Tuyên Huyên bất ngờ chia tay bạn trai ngoại quốc

Dân trí Mặc dù đã tính tới chuyện làm đám cưới nhưng Tuyên Huyên vẫn quyết định chia tay người bạn trai kém cô 4 tuổi gốc Nam Phi sau 2 năm gắn bó. Cô giải thích: “Chúng tôi có quá nhiều điểm khác biệt”.
>>Tuyên Huyên tiết lộ kế hoạch làm đám cưới

 
Tuyên Huyên và bạn trai kém cô 4 tuổi khi còn hạnh phúc.
 
Năm 2009, Tuyên Huyên hạnh phúc chia sẻ với báo giới rằng, cô đang hò hẹn với một anh chàng đến từ Nam Phi, kém cô 4 tuổi. Tuyên Huyên cho biết, bạn trai và cô có khá nhiều niềm đam mê chung, đặc biệt là tình yêu động vật. Cô cũng tin rằng, anh là người thích hợp để cô chung sống đến chọn đời.

 

Sau khi công khai mối quan hệ, Tuyên Huyên và người yêu nhiều lần xuất hiện hạnh phúc bên nhau tại những nơi đông người. Đầu năm 2011, có nguồn tin cho biết, nữ diễn viên 40 tuổi của xứ hương cảng đang rất hạnh phúc và tính chuyện làm đám cưới với “chàng phi công trẻ”, cô đã dẫn anh về ra mắt bố mẹ và rất tự hào về anh.

 

Trong một lần trả lời phỏng vấn hồi tháng 4/2011, Tuyên Huyên cho biết, cô muốn cùng bạn trai làm đám cưới tại Nam Phi giống như cặp đôi Lisa S. và Ngô Ngạn Tổ. Và đặc biệt, nữ diễn viên này đã nghĩ tới chuyện có con bởi cô hiểu rằng, mình không còn quá trẻ.
 
Tuyên Huyên giải thích lý do chia tay là do cô và người yêu có nhiều điểm khác biệt.
 
Tuyên Huyên chụp ảnh chung với gia đình người yêu cũ.

 

Một tuần trước, Tuyên Huyên và bạn trai còn đi cùng nhau tới buổi trình diễn của Hacken Lee. Khi đó, hai người trông vẫn rất tình cảm và gần gũi. Tuy nhiên, hôm qua 31/7, Tuyên Huyên đã bất ngờ thông báo, cô và bạn trai đã chia tay.

 

Trước mặt phóng viên, Tuyên Huyên tỏ ra rất bình tĩnh khi nói: “Tôi đã dành ra 2 năm để quan sát và nhận ra rằng, chúng tôi có những giá trị sống khác nhau. Vì vậy, chúng tôi quyết định không ở bên nhau nữa. Tôi cũng đã già dặn hơn nhiều và việc chia tay không phải là chuyện quá khủng khiếp. Tôi vẫn là bạn của anh ấy”.

 

Đồng thời, Tuyên Huyên cũng hé lộ rằng, gần đây cô đã liên lạc trở lại với mối tình đầu của mình. Điều này khiến cho dư luận hoài nghi rằng, phải chăng nữ diễn viên 40 tuổi của Hồng Kông muốn học theo cô bạn Mạc Văn Úy, kết hôn với mối tình đầu sau nhiều năm xa cách. Trước thông tin này, Tuyên Huyên nói: “Tôi không còn cơ hội nữa. Anh ấy đã kết hôn và có con. Anh ấy đang sống rất hạnh phúc”.

 

Nữ diễn viên xinh đẹp này cũng khẳng định rằng, hiện tại không có ai theo đuổi cô và có tác động trong quyết định chia tay bạn trai của cô. “Có lẽ nên để số phận xếp đặt. Tôi đã trao chuyện tình duyên của mình cho ông trời. Tôi vừa trở về Hồng Kông sau khi tham gia một bộ phim dài tập của Singapore. Giờ đây, tôi chỉ mong được sớm được đoàn tụ với bạn bè của mình”.
 
Sau 2 năm hạnh phúc bên chàng trai đến từ Nam Phi, Tuyên Huyên lại độc thân và chờ đợi "một nửa" đích thực xuất hiện.

 

Mi Vân

Theo Oriental Daily

Tag :