Video: Britney Spears bị lăng mạ giữa phố

(Dân trí) - Chủ nhật vừa qua khi đi mua đồ ăn nhanh với cô em gái Jamie Lynn, “công chúa nhạc pop” Britney Spears đã bị một người phụ nữ lăng mạ ngay trên phố, trước sự chứng kiến của đông đảo các paparazzi.

Ngay sau khi làm lành với mẹ đẻ, bà Lynne Spears hôm (6/10), em gái Brit - Jamie Lynn luôn ở cạnh cô 24/24 giờ như để bảo vệ Brit trước những chuyện không hay. Nhưng thật không may khi hôm chủ nhật vừa qua, cô ca sĩ 25 tuổi và em gái đang trên đường đến quán ăn Nhật thì bỗng nhiên có một người phụ nữ lao về phía Brit và hét to những câu nói khó nghe.

 

Người phụ nữ chỉ thẳng vào mặt "công chúa nhạc pop" và miệt thị bằng những câu nói nặng nề với đại ý Brit nên rời khỏi nơi này, rằng “cô đang làm cho nơi này trở nên nguy hiểm…”.

 

Video: Britney Spears bị lăng mạ giữa phố - 1

 

Video: Britney Spears bị lăng mạ giữa phố - 2
 

Kể cả khi em gái Brit quay sang hét vào mặt người phụ nữ này để đáp trả thì người phụ nữ đó cũng không ngừng lăng mạ Brit.

 

Tỏ ra khá bình tĩnh, Brit đã kéo tay em gái đi và cô chỉ để lại một câu nói nhẹ nhàng rằng:  “Đừng để cô ta lại gần tôi thêm một chút nào nữa”.

 

Video: Britney Spears bị lăng mạ giữa phố - 3
 

 

Trong một diễn biến khác, ngôi sao “nổi tiếng” với vụ bê bối ảnh nude Vanessa Hudgens cũng không ngại ngần khi gọi Britney Spears và Lindsay Lohan là đồ ngốc trong cuộc phỏng vấn với tạp US Weekly.

 

Vanessa nói: “Thật sự tôi nghĩ họ là những kẻ ngốc. Họ chỉ biết cách chọn trại cai nghiện để "đứng lên". Nhưng theo tôi chả việc gì cứ phải vào trại cai nghiện vì có rất nhiều cách khác tốt hơn giúp mình vượt qua tình cảnh xấu đó một cách dễ dàng”.

 

Dưới đây là đoạn video vụ đụng độ giữa một người phụ nữ và chị em nhà Brit.

 

Kin Trần
 Theo Holly/JJ