Vân Trang: “Người yêu tôi là đại gia”

(Dân trí) -“Người yêu “đại gia” là người có đủ kiến thức, thông minh và vị trí xã hội. Họ có đủ sự vững chãi để người yêu cảm thấy an tâm khi đi bên cạnh. “Đại gia” là giàu có về tình cảm chứ không chỉ là tiền bạc”, nữ diễn viên xinh đẹp Vân Trang nói.

Vân Trang: “Người yêu tôi là đại gia” - 1
Bên cạnh diễn xuất tốt, ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế của Vân Trang

Chào Vân Trang, hẹn gặp bạn khó quá, xem ra là đang tất bật đi phim lắm đây?

Ừ, dạo này Trang bận đi quay phim “Thiên mệnh anh hùng” ở tận Ninh Bình, vừa mới về lại Sài Gòn cách đây vài ngày thôi. Mệt nhưng vui vì phim quay thành công lắm!

Theo Vân Trang, đẹp có phải là yếu quyết định nhiều đến thành công của một diễn viên?

Một ngoại hình ưa nhìn, làn da đẹp giúp bạn hợp nhiều vai diễn và lấy được thiện cảm khán giả. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là diễn xuất thật tốt (cười)

Vân Trang: “Người yêu tôi là đại gia” - 2

Vân Trang ngoài đời trẻ trung hơn những vai diễn

Gặp bên ngoài thấy Trang còn trẻ trung hơn những vai diễn của mình rất nhiều, cả về tính cách lẫn ngoại hình đấy!

Có lẽ do những vai Trang đóng đều lớn hơn tuổi đời thực nên Trang phải cố gắng chững chạc hơn nên thỉnh thoảng bị “chê” là “đứng hơn tuổi”. Chứ Vân Trang cũng còn trong độ tuổi “xì tin” mà (cười).

Cõ lẽ một phần là nhờ kiểu trang điểm nhẹ làm nổi bật làn da rất mịn?

Cám ơn lời khen của chị, Vân Trang may mắn được thừa hưởng dáng người cao và làn da mịn màng vốn có của cô gái miền Tây từ mẹ đó.

Dù thừa hưởng làn da đẹp nhưng Vân Trang cũng phải có bí quyết chăm sóc  da riêng cho mình đúng không, Trang có thể bật mí đôi chút?

Thật ra thì làn da cũng chịu nhiều “áp lực” lắm, vì khi đóng phim hay trên sân khấu đều luôn phải trang điểm, vì vậy Vân Trang cẩn thận lựa chọn những sản phẩm trang điểm uy tín.

Lựa chọn khá nhiều, giờ Trang trung thành với The Face Shop, kem lót trang điểm thì xài của Acnes từ mấy năm nay. Kem lót trang điểm Acnes mịn bám vào da giúp lớp nền đều hơn và tạo lớp bảo vệ da khỏi tiếp xúc trực tiếp với mỹ phẩm. Khi thoa cảm giác rất nhẹ nhàng nên không thoa cứ thấy thiếu thiếu và đặc biệt là không gây bóng dầu và còn ngăn ngừa mụn nữa. Vì Trang sợ phải “đau đầu” vì những nốt mụn đáng ghét lắm. À, Trang còn rất chăm chỉ đắp mặt nạ trái cây nữa đó.

Vân Trang: “Người yêu tôi là đại gia” - 3

Trang sắp có một “cơ ngơi” mới, điều này là đúng hay chỉ là tin đồn?

Đúng rồi, hiện tại Trang đang xây nhà ở quận Bình Tân, cũng sắp hoàn thành rồi. Đây là căn nhà được làm nên từ một nửa số tiền viện trợ từ “hậu phương” là ba mẹ Trang và nửa còn lại do Trang “cày” đó. Có thể sau khi hoàn thành nhà mới, Trang sẽ đón bố mẹ lên ở cùng với hai chị em Trang để cả nhà cùng sum vầy.

Là cô gái xinh đẹp lại hay diễn cũng các bạn diễn nam, liệu Trang có sợ một nửa của mình ghen?

Cũng may người yêu rất hiểu tính chất công việc và tin tưởng Trang nên cũng cảm thấy thoải mái lắm. Trang luôn cảm nhận được tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm của anh ấy dành cho công việc, gia đình, người yêu từ lời nói tới hành động. Anh ấy mang lại cho Trang cảm giác tin tưởng vì anh ấy khá từng trải.

Là người kín tiếng trong tình cảm, thế nhưng Vân Trang có vẻ như không ngại ngần khi từng chia sẻ người yêu của mình là đại gia?
Chính xác là Trang đã định nghĩa người yêu “đại gia” là người có đủ kiến thức, thông minh và vị trí xã hội. Họ có đủ sự vững chãi để người yêu cảm thấy an tâm khi đi bên cạnh. “Đại gia” là giàu có về tình cảm chứ không phải chỉ là tiền bạc. Người yêu Trang có đủ các yếu tố trên nên Trang mới dám khẳng định “Người yêu tôi là “đại gia”.

Cám ơn Vân Trang về những chia sẻ, chúc bạn thành công trong những vai diễn sắp tới!

Vân Khánh