Victoria Beckham sẽ quảng cáo đồ lót

(Dân trí) - Victoria Beckham đã được nhãn hiệu thời trang Giorgio Armani chọn làm người mẫu quảng cáo cho bộ sưu tập đồ lót mới của họ.

Bà Beck sẽ là người mẫu cho dòng sản phẩm đồ lót Emporio Armani của Giorgio Armani. Nhà thiết kế Armani phát biểu: “Ai có thể xứng đáng là người mẫu trong chiến dịch quảng cáo mới của Emporio Armani hơn Victoria Beckham? Cô ấy là biểu tượng thời trang, là “quả bom nổ chậm”, người có ảnh hưởng lớn về thời trang với phụ nữ trên khắp thế giới. Victoria sẽ giúp cho việc kinh doanh đồ lót của chúng tôi lớn mạnh hơn”.

 

Chiến dịch quảng cáo mới của Emporio Armani với gương mặt Victoria Beckham sẽ bắt đầu từ năm 2009, hình ảnh của Vic sẽ xuất hiện trong các poster quảng cáo khổ lớn, trên các tạp chí thời trang danh tiếng…

 

Victoria Beckham sẽ quảng cáo đồ lót - 1
 

 

Hai nhà nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mert Alas và Marcus Piggott sẽ thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho Vic. Mert Alas và Marcus Piggott cũng là người chụp bộ ảnh quảng cáo của David Beckham - quảng cáo cho đồ lót nam của Armani.

 

Thời gian này, Vic rất bận rộn với các dự án thời trang mới của mình. Cô đi nhiều nước Châu Âu để quảng cáo cho bộ sưu tập đồ Jeans mới, giới thiệu nước hoa mới của mình tại Mỹ và tung ra BST xuân/hè 2009 tại tuần lễ thời trang New York.

 

Với những thông tin cho rằng Vic chuẩn bị sinh đứa con thứ 4, Vic cười và cho biết: “Tôi có ba cậu con trai rất tuyệt - ngoan ngoãn, lễ phép và tôi chưa nghĩ tới việc sinh thêm con, có thể phải chờ 1, 2 năm nữa. Hiện tôi đang có nhiều cơ hội công việc mới và tôi hài lòng với cuộc sống của mình”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ