Tuấn Hưng lần đầu đưa vợ đi lưu diễn tại Mỹ

(Dân trí) - Lần đầu tiên bà xã nam ca sĩ Tuấn Hưng, hotgirl Hương Baby tháp tùng chồng trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Dù rất nhớ con trai nhưng cặp đôi cũng có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với những khoảng thời gian mật ngọt dành riêng cho nhau…

 
Vừa qua dù rất bận rộn với vai trò làm HLV chương trình The Voice nhưng ca sĩ Tuấn Hưng vẫn sắp xếp thời gian đi lưu diễn trong thời gian 2 tuần tại một số thành phố lớn của nước Mỹ. Chuyến lưu diễn này của Tuấn Hưng có sự tháp tùng của bà xã, Hương Baby.

Lần đầu tiên Tuấn Hưng đưa vợ đi lưu diễn cùng tại Mỹ

Lần đầu tiên Tuấn Hưng đưa vợ đi lưu diễn cùng tại Mỹ

Tuấn Hưng chia sẻ, bé Su Hào (tên ở nhà của con trai Tuấn Hưng) đã bước sang tháng thứ 7 đủ cứng cáp để vợ chồng anh yên tâm nhờ ông bà trông giúp. Đợi sau này con cứng cáp hơn nữa, anh sẽ đưa cả con đi cùng những chuyến lưu diễn xa nhà.

Đây là lần đầu tiên, Tuấn Hưng và vợ xa con trai lâu đến thế. Dù nhớ con rất nhiều nhưng cặp vợ chồng nghệ sĩ vẫn có những kỷ niệm đáng nhớ, những khoảng thời gian dành riêng cho nhau.

Tại Mỹ, Tuấn Hưng có chuyến lưu diễn tại các thành phố như Houston bang Taxas, Westminster bang California,  San Jose bang California, Las Vegas bàng Neveda…Anh cũng gặp lại nhiều bạn bè đồng nghiệp như Hiếu Hiền, Quang Lê, nhóm The Men, Tuấn Ngọc... Tuấn Hưng nói, đến mỗi một thành phố được hát cho kiều bào tại đây là niềm vinh hạnh và anh luôn cố gắng hát hết mình để không phụ lòng người hâm mộ.

Được biết, khi về Việt Nam Tuấn Hưng sẽ trở lại với vòng hai của cuộc thi The Voice vòng đối đầu. Tuấn Hưng cũng cho biết anh cũng đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn châu Âu vào tháng 6 sắp tớ của mình cùng với hai học trò là Emily và Hạnh Sino…

Một số hình ảnh vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng tái ngộ bạn bè trong chuyến lưu diễn tại Mỹ:

<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh


<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh


<b style=mso-bidi-font-weight:
normal>Hà Thanh

Hà Thanh
Ảnh: Kevin Cường