưng nữ giám khảo show truyền hình America's Got Talent Alesha Dixon đã lấy lại phom dáng thon gọn.

Chủ nhật, 13/10/2019 - 02:25

ĐÁNG QUAN TÂM
Mai Phương Thuý tiết lộ thích “đẻ cả bầy con” khi hội ngộ loạt bà bầu showbiz
Mai Phương Thuý tiết lộ thích “đẻ cả bầy con” khi hội ngộ loạt bà bầu showbiz

(Dân trí) - Mai Phương Thuý tiết lộ cùng PV Dân Trí, cô thích “đẻ cả bầy con”, “không sợ ngoại hình xuống nếu mai này sinh nhiều, vì thời đại này thiếu gì công nghệ thẩm mỹ”. Cô hội ngộ rất đông bà bầu showbiz xinh đẹp: Á hậu Hoàng Anh, BTV VTV Phí Linh,....

Chủ nhật, 13/10/2019 - 07:56

Hạnh Thúy bất ngờ tiết lộ Sĩ Thanh là cô nàng “mách lẻo nhất showbiz”
Hạnh Thúy bất ngờ tiết lộ Sĩ Thanh là cô nàng “mách lẻo nhất showbiz”

(Dân trí) - Đam mê “bóc phốt” cả đoàn phim “Nhà là nơi để về”, Sĩ Thanh được Hạnh Thúy tặng ngay biệt danh “cô nàng mách lẻo nhất showbiz”.

Chủ nhật, 13/10/2019 - 07:43

Chanelle Hayes tự tin diện áo tắm sau khi giảm gần 20 kg
Chanelle Hayes tự tin diện áo tắm sau khi giảm gần 20 kg

(Dân trí) - Cựu người mẫu 31 tuổi Chanelle Hayes đang cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn bao giờ hết sau khi giảm được gần 20 kg cân nặng.

Chủ nhật, 13/10/2019 - 04:36

Jennifer Aniston xinh đẹp đáng ngưỡng mộ ở tuổi 50
Jennifer Aniston xinh đẹp đáng ngưỡng mộ ở tuổi 50

(Dân trí) - Dự sự kiện tại Los Angeles, Mỹ ngày 11/10 vừa qua, nữ diễn viên 50 tuổi Jennifer Aniston hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch.

Thứ bảy, 12/10/2019 - 02:44

Angelina Jolie tươi tắn bên đồng nghiệp trẻ
Angelina Jolie tươi tắn bên đồng nghiệp trẻ

(Dân trí) - Angelina Jolie và bạn diễn Elle Fanning thân thiết chụp hình khi dự họp báo quảng bá phim mới ở London, Anh quốc ngày 10/10 vừa qua.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 01:09

Kha Ly thú nhận thường xuyên mâu thuẫn với Thanh Duy vì tính cách quá trái ngược
Kha Ly thú nhận thường xuyên mâu thuẫn với Thanh Duy vì tính cách quá trái ngược

(Dân trí) - Cặp vợ chồng được xem là đẹp đôi nổi tiếng làng showbiz phía Nam đã không tránh khỏi mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày vì quá trái ngược nhau về tính cách.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 01:00

Tái xuất sau khi sinh con, Keira Knightley thon thả đáng kinh ngạc
Tái xuất sau khi sinh con, Keira Knightley thon thả đáng kinh ngạc

(Dân trí) - Dù mới sinh con cách đây hơn 1 tháng nhưng "sao" phim Cướp biển vùng Caribe Keira Knightley đã lấy lại vóc dáng thanh mảnh như xưa.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 09:45

Cher gây choáng vì vẻ trẻ trung ở tuổi 73
Cher gây choáng vì vẻ trẻ trung ở tuổi 73

(Dân trí) - Diva đa tài Cher luôn khiến fans choáng ngợp vì vẻ ngoài trẻ trung, năng động dù bà đã bước qua tuổi thất tuần.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 04:19

Những nụ hôn ngoài kịch bản của "sao"
Những nụ hôn ngoài kịch bản của "sao"

(Dân trí) - Vốn dĩ mọi bộ phim đều dựa theo kịch bản. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều những giây phút diễn ra hoàn toàn ngẫu hứng, vượt xa mọi sự sắp đặt tính toán.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 04:00

Angelina Jolie thanh lịch quảng bá phim tại London
Angelina Jolie thanh lịch quảng bá phim tại London

(Dân trí) - Ngày 9/10 vừa qua, minh tinh Angelina Jolie đưa bốn đứa con tới London dự ra mắt phim mới của cô - Tiên hắc ám phần 2.

Thứ năm, 10/10/2019 - 11:14

MC Lại Văn Sâm: "Chỉ số cảm xúc được đánh giá không kém chỉ số thông minh"
MC Lại Văn Sâm: "Chỉ số cảm xúc được đánh giá không kém chỉ số thông minh"

Sự xuất hiện của ứng viên Ý Nhi, cô gái từng trầm cảm mang đến nhiều thú vị cho tập 5 của Cơ hội cho ai.

Thứ năm, 10/10/2019 - 10:43

Mai Diệu Ly kể chuyện tình trong veo của chàng trai và cô gái Hà Thành
Mai Diệu Ly kể chuyện tình trong veo của chàng trai và cô gái Hà Thành

(Dân trí) - Chiều qua (9/10), ca sĩ Mai Diệu Ly đã tổ chức họp báo ra mắt MV “Hà Nội ơi…!” nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô. Đây được xem là món quà mà giọng ca này dành tặng riêng cho Hà Nội, nơi cô đang gắn bó và yêu thương.

Thứ năm, 10/10/2019 - 07:24