Chủ nhật, 06/12/2020 - 13:41

Vì sao Thanh Thanh Hiền "đường ai nấy đi" với Chế Phong sau 7 năm gắn bó?

Thông tin nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Chế Phong đã ly hôn khiến khán giả tiếc nuối.

Buồn Chi Em Ơi - Thanh Thanh Hiền

Mới đây, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền chính thức lên tiếng về chuyện "đường ai nấy đi" với Chế Phong. Theo nữ nghệ sĩ cho biết, cuộc hôn nhân của cả hai đã lục đục trong thời gian dài. Trước khi chính thức ly hôn, ông xã Chế Phong níu kéo nhưng chị quyết định chia tay. Tuy nhiên, nguyên nhân chính dẫn đến chuyện cả hai "đường ai nấy đi" vẫn được nữ nghệ sĩ bỏ ngỏ. "Đến thời điểm này tôi nghĩ đã thích hợp để nói rõ vấn đề mà độc giả quan tâm. Không nên giữ kín một mối quan hệ đã hết vì rất dễ gây hiểu lầm, gây phiền toái cho chính tôi và anh Phong", Thanh Thanh Hiền chia sẻ với truyền thông. 

Ngoài ra, Thanh Thanh Hiền tiết lộ chuyện người bạn đời của mình đã thay đổi. Sau ly hôn, nữ nghệ sĩ không muốn gặp lại chồng cũ nữa. 

Vì sao Thanh Thanh Hiền đường ai nấy đi với Chế Phong sau 7 năm gắn bó? - 1

Thanh Thanh Hiền với Chế Phong thủa còn mặn nồng.

Trước khi chính thức công khai chuyện "đường ai nấy đi", vợ chồng Thanh Thanh Hiền - Chế Phong vướng tin đồn rạn nứt tình cảm. Nguyên nhân sự việc này bắt nguồn từ việc nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền không còn chia sẻ ảnh chụp cùng với người bạn đời trên mạng xã hội như trước. Thay vào đó, nữ nghệ sĩ chỉ đăng tải ảnh chụp một mình hoặc với các con và bạn bè. 

Thanh Thanh Hiền - Hoa Cau Vườn Trầu
Vì sao Thanh Thanh Hiền đường ai nấy đi với Chế Phong sau 7 năm gắn bó? - 2

Cặp đôi Thanh Thanh Hiền - Chế Phong tổ chức hôn lễ vào ngày 14/3/2015 tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội với sự tham gia, chúc phúc từ gia đình, người thân, bạn bè thân.

 

Chia sẻ với Dân Việt trước đó, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền thừa nhận: "Vợ chồng cũng có nhiều vấn đề, nhà ai chẳng có lúc này, lúc khác nhưng khi mình đã nói ra: "Ôi! Sao lúc yêu nó khác thế" thì người chồng của mình cũng sẽ nghĩ: "Sao lúc yêu cô này khác mà giờ lại khác thế này"… Tất cả những chuyện này tôi nghĩ nó xuất phát từ hai phía. Chuyện vợ chồng cũng có những cái đẹp, long lanh, màu sắc thay đổi nhưng nếu chúng ta cái gì cũng nói ra với đại chúng thì nó không còn giá trị nữa. Giá trị cần phải giữ cho riêng mình". 

Theo Thủy Vũ

Dân Việt

Đáng quan tâm
Mới nhất