Từ Hy Viên: “Tôi từng mắc bệnh biếng ăn”

(Dân trí) - Trong buổi trò chuyện mới đây với báo giới, nữ diễn viên xứ Đài Từ Hy Viên thổ lộ, cô từng mắc bệnh biếng ăn và sút gần 12 kg trong một thời gian ngắn. Song, với sự hỗ trợ của bạn bè và người thân, cô đã vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

 
Từ Hy Viên: “Tôi từng mắc bệnh biếng ăn” - 1
Từ Hy Viên thừa nhận, cô từng mắc bệnh biếng ăn.

 

Từ Hy Viên cho biết, cô thực sự hoang mang khi thấy mình ngày càng lười ăn, và không bao giờ cảm thấy đói. Chỉ trong vòng 3 tháng, cô sút gần 12 kg và khiến cho mọi người thân lo lắng. Tuy nhiên, hiện tại, sức khỏe của Từ Hy Viên đã có nhiều biến đổi, cô đã lấy lại được dáng hình như trước và không còn cảm giác chán ăn nữa.

 

Chỉ trong vòng hai năm, sự nghiệp điện ảnh của Từ Hy Viên đã có nhiều khởi sắc. Cô không chỉ nổi tiếng tại Đài Loan, mà tại Trung Quốc đại lục và thị trường Hồng Kông, danh tiếng của cô được cải thiện đáng kể.

 

Mới đây, bộ phim hài tình cảm Forbidden City Cop mà cô tham gia đã ra mắt khán giả hâm mộ và nhanh chóng gặt hái thành công về doanh thu phòng vé. Bộ phim đã đưa tên tuổi của Từ Hy Viên lên một bước mới.
 
Từ Hy Viên: “Tôi từng mắc bệnh biếng ăn” - 2

 

Tâm sự với giới truyền thông, Từ Hy Viên cho biết, sau Forbidden City Cop, cô nhận được nhiều lời đóng phim. Nữ diễn viên 32 tuổi cho biết, thời gian tới, cô sẽ tập trung cho sự nghiệp diễn xuất trên màn ảnh rộng mà từ chối tham gia các bộ phim truyền hình.

 

Sự nghiệp ngày một “nở rộ” nhưng chuyện tình cảm lại không có tiến triển. Sau khi chia tay với “chàng phi công trẻ” Châu Du Dân vào đầu năm 2008, Từ Hy Viên vẫn cô đơn mặc dù cô liên tục có tin đồn tình cảm với bạn diễn, như Hà Nhuận Đông hay Cổ Thiên Lạc.

 

Từ Hy Viên chia sẻ: “Tất cả những người tình của tôi đều làm việc trong làng giải trí. Tôi không có cơ hội gặp gỡ nhiều người đàn ông ngoài ngành. Thực ra, ngoài người thân trong gia đình, bạn bè của tôi đều là nghệ sĩ”.

 

Trước đây, Từ Hy Viên cảm thấy khá thoải mái khi công khai chuyện tình cảm với các đồng nghiệp. Nhưng giờ đây, khi trưởng thành hơn và có thời gian nhìn lại mọi chuyện trong quá khứ, người đẹp xứ Đài tự thấy mình thật sai lầm khi trước đây đã nói quá nhiều về chuyện tình cảm trên báo chí.
 
Từ Hy Viên: “Tôi từng mắc bệnh biếng ăn” - 3


Từ Hy Viên: “Tôi từng mắc bệnh biếng ăn” - 4


Từ Hy Viên: “Tôi từng mắc bệnh biếng ăn” - 5


Từ Hy Viên: “Tôi từng mắc bệnh biếng ăn” - 6

Ngày một xinh đẹp và thành đạt nhưng Từ Hy Viên rất cô đơn.
 
Mi Vân
Theo Asia
Đang được quan tâm