Vic khẳng định “ông xã” quyến rũ hơn George Clooney

(Dân trí) - Tài tử điển trai George Clooney là niềm mơ ước của rất nhiều phụ nữ trên thế giới, nhưng với bà Beck, “người đàn ông độc thân quyến rũ” này không thể nào “hot” bằng chồng cô - ngôi sao sân cỏ David Beckham.

Cựu thành viên nhóm Spice Girl, Victoria Beckham đã "bộc bạch" quan điểm của cô với tờ The Sun của Anh hôm thứ tư vừa qua rằng: “George Clooney rất đẹp trai - một quý ông lịch lãm. Clooney cũng tỏ ra là một người đàn ông rất tính hài hước. Tuy nhiên tôi nghĩ David trông vẫn quyến rũ hơn George rất nhiều”.

 

 

Vic khẳng định “ông xã” quyến rũ hơn George Clooney  - 1
 Hiện Vic đang có mặt tại London để giải quyết một số công việc quan trọng.

 

Được biết đến với vai trò là một ca sĩ nhưng trong một cuộc phỏng vấn khác, người đẹp phong cách này đã từng để lộ ra ý định sẽ từ bỏ âm nhạc. Cô nói: “Tôi nghĩ mình sẽ "treo" mic thế nên tôi sẽ không hát thêm một lần nào nữa”.

 

Mới đây có nhiều tin đồn cho rằng Vic sẽ tham gia vào bộ phim mới có tựa đề Hardy Men của tài tử Tom Cruise.

 

Vic khẳng định “ông xã” quyến rũ hơn George Clooney  - 2
 Phong cách thời trang của Vic thay đổi từng ngày. Cô được xem là người đẹp tiên phong cho các style mới.

 

“Vic vừa được giao một vai diễn trong bộ phim mới Hardy Men của Tom Cruise sau khi hai gia đình thân thiết trở lại”, một nguồn tin tiết lộ. Tuy nhiên cho đến thời điểm này Vic vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

 

Sau hàng loạt những thông tin cho rằng vợ chồng nhà Beck và vợ chồng TomKat không còn nhìn mặt nhau nữa thì ngay lập tức hồi tháng tư vừa qua nhân dịp sinh nhật Vic, vợ chồng ngôi sao này cũng đã có mặt với tư cách là những người bạn thân. Còn hôm thứ bảy vừa qua, TomKat đã dẫn con gái Suri và hai người con nuôi đến cổ vũ cho David trong một trận đấu.

 

Bảo Hân
Theo People