Tuấn Hưng "phát cuồng", tung chiêu giành "cô gái vàng"

(Dân trí) - Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc, Thanh Hà “đua nhau” bấm nút "hoán đổi" để tranh giành thí sinh Lâm Bảo Ngọc trong tập cuối vòng giấu mặt ở Giọng hát Việt 2019.

Tập 4 The Voice - Giọng hát Việt lên sóng truyền hình tối 5/5 đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Để lại ấn tượng mạnh mẽ là thí sinh Lâm Bảo Ngọc, 23 tuổi đến từ Hà Nội. Cô thể hiện ca khúc "If" - một màn trình diễn tuyệt vời khi khoe được chất giọng "khủng" và tràn đầy năng lượng.

Bản hit "If" được khoác lên mình một chiếc áo mới màu sắc và hoàn hảo đến từng nốt nhạc. Giọng hát của Bảo Ngọc khiến cả khán đài phải lặng im để thưởng thức. Đặc biệt, dưới hàng ghế HLV ngoại trừ Hồ Hoài Anh thì 3 HLV còn lại đã hết suất bấm chọn vì đã đủ 10 thành viên.

Tuấn Hưng phát cuồng, tung chiêu giành cô gái vàng - 1

Lâm Bảo Ngọc, cô gái sở hữu chất giọng khủng khiến các HLV sẵn sàng loại thí sinh trong đội để hoán đổi.

Tuy nhiên năm nay, chương trình đã có luật chơi mới khi các HLV có thể dùng nút "Switch" có công dụng hoán đổi để bấm chọn thí sinh mình yêu thích và loại bất cứ giọng ca nào trong đội mình để thay thế. Và giọng ca của Bảo Ngọc đã khiến 3 HLV Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc, Thanh Hà bấm chọn, sẵn sàng loại 1 thí sinh trong đội của mình. HLV Hồ Hoài Anh cũng là người bấm chọn ngay từ những câu hát đầu tiên khiến sân khấu The Voice "nóng" lên từng giây.

HLV Tuấn Hưng cho biết, anh và các HLV còn lại đều không muốn bấm nút "Switch" nhưng phải sử dụng vì những nhân tố mang lại những cảm xúc rất dạt dào. Khi nghe Bảo Ngọc hát, mọi người phải "ồ" lên và riêng Tuấn Hưng phải đứng lên và hứa nếu cô bé về đội sẽ cùng anh đi diễn nước ngoài nhiều hơn.

Điều này đã được Hồ Hoài Anh làm chứng khi thấy Tuấn Hưng đưa các học trò đi diễn ở nhiều nước trên thế giới, Tuấn Hưng còn chiêu dụ bằng cách khoe ở nhà có spa làm đẹp và lái xe Ferrari chở Bảo Ngọc đi diễn khiến khán giả bật cười thích thú.

Tuấn Hưng phát cuồng, tung chiêu giành cô gái vàng - 2

Dụ thí sinh được đi biểu diễn nước ngoài, có spa làm đẹp..., Tuấn Hưng đã có cô gái sở hữu chất giọng vàng.

Nam ca sĩ tiếp tục cho biết sẽ truyền các kỹ thuật để Bảo Ngọc hát tốt hơn, HLV Thanh Hà liền cho rằng cô sẽ dạy "chuẩn hơn cả Tuấn Hưng" và rất mong cô bé về đội của mình. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ, anh cho rằng sự hậu thuẫn của Tuấn Hưng tốt hơn khi có một band nhạc gồm các ca/nhạc sĩ The Voie các mùa trước. Tuấn Hưng còn nhấn mạnh mùa trước Yến Lê là thí sinh cuối cùng của team anh và năm nay cảm giác chính là cô bé Bảo Ngọc. Và kết quả, không nằm ngoài dự đoán, cô bé xinh đẹp đã lựa chọn về đội của Tuấn Hưng trong sự cổ vũ của khán giả.

Thời khắc khó khăn của Tuấn Hưng khi phải quyết nhận về thành viên thứ 11 sẽ phải loại 1 thí sinh trong đội. Tuấn Hưng đã chia sẻ, anh có một sơ sót và nhân cơ hội này sẽ sửa sai trước một nhân tố mà anh Hồ Hoài Anh rất thích. Bước vào hậu trường, Tuấn Hưng đã nắm tay Trần Thị Dung (Juky San) ra sân khấu và trao lại cho Hồ Hoài Anh và nhớ câu nói "đây là  một con  bài chiến lược nếu ai có được". Riêng Hồ Hoài Anh, nam HLV cũng rất vui mừng khi nhận thí sinh Juky San tạo nên một cái kết đẹp cho vòng Giấu mặt.

Tuấn Hưng phát cuồng, tung chiêu giành cô gái vàng - 3

Tuấn Hưng "gửi gắm" lại Trần Dung (Juky San) cho đội Hồ Hoài Anh.

Trước đó, mở màn chương trình là Trần Dung (Juky San), cô đã được các bạn yêu nhạc biết đến khi thường xuyên cover các ca khúc nổi tiếng và để lại ấn tượng nhất là cover ca khúc "Cầu hôn" của Văn Mai Hương. Đến với The Voice, cô thể hiện ca khúc "Chuyện nắng", giọng hát trong trẻo cùng phần trình diễn hồn nhiên trên sân khấu của Trần Dung đã chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh. Sau đó, HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc đã bấm chọn, tuy nhiên, Tuấn Hưng đã bấm chặn Tuấn Ngọc khiến sân khấu bắt đầu nóng lên.

Tuấn Hưng xin lỗi Tuấn Ngọc vì đã bấm chặn vì team anh đang cần một giọng hát như Juky San và màu này trong các đội còn lại đã có. Và kết quả, Tuấn Hưng là đội có thêm một "chiến binh" mang màu sắc trong trẻo của mùa giải năm nay...

Tuấn Hưng phát cuồng, tung chiêu giành cô gái vàng - 4
Tuấn Hưng phát cuồng, tung chiêu giành cô gái vàng - 5

Hình ảnh trong chương trình.

Đêm thi đã mang đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau bởi những màn trình diễn của thí sinh. Bên cạnh đó, những luật chơi mới của mùa giải năm nay đã được áp dụng khiến cho chương trình trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn. Kết thúc vòng Giấu mặt, mỗi HLV đã có trong tay 10 thí sinh và sẽ cùng nhau bước vào những thử thách tiếp theo ở vòng Đối đầu sẽ phát sóng ngày 12/5 tới.

Hà Thanh