Tuấn Hưng giãi bày nỗi buồn tình cảm trên Blog

(Dân trí) - Đã thận trọng khi trả lời về chuyện tình cảm với <a href="http://dantri.com.vn/giaitri/Vu-Thu-Phuong-Toi-va-Tuan-Hung-da-xa-nhau/2008/12/264124.vip">Vũ Thu Phương </a>trên báo chí, nhưng tình yêu vẫn không cập được bến bờ như chàng ca sỹ đào hoa mong muốn. Trên blog cá nhân của mình, Tuấn Hưng giãy bày nhiều nỗi buồn về mối tình này…

“Giá như tôi đừng nói với mọi người là bắt đầu yêu, bắt đầu rung động. Tôi lại vội vàng thêm một lần nữa khi “ngộ nhận” cái tình yêu sét đánh này. Tôi đã làm nhiều hơn những gì mình có thể làm, để mong sao tình yêu ở lại và đừng có bỏ mình đi nữa. Nhưng mà cái ông Thần Tình Yêu cứ giỡn mặt hoài… Ghé thăm chút xíu rồi lại bỏ đi mất. Rồi cái gì đến đã đến. Phải đến… Sau những phút giây hạnh phúc trên sân khấu, trở về nhà vẫn lại là những nỗi cô quạnh. Sống như vậy thật là chán… Nhưng cũng còn đỡ buồn hơn những lúc bị “người ta bỏ”.

 

Mỗi lúc suy nghĩ như vậy mình lại mãnh liệt hơn trong công việc. Các bạn nói đúng, mình còn có những khán giả yêu thương. Gia đình hạnh phúc, bạn bè nữa chứ… Chắc chắn mình sẽ phải trải qua những ngày tháng này nhanh nhất để trở lại với cuộc sống đời thường từng có. Chỉ vậy thôi mà”…

 

Đó là những lời tâm sự của Tuấn Hưng trên Entry Vẫn là thế… Rồi sẽ chỉ là như vậy. Em đi. Tôi ở lại. Cuộc sống cứ trôi. Trên Blog của mình, Tuấn Hưng giãi bày nhiều tâm sự về tình yêu, trong đó, có những nỗi buồn, những niềm dự cảm, những ước muốn có được một tình yêu chân thành. 

 

Tuấn Hưng giãi bày nỗi buồn tình cảm trên Blog  - 1
 

 

“Hôm nay lại thế… Anh vẫn điện thoại cho em như vậy. Anh vẫn nói yêu em và quan tâm tới những gì đang xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của em. Thế nhưng anh chẳng làm được gì ngoài những lời hỏi han giống như thường ngày… Anh ghét cuộc sống chỉ quan tâm nhau bằng cái miệng. Thôi thì, em quá bận với… mọi người… quanh em. Anh sẽ đứng bên cạnh nhìn. Mong sao anh giúp được gì cho em, cho cuộc sống của em bớt đi những gánh nặng tâm hồn. Hiện giờ, anh cảm giác rất chông chênh. Anh hiểu mỗi lần anh có cảm giác này. Chuyện sẽ thế nào? Anh đã từng có cảm giác như vậy. Anh sẽ chuẩn bị tâm lý để đón nhận những chuyện sắp tới. Mong sao em sẽ sớm giải quyết được tình cảm của riêng em cho trọn vẹn theo điều em mong muốn”. (Trích Entry Tiếng nói của em nghe mệt mỏi… Là do anh… Hay do cuộc sống của em).

 

Tuấn Hưng giãi bày nỗi buồn tình cảm trên Blog  - 2
 

 

Đã phải trả lời quá nhiều câu hỏi về mối quan hệ với người mẫu Vũ Thu Phương, Tuấn Hưng vẫn giữ sự thận trọng, và kín tiếng hơn so với những mối tình trước của anh. Sau khi Vũ Thu Phương trả lời chính thức về chuyện tình cảm đã xa nhau 2 tháng nay, Tuấn Hưng tiếp tục nhận được nhiều điện thoại, nhiều câu hỏi xoay quanh mối quan hệ này. 

 

Người ta đặt câu hỏi, liệu đây có phải là một “chiêu thức” đánh bóng tên tuổi của những người nổi tiếng? Liệu đây có phải là một mối tình thoáng qua như biết bao mối tình nghệ sỹ khác? 

 

Nhưng rõ ràng, những phút buồn đau vì tình yêu đã qua của người nghệ sỹ là có thật.

 

L.L

Đang được quan tâm