Từ Nhược Tuyên đẹp rạng ngời

(Dân trí) - Nữ diễn viên của Cơn lốc tình yêu trông thật rạng rỡ trên tạp chí Healthtrend, số tháng 6/2011. Cô đang có một sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, một tình yêu đẹp với một doanh nhân giàu có và đặc biệt luôn có sự ủng hộ của gia đình.

Từ Nhược Tuyên đẹp rạng ngời - 1
Nữ diễn viên 36 tuổi này gia nhập làng giải trí khi còn khá trẻ. Cô phải vào đời sớm vì sinh ra trong một gia đình khó khăn, thiếu thốn đủ mọi thứ. Uớc mơ của cô lúc đó là làm việc, kiếm thật nhiều tiền giúp đỡ gia đình và mang tới cho người thân một cuộc sống đầy đủ vật chất.

Từ Nhược Tuyên đẹp rạng ngời - 2

Cô từng tham gia trong một số bộ phim cấp ba trước khi trở thành diễn viên thực thụ. Nói về quá khứ của mình, Từ Nhược Tuyên thừa nhận rất đau lòng.Từ Nhược Tuyên đẹp rạng ngời - 3
Từ Nhược Tuyên cho biết, sở dĩ cô đến với nghệ thuật được như ngày hôm nay là nhờ sự động viên, giúp đỡ của gia đình rất nhiều. Những lúc buồn lòng vì scandal, những tin đồn thị phi trên báo, cô lại tìm sự bình yên và an ủi từ những người thân.

Từ Nhược Tuyên đẹp rạng ngời - 4
Đầu năm 2011, Từ Nhược Tuyên thừa nhận, cô đang yêu và hạnh phúc trong tình yêu cùng một đại gia trẻ. Dù vướng vào sự phản đối của gia đình người yêu nhưng Từ Nhược Tuyên tin rằng, tình cảm chân thành của hai người sớm muộn cũng được chấp nhận.

Từ Nhược Tuyên đẹp rạng ngời - 5
Trước đây, Từ Nhược Tuyên từng có thời gian hò hẹn với nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí như Ngô Kiến Hào, Phùng Đức Luân…. nhưng những mối quan hệ ồn ào tiêu tốn giấy mực của báo giới này đều không có được kết thúc viên mãn.

 

Mi Vân

Theo HT