Trương Bá Chi quấn quýt bên chồng

(Dân trí) - Chiều qua 9/10, cặp đôi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã cùng xuất hiện tại trung tâm thương mại IFC (Hồng Kông). So với hơn một tuần trước, sắc mặt của Trương Bá Chi đã khá hơn và mặt cô hoàn toàn không còn dấu vết của mụn.

>> Trương Bá Chi thực sự bị sảy thai?

 

Cách đây hơn một tuần, Trương Bá Chi đã phải tìm tới bệnh viện khi xuất hiện nhiều mụn đỏ trên mặt khiến da mặt của cô trở nên tàn tệ. Trong khi gia đình nhà họ Tạ khẳng định, Trương Bá Chi bị rối loạn nội tiết thì có một số nguồn tin cho biết, "bà Tạ" bị sảy thai gây ra rối loạn nội tiết. Đại diện của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

 

Nhìn dáng vẻ nhanh nhẹn và sắc mặt tươi tắn của Trương Bá Chi tại trung tâm thương mại IFC, chiều 9/10, không ai nghĩ rằng, nữ diễn viên khả ái này vừa trải qua cú sốc tinh thần từ việc sảy thai.

 

Khi đi ngang qua cửa hàng Juicy Couture, nơi đang tổ chức một chương trình gây quỹ từ thiện cho bệnh nhân bị ung thư, hai vợ chồng Trương Bá Chi đã quyết định tham gia. Kết quả, hai vợ chồng "tậu" được một chiếc áo thun trị giá 700 đô la Hồng Kông và một chiếc móc khoá trị giá 300 đô la Hồng Kông.

 

Trương Bá Chi quấn quýt bên chồng - 1

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tại trung tâm

thương mại IFC (Hồng Kông), chiều 9/10

 

Cặp đôi này tỏ ra khá vui vẻ, trước khi một phóng viên cố gắng tiếp cận Trương Bá Chi để dò hỏi về việc cô bị sảy thai. Ngay lập tức, Tạ Đình Phong nổi nóng: “Nếu bạn còn hỏi chuyện đó một lần nữa, tôi sẽ bắt bạn phải uống sữa bột đấy” (Anh ám chỉ tới sản phẩm sữa bột của Trung Quốc bị nhiễm chất độc melanie). Kết thúc chuyến mua sắm chiều qua 9/10, cặp đôi này đến thẳng một nhà hàng để ăn tối, một bữa tối chỉ có hai người.

 

Thời gian gần đây, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong thường xuyên xuất hiện tại những nơi công cộng. Cặp đôi này trông khá quấn quýt và hạnh phúc, dường như, mối quan hệ của họ đã vượt qua cơn bão scandal ảnh sex hồi tháng 2 vừa rồi. 

 

Trương Bá Chi quấn quýt bên chồng - 2
 

Trương Bá Chi quấn quýt bên chồng - 3

Hai vợ chồng trông khá quấn quýt và hạnh phúc

Trương Bá Chi quấn quýt bên chồng - 4
 Hai người "hội ý" tại quầy thanh toán

Trương Bá Chi quấn quýt bên chồng - 5
 

Trương Bá Chi quấn quýt bên chồng - 6
 Hai vợ chồng Trương Bá Chi tại nhà hàng

Trương Bá Chi quấn quýt bên chồng - 7
 Cặp đôi này nhanh tróng trở thành "tâm điểm" của trung tâm

 

Trương Bá Chi quấn quýt bên chồng - 8

Kết thúc chuyến mua sắm, hai vợ chồng

Trương Bá Chi tới một nhà hàng để ăn tối.

 

 

Mi Vân

Theo News