Trương Thị May cá tính trong bộ ảnh mới

(Dân trí) - Chỉ còn một ngày nữa thì cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 sẽ tìm ra chủ nhân của vương miện năm nay. Trương Thị May cùng với đại diện của các quốc gia đang nỗ lực tập luyện để có thể tỏa sáng nhất trong đêm chung kết.

Tối mai (9/11) vào lúc 21h00 (giờ Nga), tức khoảng 00h00 (giờ Việt Nam), đêm chung kết của cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh sẽ được diễn ra trong sự chờ đợi của nhiều người quan tâm sắc đẹp. Người đẹp Trương Thị May đang nhận được sự ủng hộ và cỗ vũ không chỉ của những người hâm mộ trong nước mà còn của kiều bào tại Nga cũng như cộng đồng quốc tế.

Sau những ngày nỗ lực và tỏa sáng trong đêm trình diễn Trang phục dân tộc cũng như thể hiện hết mình trong đêm bán kết, Trương Thị May càng được người hâm mộ kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ cho nhan sắc Việt. Tuy nhiên, sân chơi nào cũng sẽ ẩn chứa những điều khó đoán và việc đại diện Việt Nam có được tiến sâu vào các top cao hay không vẫn đang là một dấu chấm hỏi và sẽ được trả lời trong đêm chung kết sắp tới.

Hiện Trương Thị May cùng với các thí sinh đang chăm chỉ tập luyện cùng ban tổ chức để có thể xuất hiện trong đêm chung kết một cách hoàn hảo nhất. Mặc dù đang rất háo hức chờ đợi kết quả nhưng Trương Thị May vẫn không giấu được một chút hồi hộp. Người đẹp cho biết, trong những ngày qua cảm thấy rất ấm lòng khi nhận được nhiều lời động viên từ khán giả, người thân, bạn bè và rất mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ bằng việc bình chọn tại địa chỉ http://www.missuniverse.com/members/profile/657675/year:2013 để nhan sắc Việt có cơ hội được tỏa sáng trong đêm chung kết. Cuộc bình chọn sẽ chính thức đóng lại vào lúc 3h00 sáng ngày 9/11/2013 (giờ Việt Nam).

Mời độc giả cùng ngắm một số hình ảnh chân dung của Trương Thị May trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013:

Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa

Cao Trí Hòa
Ảnh: Quang Khuê