Triệu Vy có tình yêu mới

(Dân trí) - Từ khi chia tay với Chú Vũ đến nay, hơn một năm qua Triệu Vy vẫn lẻ bóng, và báo giới không thể moi móc được bất kỳ scandal tình cảm nào của cô. Song, mới đây giới săn ảnh đã “chộp" được hình ảnh Triệu Vy hò hẹn với tuyển thủ bóng bàn Trung Quốc Vương Lệ Cần.

Theo báo giới Trung Quốc, hai người thường xuyên hẹn gặp nhau tại một nhà hàng ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Cùng thời điểm này, cư dân mạng Trung Quốc cũng loan truyền tin “Triệu Vy đang có người yêu”. So về tuổi tác, Triệu Vy hơn Vương Lệ Cần 2 tuổi.

 

Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, Triệu Vy và tuyển thủ bóng bàn Vương Lệ Cần quen nhau đến nay đã hơn nửa năm. Chính xác là từ tháng 7/2006 khi Triệu Vy đang có mặt ở Thượng Hải để tham gia các bộ phim Đêm Thượng Hải, Cuộc sống hiện tại và sau này của dìCám ơn anh đã từng yêu tôi, đúng thời điểm Vương Lệ Cần cũng đang tập huấn tại đây. Qua lời giới thiệu của bạn bè, hai người đã gặp gỡ và giữ mối quan hệ tới bây giờ.

 

Việc Triệu Vy và Vương Lệ Cần đang hẹn hò đã nhanh chóng lan truyền trên mạng và trở thành chủ đề nóng hổi của báo giới. Kể từ khi tuyên bố chia tay với Chú Vũ vào tháng 7/2005 bởi tin đồn tình cảm của cô với nhà sản xuất phim nổi tiếng Trần Vĩ xuất hiện trên các mặt báo, Triệu Vy chỉ trung thành với cuộc sống độc thân.

 

Triệu Vy có tình yêu mới - 1

 Tuyển thủ bóng bàn Vương Lệ Cần -

người bị nghi là bạn trai hiện tại của Triệu Vy.

 

Mới đây, trong một bài phỏng vấn cuối năm 2006, Triệu Vy còn tuyên bố cô chỉ “kết” cuộc sống độc thân sau bao nhiêu lời đồn thổi về những cuộc tình chớp nhoáng của cô với những đại gia Trung Quốc.

 

Trong cuộc phỏng vấn đó, “én nhỏ” đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến đời tư và dự định lập gia đình của mình. Cô từng phát biểu: “Thực sự, hiện tại tôi không có một mối quan hệ tình cảm nào. Không có ai theo đuổi tôi và bản thân tôi cũng không mong đợi được người ta bám theo mình. Điều đó thật phiền nhiễu. Học tập và đóng phim mới chính là cuộc sống và đam mê lớn của tôi”.

 

Mặc cho báo giới Trung Quốc đoán già đoán non về mối quan hệ tình cảm của mình với Vương Lệ Cần, Triệu Vy vẫn bình thản, không lên tiếng phủ định hay nổi giận đùng đùng như trước. Dường như, 10 năm hoạt động trong làng giải trí, đối đầu với nhiều scandal đã dạy cho Triệu Vy các đối mặt với những tin đồn.

 

Mi Vân

Theo Sina

Đang được quan tâm