Trio 666 được mời phát hành album và biểu diễn tại Pháp

Sau chuyến lưu diễn Mekong tour cùng với ban nhạc rock Pháp Les Souris Delingee, nhóm nữ nhạc rock Việt Nam Trio 666 đã chiếm được cảm tình của các nhà sản xuất Pháp và nhóm truyền hình TV5 (Pháp) đi theo đoàn.

Hành trình với 4 chặng diễn đã thu hút hơn 30.000 người tham dự, đặc biệt điểm diễn cuối cùng tại thị xã Châu Đốc đã có đến 20.000 khán giả trong một đêm diễn với thành phần biểu diễn gồm nhóm nhạc Les Souris Delingee, ca sĩ Thanh Lam và Trio 666. Từ chuyến lưu diễn này, thông qua sự hỗ trợ của tập đoàn EEM (Pháp), Trio 666 được mời phát hành album và biểu diễn tại Pháp trong năm nay.

Đánh dấu cho sự kiện này là liveshow của nhóm Trio 666 sẽ diễn ra vào cuối tháng 8/2005 tại Hội An do tập đoàn Victoria-Asia (Pháp) đài thọ, khán giả tham dự là thành viên của tập đoàn EEM từ khắp nơi trên thế giới và các nhà sản xuất băng đĩa, truyền hình của Pháp.

Nhà sản xuất Thiery Wolf thuộc Công ty F.G.L Production (25 bd Aragon, 75013 Paris) cũng đồng ý nhận làm branch manager cho nhóm Trio 666 tại châu Âu và khởi đầu cho sự kết hợp này, Trio 666 sẽ tham gia lưu diễn cùng với nhóm Les Souris Delingee tại các nước châu Á (Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc) vào cuối năm nay.

 Theo Thanh Niên