Thứ ba, 27/02/2018 - 17:36

Tuổi U50, Đàm Vĩnh Hưng trách móc Mỹ Tâm vì không lấy được vợ

"...làm sao ông Tưng lấy được vợ. Đợi đi! Như tôi đã nhắn tin với bà rồi. Tôi sẽ nói chuyện, phải quậy với bà bằng âm nhạc thôi" - Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.
 >> Đàm Vĩnh Hưng leo nóc xe, Mỹ Tâm xuống đường ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng - Lâu đài tình ái

Trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan "cười ngất" khi tung ra đoạn clip ghép khoảnh khắc anh vui vẻ ngân nga giai điệu:"Người hãy quên anh đi và đừng yêu anh nữa" ghép với đoạn trò chuyện, giao lưu vui giữa ca sĩ Mỹ Tâm và người hâm mộ đề cập đến người yêu. "Làm gì phải quên" - Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.

Chia sẻ kèm theo đoạn clip này, Mr. Đàm viết: "Thôi nha bà Hăm. Cứ như vậy làm sao ông Tưng lấy được vợ. Đợi đi, như tôi đã nhắn tin với bà rồi héng. Tôi sẽ nói chuyện phải quậy bà bằng âm nhạc thôi. Thật là kỳ cục. Lúc Ngọ theo thì lại bỏ chạy. Lúc Ngọ đứng lại thị lại bảo tới đi. Đừng có đối xử với Ngọ như vậy nha".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ngắn của giọng ca "Biển tình" thu hút hơn 13.000 lượt xem, bày tỏ cảm xúc từ cộng đồng mạng:"Dễ thương quá! Ông Tưng không lấy được vợ thì bà Hăm sẽ lấy ông Tưng"; "Ông Tưng không lấy được vợ là vì bà Hăm. Vậy hai người nắm tay nhau luôn đi"...

Trước đó, Mỹ Tâm từng vướng nghi vấn hẹn hò với Đàm Vĩnh Hưng khi nam ca sĩ quan tâm, chăm sóc cô khá chu đáo, tỉ mỉ. Mr. Đàm cũng nhiều lần công khai thể hiện tình cảm với Mỹ Tâm thông qua những lần trả lời phỏng vấn hoặc khi biểu diễn chung.

Vào năm 2006, nam ca sĩ thậm chí còn khẳng định chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm. Tuy nhiên, ở đội tuổi U50, Đàm Vĩnh Hưng vẫn "phòng không" khiến fan không khỏi tò mò chuyện đời tư.

Theo Mi Mi

Dân Việt