Tuổi 70, “sao” phim Bản năng gốc hạnh phúc bên vợ trẻ

(Dân trí) - Trong một bài phỏng vấn mới đây, tài tử phim Bản năng gốc - Michael Douglas không thể che giấu nổi niềm hạnh phúc khi được hỏi về lễ kỷ niệm 15 ngày cưới.

Tuổi 70, “sao” phim Bản năng gốc hạnh phúc bên vợ trẻ
"Chúng tôi thực sự rất hạnh phúc", Michael Douglas chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp Catherine Zeta-Jones.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng đã phải trải qua thử thách lớn hồi năm 2013, khi cặp sao thậm chí còn quyết định ly thân sáu tháng. Nhưng giờ đây, nam tài tử Hollwood đang tận hưởng một trong những giai đoạn hạnh phúc nhất trong hôn nhân. Cả ngôi sao 70 tuổi lẫn người vợ xinh đẹp đều đang rất nóng lòng chờ đón lễ kỷ niệm 15 năm ngày cưới.

Cặp sao đang hạnh phúc chờ đón ngày lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa
Cặp sao đang hạnh phúc chờ đón ngày lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa
Nam diễn viên phim Bản năng gốc đã chia sẻ trên chương trình ITV rằng : “Chúng tôi thực sự, thực sự rất hạnh phúc và đang tận hưởng quãng thời gian cả hai có với nhau, quãng thời gian cả hai có với những đứa trẻ. Đây quả là một thời điểm tuyệt vời”.
Hai người con của Michael Douglas thích thú với bộ phim Người kiến
Hai người con của Michael Douglas thích thú với bộ phim Người kiến

“Và Dylan, đứa con trai 14 tuổi của tôi, nó bây giờ giống như người quản lý của tôi vậy”, ngôi sao Hollywood chia sẻ về những lời tư vấn mà cậu con trai Dylan dành cho mình khi nam diễn viên nhận được lời mời tham ra dự án bom tấn Người kiến sắp ra mắt hè này.

“Thằng bé nói với tôi rằng : “Bố, bố cần phải làm bộ phim này. Bố đang không hiểu rõ vấn đề đấy. Bộ phim này sẽ giúp bố hướng đến một đối tượng khán gải hoàn toàn mới !””. Và giờ đây, cả hai con của Michael Douglas, Dylan cùng Carys đều đang rất phấn khích với bộ phim mới của bố mình.

Michael Douglas cũng nhắc tới người cha già Kirk Douglas và đặc biệt là sự ra đi của người mẹ yêu dấu, Diana Dill. Hồi đầu tháng này, bà Diana Dill đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 92 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Michael Douglas có những chia sẻ rất trìu mến về bố mẹ
Michael Douglas có những chia sẻ rất trìu mến về bố mẹ

 “Mẹ tôi và gia đình của bà, đều là người Scotland. Họ rất truyền thống và riêng tư.”, Michael Douglas dành những dòng hồi tưởng trìu mến cho mẹ mình và quê hương Bermuda, nơi nam diễn viên đã lớn lên cùng mẹ, “Bermuda là một nơi đặc biệt. Tôi lớn lên ở đó với mẹ tôi, người mẹ yêu dấu vừa mới ra đi và tôi sẽ mang tro cốt của bà về lại Bermuda”.

Dung Nhi

Theo DM
 

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục giải trí, quý độc giả có thể gửi đến Ban Giải trí, Báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaitri@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!